Panorama (พาโนราม่า) Crowne Plaza Hotel
Panorama Crowne Plaza Hotel

Rating Distribution

0
10
ที่อยู่ 952 ถนนพระราม 4 (ลง BTS ศาลาแดง แล้วเดินมาโรงแรม Crowne Plaza Hotel ชั้น 23) สุริยวงศ์ , บางรัก , กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์ติดต่อ 02-632 9000
ช่วงเวลา ทุกวัน : 19:00 - 23:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แอลกอฮอล์ คอกเทล เหล้า ไวน์ เบียร์

แผนที่ร้าน Panorama Crowne Plaza Hotel

13.729669100.534989

The Owner

"SOUTH AMERICAN WINE DINNER" Panorama Restaurant, Crown Plaza Hotel

เปิดประสบการณ์ดินเนอร์มื้อพิเศษ กับ South American Wine Dinner ณ ห้องอาหาร Panorama,Crown Plaza Hotel อิ่มเอมกับอาหารอเมริกาใต้ เคล้าไวน์ Hugo Casanova จาก ชิลี่ 6 คอร์ส

เริ่มต้นด้วย Warm and cold marinatedSeafood Salad กับ Hugo Casanova Reserva Sauvignon Blanc, 2012, Seared yellow fin tuna inspired by Mexico และ Hugo Casanova Cabernet Sauvignon Rose, 2012, Quail from the churrascaria with Andes chips and a chipotle- tamarind glaze เสิร์ฟพร้อม Hugo Casanova Antano Carmenere,2011 และ เมนูไฮไลท์ Argentinean asado of beef sirloin slow-grilled เสิร์ฟพร้อม Hugo Casanova Family Reserve,2010, Slow cooked lamb shank in Ecuadorian prune sauce with mushrooms and polenta เคล้าด้วย Hugo Casanova Don Aldo Cabernet Sauvignon,2010 ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน Coconut rice pudding & sorbet with tequila

ร่วมสัมผัสกับดินเนอร์มื้อพิเศษนี้ได้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. - 23.00 น. เฉพาะวันศุกร์ที่ 5 ก.ค. ราคา 2199++ ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ +66 (0) 2632 9000

Don't Miss

 • 22 พ.ค. 2012
  อร่อยด้วย เร้าใจด้วย กับบาร์บีคิวสไตล์บราซิล
  โรงแรม Crowne Plaza หลายๆคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าบอกว่าโรงแรม Pan Pacific เชื่อว่าหลายๆคนจะร้องอ๋อ เพิ่งทราบเหมือนกันว่าโรงแรม Pan Pacific เค้าเพิ่ง rebrand มาเป็นโรงแรม Crowne Plaza เมื่อปี-สองปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามร้านอาหารพาโนรามาที่โรงแรม Crowne Plaza นั้นผมได้ยินชื่อมานานละ และวันนี้ก็ได้มาลองสักที

  ห้องอาหารพาโนรามาตั้งอยู่ชั้น 23 เป็นโถงกลางดูโอ่โถงนั่งสบาย ภายนอกเห็นวิวกรุงเทพตอนกลางคืนสมกับที่ชื่อร้าน Panorama ก่อนมาทานทราบมาว่าช่วงนี้ที่โรงแรม Crowne Plaza มีเทศกาล Brazilian Barbecue Buffet ตอนแรกก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรนัก เพราะประสบการณ์การทานอาหารบราซิลครั้งสุดท้าย (ที่ต่างประเทศ) นั้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เจอเนื้อเหนียวๆเข้าไป แล้วรู้สึกกินแล้วเหนื่อย ครั้งนี้กลับเจอของดีกว่าที่คิดแฮะ เพราะความประทับใจแรกคือ Welcome Drink ที่เสิร์ฟมา 1 แก้วเต็มกับ cocktail สไตล์บราซิล ที่ประกอบด้วยรัม มะนาว น้ำตาล รสชาติคล้ายๆกับ mojito แต่กลิ่นรัมแรง และรสเหล้าก็แรง เรียกได้ว่าถ้าไม่ระวังแค่แก้วสองแก้วก็มึนได้ง่ายๆ แต่ประทับใจในความ bold ของรสและกลิ่น และความแรงที่เสิร์ฟให้ทุกคน คนละแก้วใหญ่ๆ

  เดินดูโดยรอบก็พบอาหารดีๆมากมาย อาหารไม่ได้มากชนิดเท่ากับบุฟเฟ่ต์โรงแรมบางที่ แต่ที่สำคัญคือของคุณภาพสูงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นมุมอาหารทะเล ที่มีก้ามปูและกุ้งลายเสือตัวใหญ่ รวมทั้งหอยแมลงภู่ New Zealand เสิร์ฟแบบ chilled อาหารญี่ปุ่นที่มีซูชิ และซาชิมิหลากหลาย ที่สะดุดตาคือ แซลมอนที่นี่มันแทรกเยอะมาก เป็นส่วนท้องเลยครับ อร่อยเข้มข้น ถัดมาก็มีมุมสลัด ที่มี bowl ให้ทำสลัดเองพร้อมเครื่องเคียงมากมายตั้งแต่ sun-dried tomato, anchovy, ricotta cheese, bacon bits หรือ parmesan cheese ที่เป็นก้อนยักษ์ให้ขูดเอง สนุกอ่ะ! ยังมีอีกเยอะครับ และที่เด็ดกว่านั้นคือ parma ham ที่มีเครื่องสไลซ์กันสดๆตรงนั้น พร้อมด้วยแฮม import อีกสองสามอย่าง รวมทั้งชีส provolone ที่สไลซ์กันตรงนั้นเช่นเดียวกัน สรุปว่า cold cut โซนนี้ต้อง recommend กันแรงๆเลยเพราะ parma ham รสชาติดีด้วยครับ

  มาที่ main course กันบ้าง อย่างที่เกริ่นไปจุดเด่นของช่วงนี้จะอยู่ที่ Brazilian Barbecue ที่ทางร้านเค้าสั่งซื้อเตาย่างมาย่างให้ดูกันสดๆตรงนั้น ควบคุมโดย head chef ของโรงแรม และเชฟที่มาจากบราซิล (ไม่ต้องบอกก็ทราบว่ามาจากบราซิลเพราะหน้าตาอย่างกับนักบอล) บาร์บีคิวสไตล์บราซิลนี่ให้ใช้เนื้อชิ้นใหญ่ๆเสียบเหล็กแท่งใหญ่ย่าง ทั้งเนื้อ ไก่ หมู ไส้กรอก โดยใช้ไฟแรงและใช้การหมุนเพื่อไม่ให้เนื้อไหม้ แต่ช้าก่อน เค้ายังไม่ให้เราชี้เลือกเหมือนทั่วไป เราต้องกลับไปนั่งโต๊ะ แล้วหมุนเหรียญเป็นสีเขียว เพื่อแสดงว่าเรายังไม่อิ่ม เรายังรับเนื้ออยู่นะ (อีกด้านเป็นสีแดง แสดงว่าเราอิ่มแล้ว) แล้วทางเชฟจะนำเนื้อออกมาทั้งแท่ง มาหั่นให้แต่ละคนที่โต๊ะเลย เร้าใจระดับยกนิ้วโป้งให้

  ได้ลองเนื้อดูทุกประเภท เนื้อวัวเด็ดครับ มีทั้งส่วนที่เป็น picanha (top sirloin) ซึ่งนุ่มกว่า หรือว่าจะเป็นส่วน sirloin ที่ติดมันเยอะๆ เนื้อหอมกลิ่นเตา grill ด้านนอก เกรียมนิดๆ และด้านในความสุกกำลังดีอย่างไม่น่าเชื่อ ตอนที่เค้ามาหั่นให้ที่โต๊ะ เค้าจะตั้งเนื้อขึ้นเป็นแนวตั้ง แล้วก็หั่นลงมาเป็นสไลซ์ โดยเราจะต้องคอยเอาที่คีบ คีบเนื้อไว้ตามที่เค้าหั่น มันจะได้ไม่ตกลงออกนอกจาน ตอนคีบเนื้อนี่ โอย อยากเอาเข้าปากเลยตอนนั้น พูดแล้วก็น้ำลายไหลครับ ส่วนอย่างอื่นก็ใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็น short ribs (เนื้อว้ว) ซึ่งเป็นส่วนโปรดของผมอีกส่วนหนึ่ง เนื้อแกะ หรือว่าไส้กรอกที่รสชาดจัดดี เนื้อยังมีอีกหลายชนิดครับมากันไม่หยุดเลย จนสุดท้ายต้องยอมแพ้ เปลี่ยนป้ายกลับเป็นสีแดงจนได้!

  น้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลายชนิด แต่ว่าเป็นสไตล์บราซิล จึงไม่ค่อยคุ้นลิ้นเท่าไหร่ ที่รู้จักก็มีแค่มินท์ ที่กินกับเนื้อแกะ และน้ำจิ้มสัปปะรด ที่ทานแล้วรู้สึกเหมือนไปโผล่อยู่ที่ชายหาดที่บราซิล ก็แปลกลิ้นดีครับ แต่สุดท้ายผมก็กลับมาที่เกลือพริกไทยกับเนื้อวัวนี้่แหละ ได้รสชาติเนื้ออย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว

  ที่นี่เค้ายังมี wok station ที่จะผัด จะทำอาหารตามที่เราต้องการ ทั้งกุ้งผัดพริกไทยดำ ผัดผงกะหรี่ หรืออื่นๆ แต่ผมสารภาพตามตรงว่าไปไม่ถึง station นั้นครับ เพราะเปรมอยู่กับ brazilian barbecue ตลอดทั้งมื้อ

  ของหวานก็นับว่าดีมากครับ มีไอศครีมและของหวานให้เลือกหลากหลายตามมาตรฐานบุฟเฟ่ต์โรงแรมชั้นดี และรสชาติก็ดีมากด้วย แนะนำครับ
  มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  เนื้อ picanha ย่างสไตล์บราซิล
  Welcome Drink ของเรา ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Welcome Drink ของเรา
  กุ้งตัวโต ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  กุ้งตัวโต
  แฮมและชีสที่สไลซ์กันตรงนั้น ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  แฮมและชีสที่สไลซ์กันตรงนั้น
  ย่างเนื้อ ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  ย่างเนื้อ
  เชฟมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  เชฟมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ
  • ratima manmanee 23 พ.ค. 2012
   เพิ่งเคยเหนสไตล์นี้น่าลองมากๆค่ะ^^
  • Orain Tnn. 17 ส.ค. 2012
   อร่อยค่าาาาา ขอบคุณวงในน้า ><
  • joker3753 18 ส.ค. 2012
   รีวิวไว้ยอดเยี่ยมจนแทบไม่ต้องให้ใครรีวิวต่อเลยคร้าบ ^_^
  • Ratto 29 ส.ค. 2012
   ว้าว เห็นแบบนี้แล้วเสียดายจังที่ไม่ได้ไปค่ะ >,< ขอบคุณที่มารีวิวต่อค่ะ
เรียงโดย

Reviews (19)

 • 3
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  กินสูง มื้อเที่ยง
  เที่ยงนี้หิ้วท้องมากินซะสูงเลย Panorama จะอยู่ชั้น 23 ของโรงแรม Crown Plaza ฟังชื่อทีแรกก็สงสัยว่าอยู่ที่ไหน แต่พอมาถึงก็ร้อง อ๋อ Pan Pacific เก่านะเอง
  รสชาติอาหารถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน กลางๆ แบบคนไทยกินได้ ฝรั่งกินแล้วชอบ แต่ที่ติดใจคือบริการของพนักงานที่นี่ ดูแลกันดีจริงๆ
  เสียดายอย่างเดียว ถ้ามากินช่วงเย็น dinner จะเลิศมาก เห็นแสงสีกรุงเทพฯช่วงโพล้เพล้ได้บรรยากาศ
  500 - 1,000 บาท
 • 4
  23 มี.ค. 2014
  บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสไตล์บราซิลเลี่ยน
  บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสไตล์บราซิลเลี่ยนวันธรรมดามีโปรโมชั่นได้มาลอง อาหารอินเตอร์ทานได้ เน้นสไตล์บราซิลเลี่ยน ก็พอทานไหวคะ คล้ายๆ อาหารเม็กซิกันอยู่นะ ชอบไส้กรอกย่าง พาร์ม่าแฮม แซลมอน อาหารสอดไส้แป้งคล้ายแป้งนานก็โอเคนะคะ ปิดท้ายด้วยของหวานอร่อยๆ มีโปรโมชั่นคงไปอีก แต่อยากให้มีอาหารอินเตอร์เพิ่มขึ้นก็ดีค่ะ
  500 - 1,000 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  แซลมอน พาร์ม่าแฮม ของหวาน
 • 3
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  Grill buffet มื้อกลางวัน
  ห้องอาหาร panorama ของโรมแรม crowne plaza (หรือโรงแรม pan pacific เก่านะคะ) อยู่ที่ชั้น 23 คะ ห้องอาหารใหญ่พอสมควร

  โดยวันนี้มาทานเป็นบุฟเฟต์มื้อกลางวันนะคะ ไลน์อาหารหลักจะมี 5 ไลน์ ไลน์แรกคือ ไลน์เนื้อนะคะ ในไลน์วันนี้จะมีเนื้อย่างทุกประเภท อย่าง เนื้อเซอรอย อกไก่ คอหมู กุ้ง ปลาหมึก ปลา ฯลฯ ค่อนข้างครบนะคะ นอกจากนั้นกะจะมีพาสต้าร้อน 2 อย่างวันนี้เป็นเพนเน่ซีฟู๊ดซอนมะเขือเทศ กับ สปาเกตตี้คาโบนาร่า รสชาติโอเคเลยนะคะ โดยเฉพาะเนื้อเซอรอย อร่อยคะ น้ำจิ้มก็มี 5-6 อย่างแล้วแต่ความชอบเลยคะ


  ไลน์ที่สองเป็นอาหารได้กับซุป ไลน์นี้ไม่ได้กินคะเลยจำรายละเอียดไม่ได้ ขยับไปไลน์ที่ 3 เลยเป็น ขนมปัง สลัด แฮมโคลคัท และก็มีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ต้มยำกุ้งและก๋วยจับ ทำตามสั่งนะคะ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นรสชาติใช้ได้คะ


  ไลน์ที่ 4 เป็นอาหารญี่ปุ่นคะ แต่ไม่มีซาชิมินะคะ มีแต่ซูชิ แล้วก็ไมาหลากหลายเท่าไหร่ แต่ไลน์สุดท้ายอลังคะ ไลน์ของหวาน มีไอศครีมด้วยอร่อยมาก ชอบ!!! อ่อ ชากาแฟก็มีนะคะสั่งได้
  500 - 1,000 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
  เมนูเด็ด
  icecream
 • 4
  19 ส.ค. 2012
  Brazilian BBQ Buffet
  แหม...ร้านนี้หลายๆท่านรีวิวกันยาวและละเอียดครบถ้วนเลยครับ ส่วนรูปคุณ joker3753 ก็ถ่ายไว้สวยงามและแถบจะครบทุกมุมแล้วนะครับ ผมคงจะแค่เสริมรูปภาพเพิ่มเติมนิดหน่อยนะครับ ^^

  ร้าน Panorama อยู่บนชั้น 23 ของ Crowne Plaza Hotel เป็นร้านบุฟเฟ่ต์สไตล์บราซิลเลี่ยน บรรยากาศและแสงไฟภายในค่อนข้างสลัว เงียบสงบ และหรูหรา จุดเด่นของร้านจะอยู่ที่หน้าต่างบริเวณบาร์เครื่องดื่มที่เป็นแนวยาวตามคอนเซปต์ชื่อร้านเลยครับ การบริการของพนักงานถือว่าดีมากครับ
  ส่วนเรื่องอาหาร หลักๆจะเป็นอาหารบราซิลเลี่ยน แต่ก็มีอาหารญึ่ปุ่น อาหารทะเล และ อาหารไทย ด้วยแต่ก็ถือว่าน้อยกว่าร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ในความเห็นส่วนตัว ผมยังไม่คุ้นเคยกับอาหารบราซิลเลี่ยนเท่าไหร่จึงยังไม่ค่อยอยากวิจารณ์ในเรื่องของรสชาตินะครับ แต่ในส่วนของบาร์บีคิวแล้ว ผมถือว่าอร่อยมากและวัตถุดิบที่ทางร้านใช้ก็ถือว่ามีคุณภาพสูงครับ เชฟจะเดินมาเสริฟถึงโต๊ะเลยครับ อาหารที่เสริฟมีทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ ไก่ ไส้กรอก(ลูกผมชอบมากครับ) ทำให้ผมลืมที่จะเดินไปตักอาหารอื่นๆเลยครับ ถ้าใครชอบทานอาหารประเภทบาร์บีคิวผมว่าร้านนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวังครับ ^^
  มากกว่า 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง คู่รัก
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama @ Crowne Plaza Hotel
 • 4
  29 ส.ค. 2012
  อร่อย อร่อย BRAZILIAN B B Q , Inter Buffet
  วันนี้มีรีวิว ร้านอร่อย ๆ มาฝากกันเช่นเคยครับ กับ ห้อง " PANORAMA "
  แห่ง โรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park หัวถนนสีลมแห่งนี้ สามารถมาได้ทั้ง BTS หรือ รถใต้ดิน ก็ได้เช่นกัน มารถใต้ดิน ก็ลงที่สถานีสีลม ถ้า BTS ก็ ศาลาแดง เดินต่อนิดนึงก็ถึงแล้วครับ ร้านอยู่ชั้น 23 กดลิฟต์ขึ้นมาได้เลย

  บุฟเฟต์ ที่ไปเป็นคืนวันศุกร์ เป็น Inter Buffet ที่มี ไฮไลท์เป็น BBQ สไตล์ BRAZILIAN นะครับ มีไลน์ อาหารให้เดินตัก พร้อม ทั้งมี BBQ มาเสิร์ฟที่โต๊ะด้วย
  อันนี้ Cold Cut ปาร์ม่าแฮม ซาลามี ชีส
  ปาร์ม่าแฮม มาทั้งขา สไลด์กันสด ๆ ตรงนี้เลยครับ

  ในส่วนของ BBQ เค้าจะย่างโดยเสียบไว้กับแท่งเหล็กใหญ่ ๆ ครับ
  เค้าจะเดินมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะตลอดเลยครับ โดยจะถามเราว่าจะรับมั้ย
  มีทั้งเนื้อ หลายแบบมาก หมู แกะ ไก่ ไส้กรอก เยอะมากครับ

  ซูชิครับ เรียงสวยดี
  ติดใจเป็นพิเศษ สด อร่อย ไม่เหนียว เนื้อเด้งหนุบ ๆ กับซูชิหอยปีกนก

  เรือปลาดิบ และ ปูอัด
  แซลมอน ลายสวยดี ความสด ก็โอเค

  ของหวาน นิดหน่อย ปิดท้าย
  ชีสเค้ก รสชีสเนื้อ ๆ เน้น ๆ แบบนี้ อร่อยครับ ชอคโกแลตก็อร่อย เหมือนกัน
  มาการองก็พอได้ ครับ

  สำหรับราคา ก็ 1500++ นะครับ ไฮไลท์ ก็คงอยู่ที่ BBQ ทั้งหลาย
  ซึ่งจะมีเนื้อหลากหลาย ให้เลือกเยอะดีครับ

  ชมแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่นะครับ
  http://benz47.bloggang.com
  มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
  Panorama Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel ที่ ร้านอาหาร Panorama Crowne Plaza Hotel
  Panorama Crowne Plaza Hotel
มี 19 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234|