ที่อยู่ ถนน มาบมะยม (ถนนมาบมะยม ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวหน้ามน อยู่ในลานจอดรถก๋วยเตี๋ยวหน้ามน) แสนสุข , ชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 0957310395
ช่วงเวลา ทุกวัน : 14:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ
เรียงโดย

Reviews (70)

 • 4
  2 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
  หน้ามนนมหวาน ร้านนี้ต้องมานะครับ😝
  ครั้งที่ผมมาเที่ยวบางแสน ผมไม่พลาดที่จะมาร้านนี้แน่นอนครับ "หน้ามนนมหวาน" ร้านนี้หายากนิดหน่อยทหลงอยู่นาน อธิบายไม่ถูกอ่ะ รู้แค่หลังมอบู ร้านนี้เด่นเรื่องบรรยากาศครับ ขายนมสด หนมปัง โดยต้องไปสั่งแล้วหาที่นั่งเอง ผมเลือกนั่งชั้น 2 ครับ เห็นวิวทุกตารางเมตรของร้านเลยครับ ตอนที่ผมไปก็ดึกแล้ว เลยได้ฟิวแบบหนาวๆ โรแมนติกครับ ชอบมากๆ และแน่นอนผมจะไปอีกครับ
  ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 4
  เมื่อวานนี้ via Wongnai for Android
  ต้นไม้ใหญ่ๆกลางร้าน บรรยากาศร่มรื่น
  ร้านหน้ามนหนมหวานตั้งอยู่แถวมหาวิทยาลัยบูรพา ไม่ไกลจากตลาดหนองมนค่ะ ร้านนี้ออกแบบร้านเป็นกระจกใสทั้งหมด ที่ถึงแม้จะนั่งในร้านแต่ก็สามารถชมวิวทิวทัศน์รอบๆได้ค่ะ ลูกค้าในร้านส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและนักศึกษาค่ะ เมนูแนะนำเป็นเครปเค้กชาเย็นค่ะ เนื้อนุ่มอร่อย หอมชาดีค่ะ
  ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก
  เมนูเด็ด
  เครปเค้กชาเย็น
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว
  namon nomwan
  หน้ามน หนมหวาน ร้านนี้ไม่ควรพลาดเมื่อมาบางแสน
  ถ้าเทียบกับร้านเค้กแถวนี้ร้านนี้ถือว่าราคาแพงอยู่นะคะ รสชาติก็โอเคค่ะ
  มาเอาบรรยากาศล้วนๆ ร้านสวยมากๆค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ
  ถ้าใครแวะมาบางแสนต้องมาทานร้านนี้นะคะ ร้านสวยมากจริงๆจ้า ^^
  ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
 • 3
  เดือนที่แล้ว
  แวะทำหน้ามน หนมหวานกัน
  มาบางแสนทั้งทีต้องมาแวะร้านนี้ให้ได้ซะนะ เดี่ยวหาว่ามาไม่ถึงบางแสนกันเลย เพื่อนบอกไว้เพราะเขาเป็นเด็กม.บูรพาเก่า วิธีการมาร้านนี้จากถนนสุขุมวิท ผ่านแยกบางแสน ผ่านตลาดหนองมน ให้เลี้ยวขวาเข้าซอยข้างปั้มน้ำมัน ปตท. ขับไปทางถนนด้านหลังตลาดหนองมน จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสันติเกษม ซอย2 ตรงไปจนถึงทางแยก จะพบกับร้านก๋วยเตี๋ยวหน้ามนอยู่ตรงหัวมุม มีที่จอดรถกว้างขวางไว้บริการ พอถึงหน้าร้านจะมีวิธีการทำให้หน้ามนต้องทำตามคำแนะนำอย่างยิ่ง โดยตัวร้านจะสร้างผสมกับต้นไม้ใหญ่ พื้นที่ด้านหน้าร้านเหมาะกับการมานั่งทานช่วงตอนเย็นจะนำโต๊ะญี่ปุ่นพร้อมตกแต่งเก๋มาวาง ให้ได้นั่งชิลล์หรือจะเลือกไปนั่งในร้านที่เป็นกระจกใสสามารถมองเห็นสวน หรือจะเลือกนั่งด้านบนก็เก๋ อีกทั้งด้านบนจะมองเห็นวิวทั้งหมด โดยมีต้นไม้ใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านช่วยบังแสงแดด และที่นั่งมุมต่างๆของร้านให้ได้เลือกกันอยางมากมาย มาถึงของเครื่องดื่มและเค็กที่มีให้เลือกอย่างจุกใจจริงๆ ที่นี้เราจะต้องบริการตัวเองด้วยนะ ลองแวะไปทานกัน
