ที่อยู่ 422/5-6 ถนนพระราม 1 (สยามสแควร์ ซอย 11 ร้านอยู่สยามสแควร์ Larn1 ซอยเดียวกับจุฑารส) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-251 8182
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:00 - 22:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แผนที่ร้าน IYAGI

13.744509100.531536
เรียงโดย

Reviews (21)

 • 4
  7 ก.พ. 2013
  อิยากิ (Iyagi Korean Restaurant) อร่อยไม่มีอั้นกับเมนูบุฟเฟ่ต์ สุดคุ้ม!-v
  สวัสดีค่ะ มาทานบุฟเฟ่ต์กันอีกแล้ว วันนี้พวกเรากว่า 10 ชีวิตมาใช้ดีลที่ซื้อกันไว้ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลี ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง สยามสแควร์ ลาน 1 (ใกล้กับ โบนันซ่า มอลล์), แหล่งศูนย์รวมความทันสมัยของวัยรุ่นใจกลางกรุงเทพกันเลยทีเดียว พอเข้าไปในร้านก็ตกแต่งร้านแบบสบายๆ ให้บรรยากาศแบบเกาหลี๊..เกาหลี จะเห็นว่ามีหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์ที่ยกขบวนมาให้คุณลิ้มลองความอร่อยจนอิ่มจุใจกันแบบไม่อั้นถึง 69 รายการ!! ดูจากเมนูและที่ได้ลองทานแล้ววัตถุดิบเค้าคัดมาเป็นอย่างดี ทั้งความสด นุ่ม ชุ่มลิ้นของเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู หรือเนื้อไก่ และผักต่างๆ ที่นำเสนอความอร่อยให้ขั้นพรีเมียมที่คุณลิ้มรสความอร่อยได้ตั้งแต่คำแรกกับบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี กับน้ำจิ้มรสเด็ด ถูกปากคอยากินิขุ
  ขอบอกว่าวันนี้ถ่ายรูปน้อยนะคะ เพราะทุกคนตั้งใจทานกันมาก ๕๕๕ เพราะตอนแรกเสริฟมาจานเล็กๆ แล้วค่อยๆ ทยอยเสริฟเป็นจานใหญ่ ปกติแรกๆ จะเสริฟจานใหญ่แล้วค่อยเบาเป็นจานเล็ก ดันสลับซะนี่ แต่ให้ออภัยน้องพนักงานค่ะเพราะบริการโอเคเลยค่ะ มาเสริฟตลอด ทานจนเพลิน หัวเราะกันสนุกสนาน แต่พอเสริฟดีพวกเราก็ต้องบอกน้องพนักงานว่าพอแล้วค่ะ ๕๕๕

  และที่ชอบมากที่สุดเห็นจะเป็นให้ทานโซจูคนละขวดนี่ล่ะค่ะ แต่ทางร้านจะทยอยเทใส่แก้วช๊อตให้นะคะ ส่วนคนที่ไม่ทานก็จะขอมาให้คนที่ทานค่ะ อิอิ

  โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี Iyagi Korean Restaurant ล่าสุดเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาค่ะ
  - ราคา 399 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับเซตทั่วไป จากราคาปกติ 499 บาท/ท่าน
  - ราคา 489 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับเซต Gold จากราคาปกติ 699 บาท/ท่าน
  - ราคา 629 บาทสุทธิ/ท่าน สำหรับเซต Premium จากราคาปกติ 899 บาท/ท่าน
  (สำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่โทร. 02-251-8182) ร้านเปิดทำการเวลา 11:00-22:00 น.

  ลองไปทานด้วยตัวเองได้นะคะ ขออภัยที่ถ่ายรูปมาน้อยไปค่ะ >_<
  251 - 500 บาท
  เมนูเด็ด
  บุฟเฟ่ต์เกาหลี โซจู
 • 5
  27 ก.พ. 2013
  ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีร้านแรกๆที่เคยทาน อร่อยไม่รู้ลืม
  รีวิวของเก่าครับ
  เคยมาทานสมัยเพิ่งเปิดใหม่ๆ ตอนนั้นยังเรียนอยู่ไม่ค่อยมีเงินเท่าไร
  เลยรู้สึกว่าอาหารแพงจัง (ทั้งๆที่มีโปรโมชั่นลดฉลองเปิดใหม่แล้วด้วยนะ555)
  ตอนนั้นได้คุยกับเจ้าของร้านด้วย เป็นกันเองมากครับ มาถามว่ารสชาติเป็นยังไง อร่อยมั๊ย
  เพราะเพิ่งเปิดได้ไม่ถึงเดือน

  ร้านนี้อยู่ชั้น2 บรรยากาศค่อนข้างเงียบขรึม ไม่อึกทึก
  ตอนนั้นไม่เคยกินร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีเลย รู้สึกแปลกใหม่มาก
  ผักกรอบ ผักเครื่องเคียงอร่อยแก้เลี่ยนได้ดี
  จำได้เลยว่าเนื้อคุณภาพดีมาก หมักรสชาติเข้มข้น
  ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีกแน่นอน
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 4
  30 ก.ค. 2013
  คอเกาหลีควรมาลองนะคะร้านนี้
  แวะเข้ามาเขียนรีวิวช่วงพักเที่ยงอีกแล้วค่า(แอบทำเวลาพัก ฮ่าๆ) กำลังหิวข้าวอยู่เลยมานั่งเขียนแก้หิว(หรือทำให้หิวหนักกว่าเดิม?) มาเข้าเรื่องกันเถอะ แหะๆ ร้านที่เราจะเขียนในวันนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างค่ะ ร้านนี้มีชื่อร้านว่า ร้านIYAGI นั่นเอง

