Save to list 72
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ อารีย์สัมพันธ์ 153 Soi Ari Samphan 2, Phahon Yothin Rd, Samsen Nai, Phaya Thai, Bangkok, Thailand 10400 (ร้านอยู่สุดซอย อารีย์สัมพันธ์ 2) ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 090-101 9669
เวลาเปิดร้าน อ. - อา. : 12:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
น้องหมา555 (1 ครั้ง)
ยำวุ้นเส้น (1 ครั้ง)
ขนม (1 ครั้ง)
พาสต้า (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน TrueLove cafe (Neverland Siberian)

เรียงโดย

Reviews (18)

 • #727 มาเยี่ยมร้านพี่สาว
  จริงแล้ววันนี้ผมตั้งใจจะไปวังน้ำเขียว กับคุณพ่อคุณแม่ แต่ขับรถไปถึงวังน้อยไปต่อไม่ได้ จึง u turn กลับ ไม่รู้จะไปไหน เลยชวนกันมาร้าน true love cafe ร้านตั้งอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 เข้ามาเกือบสุดซอย ร้านเป็นบ้านอยู่ทางซ้ายมือ พี่ปอ เจ้าของร้าน true love cafe เป็นพี่สาวแท้ๆ ของครูปูเองครับ รีวิวนี้ ผมขอแนะนำร้านเท่านั้นนะครับ เพราะไม่ได้ทานอาหารที่ขายจริงๆ และไม่อยากทำให้เห็นว่าเป็นการเชียร์ร้า... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  10 Comments 10
  • jeab ja 2 เดือนที่แล้ว
   น่าไปมากค่ะ อยู่ใกล้ที่ทำงานด้วย ต้องลองไปให้ได้ น้องหมาน่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ😍🐶🐶😍
  • ครูปู ปรเมศวร์ 2 เดือนที่แล้ว
   เชิญไปเที่ยวชมนะครับคุณเจี๊ยบ หมาไซบีเรียนฮัสกี้น่ารักทั้งนั้นเลย แต่ผมไม่ชอบที่หน้ามันไม่ยิ้ม 555
  • jeab ja 2 เดือนที่แล้ว
   ชอบๆค่ะ ที่บ้านก็เลี้ยงแต่เพิ่งเสียไป..พอเห็นแล้วก็คิดถึง..ต้องไปให้ได้ค่ะ 😊😊
  • KikaPu TawIwan 2 เดือนที่แล้ว
   ว้าวววว ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามร้านนี้มาตั้งนาน ของพี่สาวครูปูเองหรอคะเนี่ย
 • อณาจักรสำหรับคนรักหมาจิงๆ
  น้องหมา555
  ที่นี่เค้าจะคิดราคาแบบเป็นหัวๆ ละก้เป็นชุดเหมารวม (รวมค่าดูหมา) ชุดเล็กสุด (ถูกสุด)คือมีขนมหวานกับเครื่องดื่ม เวลาให้ดูน้องหมาไซบีเรียนมันจะเป็นรอบๆ จะไปก้โทรเช็คก่อนก้ดีว่ามีที่นั่งแล้วก้จะเปิดรอบให้ดูน้องหมากี่โมงบ้าง หมาเยอะดีน่าร้ากแต่ขนเยอะมาก และก้ชอบเมิน555 ไม่ค่อยเฟรนลี่เท่าไหร่ ส่วนตัวเฉยๆ ดูความคิดเห็น »
  25 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • อาณาจักรไซบีเรียน น้องหมาน่ารักทุกตัวเลย~
  ร้านนี้เหมาะกันคนเป็นทาสน้องหมา (ไซบีเรียน) ร้านอยู่ลึกหน่อยแต่เดินทางเข้าได้ โดยแท็กซี่ (~50บาท)หรือวินมอไซค์ (~20บาท) ขากลับทางร้านมีบริการเรียกตุ๊กๆให้ (40บาท) บรรยากาศในส่วนคาเฟ่ ก็ปกติค่ะ เหมือนเค้าเอาบ้านมาทำร้านอาหารของกินเล่น ก็เยอะดีนะ อาหารที่นี่จะขายเป็นเซต มีราคา 200, 250, 300 ของเราสั่งเป็นเซต250 ก็จะได้เป็นสแน็กค์1 น้ำ1 เบเกอรี่1 สแน็กค์เราเลือกเป็นเฟรนฟรายทอดค่ะทางร้านเสิร์ฟมาพร้... อ่านต่อ »
  5 ต.ค. 2014
  1 Comment 1
  • ครูปู ปรเมศวร์ 5 ต.ค. 2014
   ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ ร้านพี่สาวครูปูเองครับ สำหรับหมาไซบีเรียน หน้าตามันเป็นอย่างนั้นเองครับ มันไม่ได้หยิ่งแต่มันยิ้มไม่เป็นครับ ทำหูลู่ๆ ก็ไม่เป็น ฮ่าๆๆ ถ้ามันไม่เหนื่อย มันจะเชิญชวนเราเล่นมากเลยครับ😉
 • TrueDevil Cafe
  กาแฟเย็น
  ถ้าไม่ใช่คนรักสุนัข แนะนำอย่ามาครับ อาหารกับเครื่องดื่มอร่อยครับ แต่การตอนรับแขก และการจองที่นั่ง แย่มาก คนมาที่นี้ต้องทำใจครับ พื้นที่จอดรถมีจำกัด บรรยากาศโอเคครับ ถ้าจะให้มาอีกครั้งคงไม่มาครับ ทำใจกับการตอนรับแขกแบบนี้ ไม่ไหวจริงๆครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • ครูปู ปรเมศวร์ เดือนที่แล้ว
   ขอความกรุณาขยายความได้มั้ยครับ เรื่องการต้อนรับ และอื่นๆ ที่ทำให้ท่านไม่พอใจ จะได้เป็นข้อมูล feedback ให้ทางร้านบ้าง ขอบพระคุณครับ
 • QUALITY REVIEW
  คนรักไซบีเรียนฮัสกี้ห้ามพลาด!!!
  เป็นคาเฟ่ของฟาร์มNeverland Siberians ต่อรถตุ๊กๆหรือแท็กซี่จากbtsอารีย์ไม่ไกล ที่นี่นอกจากจะมีขนมและอาหารอร่อยๆแล้ว ยังมีน้องหมาไซบีเรียนแสนรู้นับสิบตัวให้เราเล่นด้วยอย่างใกล้ชิด เราสั่งเป็น dessert set 250บาท เลือกเครื่องดื่มได้1แก้ว กับขนมหวาน1อย่าง เครื่องดื่มรสชาติทั่วไปเฉยๆนะ ส่วนของหวานต้องtiramisuเลย อร่อยจ้า ดูความคิดเห็น »
  20 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 19 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234|
Load more...