• ที่อยู่ ถนนพระราม 4, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร (ถนนพระราม 4 ตรงข้ามจามจุรีสแควร์) กรุงเทพมหานคร 10500
  • เบอร์ติดต่อ 0865778989

แผนที่ร้าน Too Fast To Sleep

13.73153100.530669

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (28)

• Just Eat It ♥
    เขียนรีวิวร้าน Too Fast To Sleep
    2 เดือนที่แล้ว
    นั่งชิวได้สุดยอดมาก เจอแต่เด็กมานั่งติวกัน ไม่เหมาะกับคู่รักสุดๆ
    วันนี้ผมตั้งใจพาแฟนมานั่งกินอะไรเย็นๆและนั่งนานๆดึกๆครับ ก็เลยอยากลองแวะมาีที่ Too Fast To Sleep เพราะเห็นว่ามันเปิด 24 ชม.

บรรยากาศ --- ร้านน่านั่งมากคับ มีหลายโซน แต่เ็ด็กเพียบครับ

เมนูมีพวกเค้ก พวกนมปั่น ผลไม้ปั่นครับ

กล้วยนมสดปั่น --- อร่อยดีครับ กลมกล่อมดี

กล้วยโอรีโอ้ปั่น --- อร่อยดีครับ แต่รสชาดโอรีโอ้เหมือนไม่ใช่โอรีโอ้นะครับ แต่ก็ใช้ได้ครับ

สรุปแล้วคือเป็นร้านที่โอเคมากเลยนะครับถ้าไม่ติดเด็กมานั่งติวกันเต็มร้านไปหมดแต่ร้านเค้าคงตั้งใจให้เป็นแบบนี้^^
    ไปลองกันได้ครับ ลงใต้ดินสามย่านมองซ้าย-ขวาก็เห็นป้ายลิบๆแล้วครับ

**ความพิเศษของร้านนี้คือเมื่อสั่งเครื่องดื่มเค้าจะให้แท่นกลมๆมีสัญญาณมาด้วย เมื่อทำเสร็จแล้วสัญญาณจะดังก็ให้ไปรับเครื่องดื่มได้ครับ ไม่ต้องไปยืนรอที่เค้าเตอร์(แจ่มมาก)**

ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง
    กล้วยนมสดปั่น
  • Inun Bambina
    25 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    เปิด24ชม.แข่งกะเซเว่น
    Too Fast To Sleep เป็นร้านกาแฟที่เปิดตลอด24ชั่วโมง อยู่แถวๆสามย่าน คือนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานีสามย่าน ออกทางออกเดียวกะวัดหัวลำโพงแล้วเดินย้อนไปเหมือนจะกลับไปสีลม ไม่ไกลมากนะ ก็จะเห็นตึกสีน้ำเงินเหลืองสดใสมากๆอยู่ขวามือ นั่นแหละร้าน Too Fast To Sleep ร้านเปิดให้บริการทั้งชั้นล่างชั้นบน รวมๆก็ประมาณ20กว่าโต๊ะได้ ในร้านหนังสือเยอะมาก ขนาดโคมไฟยังดีไซน์ให้เป็นหนังสือเลย ร้านเก๋ๆดีนะ ส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยไม้ ดูโปร่งๆ สบายๆ เรามาถึงช่วงบ่ายๆ ซึ่งคนก็เริ่มเยอะแล้ว วันนี้รู้สึกเบื่อกาแฟเราก็เลยสั่งนมร้อนคาราเมล กับขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล เพื่อนเราสั่งช้อคโกแลตเย็น กับเอแคลช้อคโกแลต นมร้อนเราอุณหภูมิดีนะ ไม่ได้ร้อนเกิน ส่วนเรื่องรสชาติเราว่าจืดไปนะ แต่หอมกลิ่นคาราเมลจางๆดี เราชอบ ขนมปังก็ทั่วไปนะ ปิ้งมาพอดีไม่แข็งเกินไป หวานดี ราดนมกะน้ำตาลมาซะชุ่มเลย ของเพื่อนเราบอกว่าโกโก้ไม่เข้มข้น เอแคลแป้งออกแข็งๆหน่อย ไส้ก็ไม่เชิงครีมนะ มันเหมือนเป็นน้ำตาลผลึกกับช้อคโกแลตมากกว่า เนื้อครีมมันไม่เนียนนุ่มอ่ะ นอกจากที่นี่จะมีเค้ก ขนมปัง นม กาแฟแล้ว ยังมีอาหารด้วยนะ ได้ข่าวมาว่าสปาเกตตี้คาโบนาร่าอร่อยมาก ครีมเข้มข้น แต่เรายังไม่ได้ลองเลย อ้อแล้วร้านนี้ก็มีไวน์ขายด้วยแหละ รวมๆเลยนะ บรรยากาศดีนะเราว่า ร้านดีไซน์สวย ไม่อึดอัด โปร่งสบาย จุดขายเรื่องเปิด24ชั่วโมงนี่เด่นมาก มันเลยเป็นที่ที่นักศึกษาจะมานั่งจับกลุ่มติวหนังสือกัน ข้อเสียเลย คือไม่ค่อยมีที่นั่ง เพราะคนส่วนใหญ่ชอบมานั่งแช่ใช้wifiฟรี แนะนำให้ไปดูที่นั่งก่อนค่อยสั่งนะ เรื่องเครื่องดื่มกันเบเกอรี่ เอาเฉพาะที่เราไปกินเราว่าไม่อร่อยเท่าที่ควร ราคาก็ไม่ได้ถูกนะ ร้านกาแฟทั่วไปเลยอ่ะ มันมีดีตรงเปิด24ชั่วโมงเนี่ยล่ะ
    101 - 250 บาท คุยธุรกิจ
    ขนมปังปิ้ง
  • Ann Litty
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    เร็วเกินไปที่จะนอนเพราะเสียงดัง
    มาช่วงสอบของทุกคน คนเยอะและเสียงดังมากค่ะ ข้ามประเด็นนี้ไปดีกว่า

มะม่วงโยเกิต (ลืมถ่ายรูป) 88บาท : อร่อยโดนใจมากค่ะ รสมะม่วงเข้มข้นเข้ากันดีกับโยเกิต

มะม่วงสตอเบอรี่ 88 บาท : รสสตอเบอรี่เด่นจนกลบรสมะม่วงมิด รสชาติพอรับได้

ชานมไข่มุก 60 บาท : ชานมมาเป็นสเลอปี้ รสเนียนนุ่มมาก เข้ากันดีกับไข่มุกเหนียวหนุบหนับ ที่ไม่เละและแข็งเป็นไต เยี่ยมมมม

ป๊อปคอร์นรสชีส (ลืมถ่ายรูป) 55 บาท : รสชาติเฉยๆ ไม่พิเศษ แต่สดดี กรอบเคี้ยวเพลิน

นมสด (ลืมถ่ายรูป) 120 บาท : ซื้อแบบเหยือกมา เยอะคุ้ม จุใจมากค่ะ ทีเด็ดที่สดแบบทำเองไมใช่พวกเมจิแล้วหลอกขาย

คอมเมนต์ :: บริการเฉยๆ พนักงานไม่มาเก็บโต๊ะ ขยะเกลื่อนพื้นและโต๊ะ แย่มากก

ถามว่ากลับมาอีกมั้ย :: มาเมื่อทำงานและอ่านหนังสือ ไม่เหมาะกับการนั่งชิวๆ

ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
  • Pakboongjc52
    11 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    งานไม่เสร็จเราห้ามนอน
    ร้านนี้เป็นเหมือนร้านที่นั่งปั่นงานและนั่งอ่านหนังสือของทั้งเด็กมัธยมและเด็กมหาลัย เพราะพอเข้าไปในร้านจะเห็นว่าเต็มไปด้วยเด็ก และหนังสือ
    ร้านที่โต๊ะเยอะ แต่ที่ไม่ค่อยว่าง เพราะแต่ละโต๊ะมักมานั่งกันยาวๆ เช้ายันเย็น เย็นยันดึก ดึกยันเช้า ข้อดีของที่นี่คงเป็นเปิด24 ชั่วโมง ให้บรรยากาศเหมือนห้องสมุด
    อาหารและเครื่องดื่มเค้าไม่ค่อยอร่อย และราคาค่อนข้างสูง แต่เค้าก็คงไม่กำไรมากนัก เพราะคนส่วากมานั่งยาวๆและใช้ไฟยาวๆ เครื่องดื่มแก้วละประมาณ 80-100 ชากาละ99 บาท แก้วละ 50 บาท
    ถ้าไปช่วงสอบต้องกะเวลาดีๆ เพราะร้านจะเต็มแทบไม่มีที่นั่ง แต่ร้านนี้เหมาะกับอ่านหนังสือและปั่นงานยามดึกจริงๆค่ะ
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • Orain Tnn.
    4 เม.ย. 2012
    เครื่องดื่มอร่อย..นั่งชิวติวได้ตลอด24ชั่วโมง
    ใช้เน็ทที่ร้านToo fast ในการเขียนรีวิวนี่แหละค่ะ 555

ร้านนี้เข้าคอนเซปต์ตามชื่อเป๊ะๆ "เร็วไปที่จะงีบ"

เหมาะสำหรับคนอ่านหนังสือ คนทำงาน ดึกๆยามทำงาน ดื่มเครื่องดื่ม เคล้าเพลงเบา และใช้อินเทอร์เน็ตค่ะ

ข้อดีร้านนี้คือ

1. ร้านบรรยากาศน่ารัก น่านั่ง ชิวๆมาก เหมาะแก่การรนั่งอ่านหนังสือหรือทำงาน
    2. เครื่องดื่มอร่อยมาก แนะนำสมูทตี้ผลไม้ต่างๆที่มีโยเกิร์ต ทำได้อร่อยเลยทีเดียว และอีกเมนู คือกาแฟเย็นทูฟาสท์ หอมนมกลมกล่อม คล้ายๆคาปูชิโน่ แต่เราว่าโอเคเลยนะ...เครื่องดื่มพวกนี้รวมชาร์จแล้วประมาณ 80-100 บาท
    นอกจากนี้ยังมีเมนูไอศครีม เบเกอรี่ต่างๆมากมายด้วย....แนะนำ ไอศครีมวานิลาบีน อร่อยมากกกกกกก เข้มข้นวานิลาแท้ ยังเห็นเมล็ดวานิลาอยู่เลย
    3. มีอินเทอร์เน็ตไวไฟที่เร็วมาก ไว้บริการสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า สามารถนำใบเสร็จไปแลกเน็ทได้ 3 ชั่วโมงค่ะ
    4. มีปลั๊กไฟ สำหรับสิงค์โน้ตบุ๊ค และชาร์จไอโฟน
    5. มันเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่นั่งก็มากมาย แม้ช่วงสอบคนจะเยอะมากๆ และต้องหาจังหวะกันนิดหน่อย

ดังนั้น แนะนำเลย ราคามาตรฐาน รสชาติดี บรรยากาศดี อำนวยความสะดวกครบค่ะ

ร้านอยู่ตรงข้ามจามสแควร์ ใกล้MRT สามย่านค่ะ (สามย่านสเตชั่น) ชั้นล่างมีร้านข้าวมันไก่โก๊ะตี๋ 24ชั่วโมงบริการด้วย
    อร่อยด้วยนะจะบอกให้ แม้แพงไปนิด
    เมนูเด็ด
    แมงโก้โยเกิร์ตปั่น/พีชโยเกิร์ตปั่น กาแฟเย็นทูฟาสท์ ไอศครีมวานิลาบีน
< prev| หน้า : 1234...6|