ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
3 เดือนที่แล้วฝรั่งเยอะ เกาหลีแยะ คนไทยอย่างเราไม่ควรพลาดร้านสะอาด อาหารอร่อย
-บะหมี่แห้งต้มยำ เมนูนี้เป็นเมนูดั่งเดิมของทางร้าน อร่อยอย่าบอกใครเลยละค่ะ มีหมู มีเครื่องเยอะ พอคลุกทุกอย่างเข้าด้วยกัน จะหอมกลิ่นมะนาวที่โดนเส้นบะหมี่หอม ชวมหิวสุดๆเลยค่ะ ^^ รสชาติให้ 5 ดาวเลยค่ะ
-สุกี้แห้งห่อไข่ น้ำจิ้มสุกี้ทำเองค่ะ กุ้งและปลาหมึกเยอะค่ะ มีไข่เจียวบางๆห่อสุกี้ อร๊อยอร่อย ^^
-ผัดไทยห่อไข่ ผัดไทยเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี กลมกล่อมมากๆ ค่ะ
ร้านนี้ต้องจ่ายเงินที่เคาวเตอร์นะค่ะ เค้าจะมีแผ่นไม้ เป็นหมายเลขโต๊ะให้ค่ะต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
บะหมี่แห้งต้มยำ -
11 ม.ค. 2013อาหารอร่อยทุกอย่างร้านอัฟทาวน์ อาหารอร่อยทุกอย่าง
แนะนำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ บะหมี่แห้ง เด็ดมากๆ เพราะเมื่อก่อนขายแต่ก๋วยเตี๋ยวกับบะหมี่
ตอนนี้ขายอาหารตามสั่งแล้วค่ะ
ข้าวผัดต้มยำ อร่อยมากค่ะ สุดยอด ^^ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ข้าวผัดต้มยำ -
5 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยทุกอย่างทุกอย่างอร่อย จัดหนักจัดเต็ม ราคาย่อมเยาว์ ไปทีไรสั่งทุกที ต้มเลือดหมู บะหมี่น่องไก่ มะละกอผัดไท เส้นเล็กเครื่องในต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
8 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSคอนเฟิร์มครับดีจริงก๋วยเตี๋ยวหลอด/เส้นเล็กต้มยํา
คุณเล็กเจ้าของร้านจ้าต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กเมนูเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยําลิงค์สำหรับรีวิวนี้