- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฎีกา-แฟ&พิซซ่า +กะเพราพริกแห้ง

รีวิว ฎีกา-แฟ&พิซซ่า +กะเพราพริกแห้ง
แวะดื่มกาแฟ
ร้านจะอยู่ในซอยข้างๆ สปจ. ซอยที่ลัดไปออกสะพานบ้านท่อ ที่ร้านมีเครื่องดื่มร้อน เย็น มีมุมให้นั่งชิวๆ ข้างในร้านประมาณ 5 - 6 โต๊ะ เป็นร้านแบบตึกแถวห้องแอร์ วันนั้นสั่งม็อคค่าเย็น ราคา 40 บาท แก้วขนาด 16 ออน พอทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ชา กาแฟ รสชาติดี
เส้นโชตนา เลี้ยวไปในซอยนิดเดียวถึง เป็นร้านกาแฟ มีโต๊ะนั่ง เจ้าของร้านนิสัยดี กาแฟ ชา กินแล้วคือรสชาติดีค่ะ ขอแบบไหนร้านจัดให้ได้หมด ทางผ่านไปทำงานเมื่อก่อน ตอนนี้ไม่ได้แวะเลย เพราะเปิดธุรกิจส่วนตัว ไม่มีเวลา แต่ก็ยังนึกถึงรสชาติได้ อร่อยค่ะ👍👍ดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้ม โอเคครับ ราคามาตรฐาน
ร้านอยู่ในซอยข้าง ไม่ลึกเท่าไร แต่ไม่คิดว่าจะมีร้าน กาแฟแถวนี้ ร้านก็ตกแต่งแบบง่ายๆ ดูมีสไตล์นิดหน่อย นั่งเพลินๆดี กาแฟรสชาติเข้มดีครับ แต่กลิ่นไม่ค่อยหอมเท่าไร ก็โอเคครับ เรียบๆง่ายๆ ... บังเอิญหลงเข้ามานั่งแต่ดีครับ ^ ^ดูเพิ่มเติม
เล็กพริกขี้หมู ร้านสวย นั่งสบาย ชิวได้ รสชาติดี
เป็นร้านเล็กๆอยู่ในซอยโชตนา 22 ใกล้ศูนย์ราชการ แต่ข้างในแต่งโปร่งนั่งสบาย รสชาติเครื่องดื่ม30-40 บาทเองค่ะ ราคาเบาๆแต่รสชาติดีงาม ชาไทยนม หอมกลิ่นชาและนมข้นดีค่ะ หวานพอดี ส่วนที่จอดรถก็อาจจอดในซอยได้เลยค่ะ ร้านนี้อยู่ในซอยติดถนน ก็กว้างพอจอด ^^ดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ราคาถูก
ราคากาแฟไม่แพงคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ร้านมีแอร์เย็นๆ และพื้นที่ให้อ่านหนังสือไว้บริการ เจ้าของร้านเป็นกันเองค่ะ คุยสนุก นอกเหนือจากเป็นร้านกาแฟแล้วที่นี่ยังรับปรึกษาทางด้านกฎหมาย เพราะเจ้าของร้านเป็นทนายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม