3.6

รีวิว Mr.cup T

Weeraya Chansathi
29 ม.ค. 2015
ยังคงมีโปรซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันพุธนะตัวเธอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวออริจินอลเพิ่มเม็ดบุก

เมื่อวานใช้สมองเยอะ เลยต้องหากลูโคสมาสังเวยสมองซะหน่อยด้วยการเติมชาไข่มุกเข้าร่างค่ะ แต่จะกินไข่มุกก็ดูไม่ตรงคอนเซ็ปท์คนควบคุมน้ำหนัก (คุมอยู่จริงจริ๊งงงง) เลยสั่งเป็นชาเขียวออริจินอลเพิ่มเม็ดบุกแทนค่ะ เหลือบไปเห็นป้ายโปรโมชั่นเยอะแยะ รวมถึงป้ายโปรซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันพุธ แต่หมดอายุไปแล้วเลยลองถามคนขายดูเล่นๆ ปรากฎว่าเค้าบอกว่ายังใช้ได้ค่ะ ฟินเลยสิงานนี้ ก็เลยสั่งเหมือนกันไปสองแก้วเลยค่ะ แต่โ...อ่านต่อ

หน้าร้านจริงๆ มีสองห้องค่ะ ถ่ายมาได้แค่นี้ แหะๆให้เม็ดบุกน้อยเชียว
KikaPu TawIwan
18 พ.ย. 2015
วันพุธ ถ้าอยากทานชา ต้อง Mr.Cup T
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมออริจินอล

ใช่ค่ะ วันพุธ ต้องชาที่ Mr.Cup T ไม่ใช่อะไรหรอกนะ มันซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ ฮ่าาาาา ร้าน Mr.Cup T สาขานี้ตั้งอยู่ตรงถนนกลางสยามสแควร์ ตรงข้ามกับร้าน Watson ตอนนี้ที่ร้านสาขานี้แบ่งส่วนครึ่งร้านไปจำหน่ายเมนูซูชิด้วย พวกข้าวปั้น ข้าวหน้าแซลม่อน ประมาณนี้ โต๊ะมีไม่มากค่ะ มีซูชิบาร์ให้นั่งด้วยนะเอ้อ จิงๆก็น่าลองอยู่เหมือนกันนะ สำหรับวันนี้ เรามาจัดเฉพาะชาก่อนค่ะ ชาที่นี่ถ้าเป็นช่วงแถมจะไม่รวมท้อปปิ้งพว...อ่านต่อ

ชานมออริจินอลชานมคาราเมล
Art Thanyathorn
29 เม.ย. 2016
เเวะดื่มระหว่างเดิน

แวะมาซื้อชาน้ำผึ้งมะนาวแก้วนึงราคา 45 บาท รสชาติธรรมดาทั่วๆไปนะครับ ร้านนี้อยู่ในสยามทางฝั่งที่จะเดินไปมาบุญครอง บริเวณตรงข้ามร้านอีฟแอนด์บอน ช่วงนี้มีโปรใครใช้เครือข่ายดีแทคอยู่จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก10฿ดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.8k
15 ธ.ค. 2016
ชานม หรือ ชาผลไม้ก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาผลไม้, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, ข้าวหน้าแซลมอน, ชานมเฉาก๊วย, ชานมออริจินอล, ชาเขียวออริจินอลเพิ่มเม็ดบุก

Mr.Cup T at Siam Square คือกรี๊ดมากๆ คือ ชาผลไม้น้ำเสาวรส ปกติจะสั่งชานมพุดดิ้ง วันนี้เห็นลูกค้าคนอื่นสั่งเลย ลองสั่งตาม ชาผลไม้น้ำเสาวรสที่สั่งดูดขึ้นมาอร่อยมากๆ แถมมีเจลลี่ คล้ายๆว่ายหางจระเข้เป็นรสผลไม้ รู้สึกสดชื่นบอกไม่ถูก ชาผลไม้น้ำเสาวรส ไซส์M 55 / ไซส์L 70ดูเพิ่มเติม

Inun Bambina
6.2k1.6k840
25 ม.ค. 2013
ชานมหอมๆไข่มุกหนึบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเฉาก๊วย

ใครที่ผ่านไปแถวสยามซอย11 คงเคยเห็นภาพคนต่อคิวรอซื้อชานมของร้านมิสเตอร์คัพทีนี้บ้างใช่มั๊ยคะ เราเองก็เคยเห็นอยู่บ้างเหมือนกัน แต่ไม่เคยคิดจะไปกินเลย เพราะขี้เกียจต่อคิว แต่วันนี้มีคนไปต่อคิวให้ เลยได้ลอมชิมสักที เค้าบอกว่าที่ชานมร้านนี้เป็นที่นิยมก็เพราะว่าชามีกลิ่นหอม ไข่มุกเคี้ยวหนึบๆ สดใหม่ แถมยังสามารถเลือกความหวานได้ตามใจอีกต่างหาก รู้สึกจะมีให้เลือกสามอย่างนะคือหวาน30% 50% แล้วก็ 70% เ...อ่านต่อ

Suchalee G. PinNy
16 มิ.ย. 2016
นอกจากมีน้ำหวานแล้ว ยังมีซูชิ กะซาชิมิด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, ข้าวหน้าแซลมอน

ร้านอาหารขนาดไม่ใหญ่ ประมาณ 10 ที่นั่ง ปต่คนเข้าเรื่อยๆ วันนี้เลยมาลองชิมซะหน่อย ข้าวหน้าแซลมอน มาพร้อมซุปสาหร่าย (ปกติ ต้องมีกิมจิ แต่วันนี้กิมจิหมดเลยได้ซุปมา 2 ถ้วยแทน) แซลมอนโรล เห็นในรูปน่าจะคำเล็กๆ มาจริงไซส์ใหญ่มากก ไม่สามารถกินชิ้นละคำได้ (แต่แอบเห็นโต๊ะข้างๆเค้าสามารถนะ) ชาเขียวน้ำผึ้ง หวานมากกกก ถ้าใครชอบหวานคงฟินอย่าบอกใคร มื้อนี้ ค่าเสียหาย 325 บาท ถือว่าราคาไม่แรง รสชาติสมราคา พนั...อ่านต่อ

ดูในเมนูเหมือนจะคำเล็กๆ มาจริงคำใหญ่มากกกคุณภาพ สมราคาน่าจะเหมาะกับคนชอบหวานๆๆๆๆตอนแรกจะบอกซุปเต้าเจี้ยว แต่มันมีสาหร่ายด้วย เลยเรียกซุปสาหร่ายละกัน

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square