  101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  เครื่องดื่ม เค็ก
 • 5
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ร้านนมและเบเกอรี่ที่คนเที่ยวบางแสนไม่ควรพลาด
  ถ้าใครมาเที่ยวบางแสนแล้วจะหาร้านนม และเบเกอรี่ทานละก็ ร้านหน้ามน นมหวาน คงเป็นอีกเป้าหมายหนึ่งของใครหลายๆคน ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆม.บูรพา อยู่ซอยด้านหลังตลาดหนองมน
  ความโดเด่นของร้านนี้คือบรรยากาศร้านเป็นสนามหญ้าโล่งๆ โดยแต่ละโต๊ะก็คือเป็นกล่องไม้เตี้ยๆแล้วมีเบาะสีขาวใบใหญ่วางบนพื้นหญ้า และมีส่วนที่เป็นห้องแอร์ เค้าสร้างได้สวยเก๋มากๆ เป็นห้องกระจกทรงกลมที่สร้างล้อมรอบต้นจามจุรีที่แผ่กิ่งก้านปกคลุมห้องกระจกนี้ ในส่วนนี้จะมีโต๊ะสำหรับลูกค้า และเป็นส่วนของเเคชเชียร์ และตู้โชว์เค้ก ด้านบนของห้องกระจกสามารถขึ้นไปนั่งทานได้เช่นกัน โดยขึ้นบันไดเวียนทางด้านนอก
  วิธีการสั่งขนมของร้านนี้ก็คือ เราเลือกที่นั่งก่อน แล้วจดออเดอร์ลงในกระดาษที่โต๊ะ เขียนเบอร์โต๊ะ แล้วนำไปให้แคชเชียร์แล้วจ่ายเงินเลย ถ้าเป็นพวกเค้กให้ไปสั่งที่เคชเชียร์ได้เลย และรอถือเค้กกลับมาที่โต๊ะ ส่วนพวกเมนูหนมปังปิ้ง น้ำแข็งไสพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ทีหลัง
  รสชาติของขนมนะคะ เราสั่งมา 3 อย่าง 1.red velvet cake อร่อยดีครีมชีสเปรี้ยวๆไม่เลี่ยน 2.เครปเค้กมะพร้าวเนื้อตัวเครปเค้กอร่อย แต่ไม่ชอบกลิ่นควันเทียนแรงๆในซอสมะพร้าว เราเลยทานเครปเปล่า อยากได้รสและกลิ่นมาพร้าวอ่อนไรแบบนี้มากกว่า 3.ขนมปังเย็นรสช๊อกโกแล็ตโอรีโอ้ อร่อย สดชื่นดีค่ะ
  มื้อนี้สั่ง 3 อย่างหมดไป 245 บาท ทานกัน 2 คน คิดว่าคุ้มค่ากับราคา เพราะบรรยากาศชิลดีเหลือเกิน น่ามาเม้ามอยกับเพื่อน หรือจะพาคนรู้ใจมาสวีทก็เหมาะมากๆ
  ที่ร้านมีที่จอดรถด้านหน้าร้านนะคะ จอดได้เกือบ 20 คันค่ะ
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  red velvet cake
  บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร Namon Nomwan
  บรรยากาศร้าน
  red velvet cake ที่ ร้านอาหาร Namon Nomwan
  red velvet cake
  เครปเค้กมะพร้าว ที่ ร้านอาหาร Namon Nomwan
  เครปเค้กมะพร้าว
  ปังเย็นโกโก้โอรีโอ้ ที่ ร้านอาหาร Namon Nomwan
  ปังเย็นโกโก้โอรีโอ้
  ภาพหมู่ เค้กแหว่งไปหน่อย คนไปด้วยรอถ่ายรูปไม่ไหว ที่ ร้านอาหาร Namon Nomwan
  ภาพหมู่ เค้กแหว่งไปหน่อย คนไปด้วยรอถ่ายรูปไม่ไหว
มี 70 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...14|