ร้านอาหารที่น่าสนใจ
13 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSรังนกนมสดหอมหวานหลังมื้อหนักวันนี้มาเยาวราชจ้า. พาน้องๆมาทานข้าว
อยากทานขนมเป็นพิเศษ วันนี้วันธรรมดาคนเลยน้อยๆ เดินผ่านมายังร้านรังนก บัวลอยน้ำขิง แปะก๊วยที่เป็นหนึ่งในหลายๆร้านก็แวะทันที
เมนูขนมมีทั้งร้อน-เย็น
น้ำเชื่อม นมสด หรือน้ำขิงก็ตามใจชอบ
วันนี้อยากลองผสมผสาน ก็เลยสั่งบัวลอย(ที่เป็นแป้งนิ่มๆไส้งาบดน้ำตาลจ้ะ)ทานคู่กับรังนกนมสด
ว้าวววว เข้ากันได้แฮะ อร่อยดีค่ะ แต่โดยรวมหวานจัดไปหน่อยเนื่องด้วยบัวลอยก็หวาน นมก็ผสมน้ำเชื่อมเยอะ เพราะเป็นแบบร้อนด้วย ถ้าสั่งแบบเย็นให้น้ำแข็งละลายน่าจะพอดี ถ้วยนี้ประมาณ100บาท
ขนมอื่นๆก็มีมากมาย เต้าทึงเต้าฮวยแปะก๊วยบัวลอยน้ำขิง ราคาก็ไม่เกิน100/ถ้วยค่ะ
ร่วมกับบรรยากาศชิวๆชมไฟเยาวราช
อย่างนี้ก็โอนะคะ:)ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
รังนกนมสด บัวลอยน้ำขิง แปะก๊วยนมสด-
Just Eat It ♥
13 ก.พ. 2012น่ากินง่า