ร้านอาหารที่น่าสนใจ
เมื่อวานนี้ via Wongnai for iOSอาหารเกาหลี บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาไม่แพงร้านกิมจูมีขายทั้งแบบอาหารเกาหลีเป็นจานๆ เช่น ข้าวยำเกาหลี แต่ส่วนมากผู้คนจะมาทานปิ้งย่างแบบบุฟเฟ่ต์ โดยจะมีสองราคาคือ 288 และ 388 ตัว แต่แนะนำให้สั่งเป็นแบบ 388 เลยเพราะว่า 288 จะสั่งได้แต่หมู ไก่ เท่านั้น แต่ถ้าเราสั่ง 388 จะได้เมนูทะเล เช่น ปลาแซลมอน หอย กุ้ง และเมนูเนื้อทั้งหลายซึ่งจะเห็นว่าคุ้มกว่ากันตั้งเยอะ เมนูที่อร่อยคือน่องไก่ ถ้าสั่งอกมาจะแห้งสุดๆ ฝืดคอค่ะ น้ำจิ้มมีสามชนิดซีฟู้ด น้ำจิ้มพริกแต่มันไม่เผ็ด และ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ในบุฟเฟ่ต์มีเครื่องเคียงสี่อย่างคือ บล็อกโคลี่ กิมจิ แตงกวาดอง และ หัวไชเท้าดอง ซึ่งถือว่าความหลากหลายน้อยไปหน่อยค่ะ การบริการรวดเร็ว ฉับไว รอไม่นาน ความอร่อยปานกลาง ไม่ถึงกับอร่อย แต่ก็ไม่ถึงกับทานไม่ได้251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
15 ต.ค. 2012 via Wongnai for Androidไม่ใช่เตาถ่าน ปิ้งแล้วมันเยิ้ม บุฟเฟ่กับน้ำรีฟิลมีไม่กี่อย่าง รสชาติอาหารทั่วๆไปครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
16 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยยยยยยยอร่อยมากครับ ผักสดก็ดี กิมจิก็อร่อย อาหารรสชาติดีมากกกกกก
บริการดีเยี่ยม ยิ่งตอนคิดเงิน อาม่าที่มาเก็บเงินนิสัยดีมากกกกก
มีบุฟเฟ่ห์ด้วยนะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >