ร้านอาหารที่น่าสนใจ
31 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOSขอบคุณนะครับ^__^ถ้าแวะมาทานก็ทักทาย ด้วยนะครับเมนูแนะนำ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู+ทะเล+ไข่ต้ม และ
สุกี้หมู+ทะเล ครับลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Som Chana 31 มี.ค. 2012
ของเค้าอร่อยจิงค่ะ!! -
jam 24 เม.ย. 2012
ร้านอยู่ตรงไหนคะ อยากไปชิม..^^ -
aumo 25 เม.ย. 2012
อยู่ฝั่งตรงข้าม ม.เกษตรครับ เลยตลาด อมรพันธ์ มาหน่อยครับ ปากซอย60 มาลองทานดูนะครับ^^
18 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSเป็นร้านเล็กๆตรงข้าม ม. เกษตรหมูเด้งจริงๆ ไข่ยามมะตูมอร่อยเหาะ น้ำซุปรสเด็ดครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมทุกอย่าง -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSเล็กต้มยำ+ไข่ต้มอร่อยดีนะ
เส้นเล็กนิ่มมาก ไข่ต้มอร่อย
แต่ยังต้องปรุงอีกนิดๆ
คนน้อยดี ชอบก้อตรงเนี่ยละ
ชามละ 43 บาท
โค้ก ขวดละ 15 บาท ^^*ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซเมนูเด็ด
เล็กต้มยำไข่ต้มลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
25 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSกรุณาชิม ก่อนปรุง !!!อร่อย แทบไม่ต้องปรุง ลองไปชิมนะค่ะต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้