3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 13 ส.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว ฎีกา-แฟ&พิซซ่า +กะเพราพริกแห้ง

Mo Ho
7 มิ.ย. 2015
แวะดื่มกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านจะอยู่ในซอยข้างๆ สปจ. ซอยที่ลัดไปออกสะพานบ้านท่อ ที่ร้านมีเครื่องดื่มร้อน เย็น มีมุมให้นั่งชิวๆ ข้างในร้านประมาณ 5 - 6 โต๊ะ เป็นร้านแบบตึกแถวห้องแอร์ วันนั้นสั่งม็อคค่าเย็น ราคา 40 บาท แก้วขนาด 16 ออน พอทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

มีเพียงเธอ
22 ส.ค. 2021
ชา กาแฟ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, ชาไทยกาแฟ, ชาเขียวกาแฟ

เส้นโชตนา เลี้ยวไปในซอยนิดเดียวถึง เป็นร้านกาแฟ มีโต๊ะนั่ง เจ้าของร้านนิสัยดี กาแฟ ชา กินแล้วคือรสชาติดีค่ะ ขอแบบไหนร้านจัดให้ได้หมด ทางผ่านไปทำงานเมื่อก่อน ตอนนี้ไม่ได้แวะเลย เพราะเปิดธุรกิจส่วนตัว ไม่มีเวลา แต่ก็ยังนึกถึงรสชาติได้ อร่อยค่ะ👍👍ดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2014
กาแฟเข้ม โอเคครับ ราคามาตรฐาน

ร้านอยู่ในซอยข้าง ไม่ลึกเท่าไร แต่ไม่คิดว่าจะมีร้าน กาแฟแถวนี้ ร้านก็ตกแต่งแบบง่ายๆ ดูมีสไตล์นิดหน่อย นั่งเพลินๆดี กาแฟรสชาติเข้มดีครับ แต่กลิ่นไม่ค่อยหอมเท่าไร ก็โอเคครับ เรียบๆง่ายๆ ... บังเอิญหลงเข้ามานั่งแต่ดีครับ ^ ^ดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่บรรยากาศในร้านเคาทเตอร์ร้าน
Fahtje Chu Sang
2 ก.ย. 2015
เล็กพริกขี้หมู ร้านสวย นั่งสบาย ชิวได้ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม, กาแฟสดอาราบิก้า

เป็นร้านเล็กๆอยู่ในซอยโชตนา 22 ใกล้ศูนย์ราชการ แต่ข้างในแต่งโปร่งนั่งสบาย รสชาติเครื่องดื่ม30-40 บาทเองค่ะ ราคาเบาๆแต่รสชาติดีงาม ชาไทยนม หอมกลิ่นชาและนมข้นดีค่ะ หวานพอดี ส่วนที่จอดรถก็อาจจอดในซอยได้เลยค่ะ ร้านนี้อยู่ในซอยติดถนน ก็กว้างพอจอด ^^ดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2018
กาแฟอร่อย ราคาถูก
เมนูเด็ด: เขียว กาแฟ, ลาเต้ร้อน

ราคากาแฟไม่แพงคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ร้านมีแอร์เย็นๆ และพื้นที่ให้อ่านหนังสือไว้บริการ เจ้าของร้านเป็นกันเองค่ะ คุยสนุก นอกเหนือจากเป็นร้านกาแฟแล้วที่นี่ยังรับปรึกษาทางด้านกฎหมาย เพราะเจ้าของร้านเป็นทนายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

น้องแปม มองตรงปายยยย
20 ก.ค. 2020
กาแฟรสชาติดี แต่หากต้องการร่วมธุรกิจรับส่งอาหารกับบริษัทใด กรุณาอาหารความต้องการของลูกค้าให้ถี่ถ้วน

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