ร้านอาหารที่น่าสนใจ
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาเป็นกันเองสวัสดีค่ะ เมื่อวาน 25 มกราคม 2556 ที่แผนกมีจัดงานปีใหม่กันค่ะ ปีนึ้จัดล่าช้ากว่าทุกปี เนื่องจากงานเยอะทุกคนต้องเร่งทำงาน ค่ำคืนนึ้บรรดาหัวหน้าก็เลยจัดให้มีรางวัล popular vote 2 รางวัล คือ popular สำหรับเพืี่อนคนขยัน และ popular สำหรับเพื่อนคนป๊อป อิอิ แหม่มได้รางวัลรองทั้งสองรางวัลเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะ สงสัยได้รางวัลขยันบ่น และ บ่นจนป๊อบ 555
ทีนี้มารีวิวร้่านดีกว่าค่ะ ร้่านริมบึง พอแหม่มมาถึงก็อึ้งค่ะ ไม่นึกว่าจะมีบรรยากาศสบายๆ แบบนี้ในเมืองด้วยเหมือนกันนะคะ บรรยายยังกะอยู่ต่างจังหวัด มีบึงนิดๆ ลานกว้างๆ มีโต๊ะวางเรียงรายริมบึง น่านั่งสูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอดเลยค่ะ แต่วันนี้ที่แผนกจองห้องราคาโอเกะใหญ่ค่ะ จุได้ประมาณ 50-60 คนค่ะ
ส่วนอาหารก็มีอร่อยบ้าง ไม่อร่อยบ้างปนกันไป อาจจะเป็นเพราะสั่งมาจำนวนมาก วันนี้เลขาทึ่แผนกเป็นคนจัดการอาหารให้อย่างเยอะมากเลยค่ะ และ ราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะ มาชมเมนูที่สั่งมาค่ะ
- ทอดมันปลากราย อร่อยดีค่ะ
- ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เมนูนี้ไม่ปลื้มค่ะ เหมือนผัดยังไม่เข้ากัน
- แกงส้มกุ้งชะอมไข่ จริงแล้วรสชาติอร่อยนะคะ แต่ตอนเสริฟน้ำไม่ค่อยร้อนเลยค่ะ
- ปลากระพงทอดน้ำปลา เมนูของโปรดอร่อยค่ะ
- เนื้อกระทะร้อน เมนูนี้แหม่มชอบมาก เผ็ดนิดๆ อร่อยดี
- ข้าวผัดปู อร่อยค่ะ ยิ่งได้น้ำราดจากเนื้อกระทะรัอนนะคะ
- ขัอไก่ทอด อันนี้ไก่เหนียวๆ ค่ะ
- ออส่วนกระทะรัอน เมนูนี้เข้าใจเองว่าเป็น ออส่วนผัดทะเลซะมากกว่าค่ะ
- ทอดมันกุ้ง อร่อยค่ะ ชอบเพราะรสชาติดี
- ปลาช่อนลุยสวน ยังกะลาบปลาช่อน ไม่ค่อยชอบ ดีนะที่ทอดปลามากรอบๆ
- ขาหมูทอด หร่อยดีค่ะ แต่ทานนิดเดียว
- หอยแครงลวก ของโปรด อิอิ
- เป็ดพะโล้ ก็โอเคนะคะ
- ปลากระพงนึ่งมะนาว แม้หน้าตาอาหารไม่สวยแต่น้ำแซ่บดีค่ะ
สั่งมาให้ทานหลายเมนูมากๆ เลยค่ะ บางเมนูก็ถ่ายไม่ทันค่ะ แต่แค่นี้ก็เยอะมากเลยค่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติม
สถานที่ตั้ง : ใกล้สี่แยกเหม่งจ๋าย ตรงข้ามสถานทูตภูฏาน รัชดาภิเษก ห้วยขวาง ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
เวลาทำการ 11:00-24:00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2691-2968101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ปลากระพงราดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง ขาหมูทอดกรอบ-
SakeTaste
3 เดือนที่แล้วรายการอาหารมากมายจริงๆ แบ่งรีวิวได้หลายครั้งเลยนะนี่ ? -
mamminnie
3 เดือนที่แล้วเลขาทึ่แผนกจัดเต็มค่ะ ^^ -
B-BoNuS
3 เดือนที่แล้วผ่านทุกกกวันเรยค่าา แต่ไม่เคยลองง ^^ -
mamminnie
3 เดือนที่แล้วหน้าตาอาหารไม่ค่อยดี แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ -
Pear
3 เดือนที่แล้วแกงส้มสีน่ากินจังค่ะ -
mamminnie
3 เดือนที่แล้วน้ำแกงส้มหวานไปหน่อยค่ะ ต้องแบบปักษ์ใต้ อิอิ -
Pear
3 เดือนที่แล้วเดี๋ยวนี้กับข้าวที่ไม่ควรหวาน ก็หวานไปหมดนะคะ -
SiM Ph.
3 เดือนที่แล้วต้องกินหลายๆคนถึงสนุกค่ะ..ช่วยกันจ้วง..^^
17 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะชอบบรรยากาศ เหมือนนั่งกินอยู่ริมตจว เพลงเพราะ.อาหารแนะนำ ผัดโต๋เต๋ อธิบายไม่ถูกว่าจะเรียกผัดอะไร. มี ปลาหมึก กุ้ง เห็ด ผัดไข่ มีน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อย มว๊ากกกก อีกเมนูคือ. กระทิงกระทะร้อน สั่งเป็นหมูหรือเนื้อก็ได้. จะผัดกับพริกไทยดำ หมูเนื้อนิ่ม อร่อยมากเช่นกัน101 - 250 บาท คู่รัก
เมนูเด็ด
ผัดโต๋เต๋ กระทิงกระทะร้อนลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
28 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อยทุกอย่าง บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ชอบกินเมนูซ้ำๆ ราดหน้า ผัดโต๋เต๋ ผัดกระหล่ำปลี พล่ากุ้งชะอมทอดครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
พล่าชะอมกุ้งทอด ลาบหมู -
11 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยครับ แต่ไม่ได้ไปทานนานแล้ว เพื่อนๆยังไปทานกันลิงค์สำหรับรีวิวนี้