Banana Choco ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (4)

 • 1
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  เล่นกับน้องหมาแต่แลกกับอาหารวิกฤต
  ร้านนี้เน้นมาดูน้องหมากับเล่นได้นิดหน่อยค่ะ ส่วนอาหารไม่ไหวอย่างแรง แล้วบังคับเป็นเซตค่ะ ต่ำสุด250 อันนี้เข้าใจค่ะเพราะคงมีคนนั่งแช่เยอะ ในชุดก็จะมีน้ำ ของคาว ของหวาน เลยสั่งชุดข้าวแกงกะหรี่ มันจืดมาก ไม่รู้ว่าทำไงถึงจืดได้ขนาดนี้ ชุดขนมจีบก็เฉยมากๆ ขนมสั่งเค้กชอคโกแลตไป ใช้ส้อมแทงไม่เข้าค่ะ ผงะมาก บริการค่อนข้างแย่ ยุงเยอะมาก

  สรุป
  ข้อดี: น้องหมาเยอะดี
  ข้อเสีย: ทุกอย่างยกเว้นน้องหมา
  จัดซ้ำมะ: ลาก่อนค่ะ
  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  ถึงขนาดกินไม่หมดจานเลยทีเดียว ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  ถึงขนาดกินไม่หมดจานเลยทีเดียว
  มีน้อยมากเลยกินหมด เสียดายตัง ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  มีน้อยมากเลยกินหมด เสียดายตัง
  ดีสุดคือน้องหมา. T T ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  ดีสุดคือน้องหมา. T T
 • 4
  เดือนที่แล้ว
  บรรยากาศดี บริการเป็นกันเอง
  เพิ่งได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมเยียนครับ ผมไปรอบ12.30น. ไปครั้งแรกก็กล้าๆกลัวๆไม่รู้ว่าต้องทำตัวแบบไหนบ้าง แต่พอไปถึงบรรยากาศดีผิดคาดครับ ทั้งพี่เจ้าของฟาร์ม&ร้าน พูดคุยดีมีอัธยาศัยครับ พนักงานบริการเป็นกันเองครับ ยิ้มแย้มแจ่มใสแล้วเอาใจใส่ลูกค้าดีมากครับ สำหรับอาหาร ผมแนะนำให้ลองสั่งสปาเกตตี้ของแนะนำจากทางร้านครับ(True love spaghetti, Signature) อร่อยใช้ได้เลยครับ(ผมว่ารสดีกว่าหลายๆร้านตามห้างนะ) คราวหน้าก็กะว่าจะไปกินอีก รสชาติจัดจ้านถึงใจคนไทยมากครับ ของหวานมีหลายอย่างมาก น่าจะถูกใจคนชอบกินเค้กนะครับ ผมได้ลองกิน Teramitsu อร่อยกลมกล่อมดีสำหรับคอกาแฟดำนะครับ เพราะเนื้อข้างล่างจะชุ่มไปด้วยกาแฟเน้นๆ(อันนี้ส่วนตัวผมชอบเพราะกินกาแฟบ่อย) ส่วนเครื่องดื่มก็มีตามความต้องการนะครับ เน้นไปทางชารส/กลิ่นต่างๆ

  ทีนี้ในส่วนของน้องหมานะครับ ทางร้านจะปล่อยออกมาให้เราได้ชมก่อนเป็นน้ำจิ้มๆระหว่างที่เรารับประทานอาหาร(อันนี้ขอความร่สมมืออย่าให้อาหารเรากับน้องนะครับ เดี๋ยวเขาจะไม่สบายได้) หลังจากนั้นไม่นานทางร้านจะให้เราสวมรองเท้าหุ้มแบบพลาสติกเพื่อความสะอาด และให้ล้างมือด้วยแอลกอฮอลเจล แล้วถึงจะให้เราเข้าไปเล่นกับน้องหมาได้นะครับ น้องหมาน่ารักมากๆ แต่อาจจะซนหน่อย ตามจับตัวถ่ายรูปกันให้วุ่น5555

  โดยรวมผมค่อนข้างประทับใจกับการมาครั้งแรกนี้นะ ครั้งหน้าว่าจะไปอีกแน่นอน สำหรับคนรักหมานะครับแนะนำเลยว่าไปเยี่ยมน้องๆเขาหน่อยนะครับ น่ารักทุกตัวเลย

  ปล.พี่เจ้าของฟาร์มไม่ดุอย่างที่ลือนะครับ คุยกับแกได้ตลอด เสียงแกอาจดูดุๆไปบ้างแต่ยืนยันว่าจริงๆแล้วใจดีมากครับ อีกอย่างไม่มีใครหยิ่งครับ พร้อมให้คำแนะนำหมดทุกคน ยิ้มแย้มดี บริการเยี่ยมครับ
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  True love spaghetti Green tea, apple favour. Strawberry short cake
  น้องแพนด้า มาสคอต ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  น้องแพนด้า มาสคอต
  green tea, apple favour ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  green tea, apple favour
  True love spaghetti ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  True love spaghetti
  Teramitsu ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  Teramitsu
 • 5
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  คาเฟ่น้องหมาไซบีเรียน น้องหมาน่ารัก เจ้าของใจดี
  คาเฟ่แห่งใหม่ แต่มากด้วยประสบการณ์ ด้านน้องหมาไซบีเรี่ยน เพราะเป็นเจ้าของเดียวกับฟาร์ม neverland siberians ที่โด่งดังเรื่อง น้องหมาไซบีเรี่ยนเป็นอย่างดี ในบรรยากาศสบายๆ ที่นี่เปิดเป็นรอบๆ และบริการอาหารเป็น set มีทั้งอาหารทานเล่น อาหารหลัก และของหวาน แถมยังเปิดโอกาสให้เราได้เข้าไปสัมผัสน้องหมาอย่างใกล้ชิด จึงเป็นคาเฟ่อีกแห่งนึงที่สร้างความประทับใจและได้รอยยิ้มกลับออกไปทุกครั้งที่มา

  ป.ล. ข่าวลือที่เจ้าของใจดี อันนี้ไม่ใช่แค่ลือ แต่ใจดีจริงๆ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก กระซิบบอก เจ้าของชื่อพี่ปอค่ะ ขอบคุณสำหรับการทำคาเฟ่ดีๆอย่างนี้มาให้คนรักสุนัขอย่างพวกเราค่ะ
  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ยำวุ้นเส้น
  บลูเบอร์รี่ชีสเค้กแสนอร่อย ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  บลูเบอร์รี่ชีสเค้กแสนอร่อย
  เค้กช็อคโกแลตรสเข้มข้น ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  เค้กช็อคโกแลตรสเข้มข้น
  ยำวุ้นเส้นรสแซ่บ ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  ยำวุ้นเส้นรสแซ่บ
  ได้ลงไปกอดแค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว ที่ ร้านอาหาร TrueLove cafe (Neverland Siberian)
  ได้ลงไปกอดแค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว
 • 5
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  คาเฟ่น้องหมาน่ารักๆสำหรับคนรักหมา
  ร้านนี้อยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์2ค่ะ เข้ามาสุดซอยร้านจะอยู่ทางซ้าย ใครไม่มีรถขากลับอาจลำบากหน่อย เพราะไม่ค่อยมีแท็กซี่เข้ามาค่ะ

  มาพูดถึงร้านกันบ้าง ร้านน่ารักๆมากเลยค่ะ เป็นคาเฟ่น้องหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ เจ้าของร้านติอนรับดีมากลเลย อ๋อลืมบอกไปว่าใพรจะไปต้องโทรไปจองก่อนนะคะ มีรอบ 12.30น., 16.00น.,และ 19.00น. ไปรอบ12.30 ไปถึงทางร้านก็จะให้นั่งทานอาหารก่อนค่ะ มีทั้งด้านในและด้านนอก อาหาร ขนม และเค้กต่างๆรสชาติดีเลยค่ะ นั่งทานอาหารไปซักชม.นึง ก็จะเตรียมตัวให้ลงไปเล่นกับน้องหมา โดยมีถุงพลาสติกให้ใส่หุ้มเท้าและมีเจลฆ่าเชื้อให้ล้างมือ

  น้องหมาที่นี่น่ารักมากๆทุกตัวเลยค่ะ มีหลายตัวมากๆ ไม่ดุและขี้เล่นมากๆ ใครมาเห็นต้องหลงรักแน่ๆ แนะนำให้มากันนะคะ เพราะจะติดใจจนอยากกลับมาอีกครั้งเลยหละค่ะ
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • man 2 เดือนที่แล้ว
   เจ้าของตอนรับแย่มากๆครับ ไม่มีใจบริการสักนิด
 • 1
  2 เดือนที่แล้ว
  บริการแย่มากๆๆๆ ขนาดเป็นเจ้าของนะรู้สึก
  ว่าจะไปกินข้าวเล่นๆที่ร้านนี้โทรไปถามว่าเข้าไปตอนบ่าย3ได้ไหม คนที่รับโทรศัพท์บอกว่าได้เข้ามาได้เลย 3โมง3โมงครึ่ง พอไปถึงเดินเข้าไปป้าแก่ๆถามว่าจองไว้รึเปล่า เราบอกไม่ได้จอง โทรมาถามแล้ว เขาตอบกลับมาว่า อ่าวเป็นไปไม่ได้ไม่จองก็ไม่มีโต๊ะ ไม่มีพนงคนไหนพูดว่าไม่ต้องจองหรอก แบบโมโห ให้ยืนรอแล้วก้ไปทำนู่นทำนี้ คือโทรไปถามแล้วไม่พูดสักคำว่าให้จอง แถมมาทำหน้าหยิ่งๆใสอีก ไม่แก้ปัญหาหรือขอโทดอะไรเลย ขนาดเหมือนเป็นเจ้าของนะ งี้แหละคนรวยมาทำธุรกิจไม่ค่อยใส่ใจลูกค้าหรอก

มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1|Next