  อย่างที่บอก ร้านนี้เป็นร้านแนวปิ้งย่าง แต่ไม่ใช่หมูกะทะนะคะ เป็นร้านหมูย่างเกาหลีน่ะค่ะ ตัวร้านจะแอบหายากนิดหนึ่ง ต้องสังเกตหน่อยเวลาจะไป เพราะอยู่ในซอยสยาม2อะค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลาง มีลูกค้าค่อนข้างจะเยอะอยู่และราคาแพงมากถึงมากที่สุด T^T

  อาหารของที่ร้านอร่อยมากๆเลยค่ะ ค่อนข้างจะสดดีและน้ำจิ้มเข้มข้นมากๆ ชอบๆ >< บรรยากาศร้านก็ดูเข้าที ดูมีกลิ่นอายความเป็นเกาหลีดีค่ะ อิอิ แต่การบริการไม่ค่อยดีเท่าไร พนักงานไม่สนใจลูกค้าเลยค่ะ =W=;
  มากกว่า 500 บาท
 • 5
  16 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOS
  ร้านอาหารเกาหลีสไตล์อิยากิ
  วันนี้จะมาแนะนำร้านเกาหลีในสยามสแควร์ ที่หลายคนอาจจะเคยเดินผ่านแต่ไม่เคยเห็น หรือสังเกต จริงๆแล้วมี ชั้น2 ที่เป็นร้านอาหารและชั้นล่างขายขนมกับของกินจากเกาหลี หาง่ายมากค่ะ ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับโบนันซ่า สยามสแควร์ซอย1 ด้านหน้าซอยเป็นร้าน Mr.Cup T ชาไข่มุก
  เดินเข้ามานิดเดียวร้านติดกับ MD.CLINIC ด้านจะเห็นร้านทาสีดำและมีภบษาเกาหลีสีขาว+ รูปอาหารบุฟเฟต์ใหญ่ๆอยู่ด้านหน้า อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งจานเดียวและบุฟเฟต์ ในเมนูมี Lunch Set ด้วย เอาไว้รอบหน้าค่อยมาลอง Lunch Set แต่วันนี้ดูก่อนนะคะว่าเราสั่งอะไรไปบ้าง เยอะมาก จานนึงแบ่งได้2-3คนค่ะ จะได้สั่งได้หลายๆอย่าง ราคาน่าคบหา ไม่แพงค่ะ และปริมาณเยอะใช้ได้ แน่นอนว่าต้องมี บิบิมบับ, จาจังเหมี่ยน, ซุปกิมจิ, จับเฉ และนางเอกของเราคือ บุฟเฟต์ค่า ขอกระซิปบอกว่า พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ถึงแม้ว่าช่วงเที่ยงคนจะเยอะ แต่พนักงานก็บริการกันอย่างเต็มที่ ดูเอาจากรูปนะคะว่าอะไรที่อยากกินกันบ้าง
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  บุฟเฟต์เกาหลี อาหารเซ็ทกลางวัน บิบิมบับ จาจังเมียน แกงกิมจิ กิมจิแพนเค้ก ต๊อกโปกี๋ เกี้ยวทอดเกาหลี จับเฉ ข้าวผัดกิมจิ
  IYAGI ที่ ร้านอาหาร IYAGI
  IYAGI
  IYAGI ที่ ร้านอาหาร IYAGI
  IYAGI
  IYAGI ที่ ร้านอาหาร IYAGI
  IYAGI
  • Ant Rommaya 25 เม.ย. 2012
   ชาสีชมพูอร่อยมากคะ ออกเปรี้ยวๆหวานๆ สีสวยอีกต่างหาก
  • Kiki Waraporn P 20 พ.ค. 2012
   ชาสีชมพูเหรอคะ น่าสนใจอย่างนี้ต้องไปลองบ้างแล้ววว
 • 4
  20 พ.ค. 2013
  ร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลี อัพระดับได้
  ร้านนี้ตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 2 (อยู่ชั้น 2 นะคะ ต้องสังเกตป้ายร้านสีดำๆ ดีๆ) เป็นร้านปิ้งย่าง และ แบบจานๆ ราคาประมาณเกือบ 500 บาท แบบถูกสุดนะ ร้านนี้รู้สึกว่าจะมี 3 ราคา คือ 499 699 899 ค่ะ จริงๆ แค่ 499 ก็รู้สึกว่าอิ่ม คุ้ม และหลากหลายแล้ว เมนูจะมีพวกเนื้อ หมู กุ้ง แซลมอน เห็ด และ อื่นๆ รู้สึกว่า 699 จะสามารถสั่งข้าวยำเกาหลี และเมนูอื่นๆ ได้มากขึ้น เนื้อก็จะพิเศษมากขึ้น ร้านนี้บรรยากาศค่อนข้างดี ส่วนมากไปแล้วคนจะไม่ค่อยเยอะ (อาจเพราะสังเกตร้านได้ยาก) การบริการค่อนข้างทั่วถึง รสชาติอาหารอร่อย โดยส่วนตัวคิดว่า ราคาค่อนข้างสูงไปนิดนึงถ้าเทียบกับร้านปิ้งย่างอื่นๆ ในระดับเดียวกัน
  ข้อดีของร้านนี้คือ บรรยากาศ การตกแต่งร้านสวย คนไม่เยอะมาก อาหารรสชาติดี แต่ข้อเสียคือ หาร้านยากนิดนึง ราคาแพงไปนิดนึง แต่ถ้าใครยังไม่เคยมาลอง ก็น่าลองซักครั้งค่ะ
  มากกว่า 500 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง
มี 21 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...5|