คนแรกที่รีวิว
7 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านเล็กๆน่ารักๆร้านอาหารร้านเล็กๆท่ามกลางความวุ่นวายที่แยกหลังพิพิธภัณฑ์ ร้านในห้องแอร์เย็นสบาย มีอาหารฟิวชั่น ทั้งไทยๆ ที่รสชาติแบบไทยภาคกลาง ทานง่ายๆ อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนชอบทานรสจัด อาหารยุโรปรสชาตค่อนข้างดี นอกจากนั้นยังมีเบเกอรี่และเครื่องดื่มซอร์ฟดริ้งมากมาย เมนูเด็ดๆดูที่กระดานของร้านเลยจ้า251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ไก่โรสแมรี่ หอยเชลฮ้อกไกโดอบเนย -
19 พ.ค. 2012อาหารอร่อย พวก dessert ต่างๆ พอกินได้อาหารร้านนี้คุณภาพดี, ของสด ปรุงอร่อย ลาซานญ่าอร่อยมาก !
แต่เค้กราคาแพงเมื่อเทียบกับรสชาติและคุณภาพ (สตรอเบอร์รี่ช็อตเค้กชิ้นละ 150 บาท แต่ตัวสตรอเบอร์รี่ไม่สด รสฝาดเปรี้ยว ไม่สมราคา)
การจัดจานบานอฟฟี่เละมาก (ส่วนตัวคิดว่าถ้าไม่สามารถตัดแบ่งใส่จานได้สวยงาม น่าจะทำเป็น portion เล็กๆ เตรียมไว้เลย จะได้ไม่เละเทะ)
แต่โดยรวมถือว่าเป็นร้านที่น่าลองครับ251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ลาซานญ่า รสเข้มข้น สลัดต่างๆ อร่อย ผักสด ;) -
10 มิ.ย. 2012 via Wongnai for Androidอาหารอร่อยใช้ได้ แต่อาหารนอกเมนูราคาแพงมากราคาอาหารในเมนูยอมรับได้ครับ แต่สั่งอาหารนอกเมนูที่ไม่มีราคาแปะบอกไว้ คือ หอยเชลส์อบชีส พอเช็คบิล ตกใจมากครับ เพราะจานละ 750 บาท กับหอย 4 ตัว. ใครจะสั่งอาหารที่ไม่มีราคากำกับไว้ ให้สอบถามราคาก่อนสั่งด้วย
บานอฟฟี่อร่อยดีครับมากกว่า 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
6 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารคาวอร่อย แต่ขนมหวานเฉย ๆเมนูที่กินครั้งนี้คือ bbq pork chop กับยำเห็ดยานางิ อร่อยมาก ๆ และขนมหวานที่กินมี tiramisu, banoffee, coconut pie, chocolate cake, panna cotta. บานอฟฟี่อร่อยครับ แต่ทิรามิสุไม่อร่อยเลยครับ -*-251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้