ร้านอาหารที่น่าสนใจ
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSข้าวซอยในบรรยากาศชิคๆเราไปกินซะ4โมง คนไม่เยอะอ่ะ เริ่มจากบรรยากาศก่อนนะ เราว่าชิลดี ชิคๆหน่อย ดูเหนือๆ เราชอบอ่ะ ส่วนบริการเราว่าโอเคนะ อาจจะเพราะไม่เจอเจ้าของป่ะ อิอิ ส่วนอาหารเราชอบนะ อร่อยดี สั่งอาหารเหนือมาด้วยเราชอบ แอบมากกว่าต๋องนะ รสชาติดีมาก ไส่แพงต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ข้าวซอย -
1 ม.ค. 2013 via Wongnai for Androidเจ้าของมารยาททรามมากกกกกกทำอาหารช้าแล้วหัวเสียใส่ลูกค้ามาใหม่พูดใส่หน้าว่าใครปล่อยให้เข้าร้านมา สงสัยไม่จักคำว่าบริการ อาหารก็งั้นๆ แต่มารยาทเจ้าของทั้งผัวเมียทรามมากกกกกกกกก251 - 500 บาท
เมนูเด็ด
มรายาททรามๆของเจ้าของร้านลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
24 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSข้าวซอยอร่อยข้าวซอยใส้อั่วอร่อยใช้ได้ ระวังน้ำพริกหนุ่มเผ็ดมากๆ101 - 250 บาท ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ข้าวซอย -
23 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSวันนี้ผิดหวังอย่างแรงอุตส่าห์พาน้องจากกรุงเทพมากินข้าวซอย ส่วนตัวสั่งอาหารมังสวิรัติ ข้าวราดยอกฟักแม้ว เหนียวแบบแก่โคตรๆ อาหารช้ามาก ทั้งๆที่มีลูกค้าไม่กี่คนช่วงบ่ายสองครึ่ง คิดอยู่ว่าจะมาอีกไหมนี่101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้