Kimju Central Grand Rama 9

คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (3)

• Aspada
    เขียนรีวิวร้าน Kimju Central Grand Rama 9
    78 24 5 0
    เมื่อวานนี้ via Wongnai for iOS
    อาหารเกาหลี บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาไม่แพง
    ร้านกิมจูมีขายทั้งแบบอาหารเกาหลีเป็นจานๆ เช่น ข้าวยำเกาหลี แต่ส่วนมากผู้คนจะมาทานปิ้งย่างแบบบุฟเฟ่ต์ โดยจะมีสองราคาคือ 288 และ 388 ตัว แต่แนะนำให้สั่งเป็นแบบ 388 เลยเพราะว่า 288 จะสั่งได้แต่หมู ไก่ เท่านั้น แต่ถ้าเราสั่ง 388 จะได้เมนูทะเล เช่น ปลาแซลมอน หอย กุ้ง และเมนูเนื้อทั้งหลายซึ่งจะเห็นว่าคุ้มกว่ากันตั้งเยอะ เมนูที่อร่อยคือน่องไก่ ถ้าสั่งอกมาจะแห้งสุดๆ ฝืดคอค่ะ น้ำจิ้มมีสามชนิดซีฟู้ด น้ำจิ้มพริกแต่มันไม่เผ็ด และ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ในบุฟเฟ่ต์มีเครื่องเคียงสี่อย่างคือ บล็อกโคลี่ กิมจิ แตงกวาดอง และ หัวไชเท้าดอง ซึ่งถือว่าความหลากหลายน้อยไปหน่อยค่ะ การบริการรวดเร็ว ฉับไว รอไม่นาน ความอร่อยปานกลาง ไม่ถึงกับอร่อย แต่ก็ไม่ถึงกับทานไม่ได้
    251 - 500 บาท
  • Ake Ohana
    1 3 3 0
    15 ต.ค. 2012 via Wongnai for Android
    ไม่ใช่เตาถ่าน ปิ้งแล้วมันเยิ้ม บุฟเฟ่กับน้ำรีฟิลมีไม่กี่อย่าง รสชาติอาหารทั่วๆไป
    ครอบครัวหรือเด็ก
  • Yee Pravit
    15 25 5 0
    16 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อร่อยยยยยยย
    อร่อยมากครับ ผักสดก็ดี กิมจิก็อร่อย อาหารรสชาติดีมากกกกกก
    บริการดีเยี่ยม ยิ่งตอนคิดเงิน อาม่าที่มาเก็บเงินนิสัยดีมากกกกก
    มีบุฟเฟ่ห์ด้วยนะ
< prev| หน้า : 1|next >