บันทึกร้านนี้ 266
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน มาบมะยม (ถนนมาบมะยม ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวหน้ามน อยู่ในลานจอดรถก๋วยเตี๋ยวหน้ามน) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 0957310395
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
นมสดปั่น (10 ครั้ง)
ขนมปังปิ้ง (9 ครั้ง)
กาแฟหน้ามน (4 ครั้ง)
บานอฟฟี่ บราวนี่ (4 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (121)

 • 4
  หน้ามน หนมหวาน : หวานเย็นอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ
  ปังเย็นโกโก้
  นิวคุงได้แวะเข้าไปนั่งกินของหวานที่ร้าน หน้ามน หนมหวาน เลยเอามารีวิวให้ชมครับ โดยร้าน หน้ามน ขนมหวาน นี้จะตั้งอยู่ตรงข้ามกับก๋วยเตี๋ยวหน้ามนเลย อยู่ที่บางแสนครับหาร้านไม่ยาก และมีที่จอดรถในร้านด้วย บรรยากาศในร้านก็มีให้เลือกนั่งกินทั้งบนสนามหญ้า ในห้องแอร์ หรือริมระเบียงชั้น 2 ก็มีเช่นกัน การสั่งของหวานที่ร้าน ก็ติ๊กในใบรายการ เขียนเลขโต๊ะ เอาไปยื่นที่เคาเตอร์ด้านใน จ่ายเงินแล้วมานั่งรอกิน... อ่านต่อ »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Ton Aor เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ร้านนั่งชิว ของนักศึกษา
  นมสดปั่น
  มาลองชิมตามคำแนะนำของคนที่นี่ บรรยากาศดี แต่งร้านเก๋มาก ที่จอดรถเยอะและสะดวก มีหลายโซนให้เลือกนั่ง outdoor indoor ดาดฟ้า ร้านนี้ นักศึกษามานั่งเยอะมาก ต้องเดินไปสั่งอาหารที่หน้าเคาเตอร์ รับบัตร บางอย่างต้องรอถือไปเอง บางอย่างมี พนักงานเสิร์ฟ ให้ รสชาติธรรมดา ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Jewjew เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ใครๆก็บอกว่าร้านนี้ห้ามพลาด
  เพื่อนหลายคนแนะนำมาว่า ถ้าอยากไปร้านขนมน่านั่งที่ชลบุรี ต้องหน้ามนหนมหวานเท่านั้น ร้านอยู่หลังม.บูรพา สำหรับคนไม่เคยไปแถวนั้นอาจจะเดินทางมายากหน่อย แต่ใช้google map นำทางจากlocationในแอพวงในก็ช่วยได้เยอะค่า วันที่ไป มีฝนตกปรอยๆ ด้านนอกตรงสนามเลยนั่งไม่ได้ คนในร้านที่เป็นโซนแอร์เลยหนาแน่น แอร์ก็เลยไม่เย็น ต้องใช้พัดลมเป่าเอา เสียงก็ดังเพราะลูกค้าส่วนใหญ่ไปเป็นแก๊งค์เพื่อนๆ 3-4คนอัพ มีแค่ส่วนน้อ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
  • Grandto 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   น่าไปมาก ...
  • Jewjew 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   ไปเลยค่ะพี่แกรนด์ 2ชม.จากกทม. บางทีรถติดในกทม.ยังนานกว่า 55
  • Grandto 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   จิงอ่ะ ... เด๋วต้องตาม ปักไว้แระ
  • Jewjew 4 สัปดาห์ที่แล้ว
   ^o^
 • 4
  Aae Kitayaruk เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  บรรยากาศดี ขนมอร่อย เหมาะแก่การนั่งเม้าท์
  นมร้อน
  บรรยากาศตบแต่งได้อย่างมีสไตร์ มีต้นไม้ใหญ่มากอยู่ตรงกลาง มีที่นั่งแบบนั่งพื้นสบาย ๆ หรือเป็นโต๊ะ มีทั้งส่วนแอร์ และภายนอก เน้น เค้ก ขนมและเครื่องดื่ม ลองฮันนี่โทร ส่วนตัวคิดว่าหวานเกินไปเพราะราดน้ำผึ้งมาชุ่มฉ่ำ เลยออกเลียน เมนูอื่นพอไหว หลักง่าย ๆ ของร้าน หาที่นั่งให้ได้ เลือกเมนูที่ใช่ แล้วเดินไปสั่งตรงเคาร์เตอร์ได้เลย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Piganat Bn เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  บรรยากาศดี๊ดี ราคาเบ๊าเบา
  ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับก๋วยเตี๋ยวหน้ามน ตรงตลาดหนองมนเลยค่ะ ร้านกว้างขวางมากก มีที่จอดรถพร้อม บรรยากาศดี ชิวๆ ถ้ามาทานตอนเย็นๆ นี่ใช่เลย ระบบการสั่งคือเราต้องไปหาที่นั่งก่อนแล้วเขียนใบออเดอร์ ไปต่อคิวจ่ายเงินให้เรียบร้อย แล้วนั่งรอขนมที่โต๊ะได้เลยค่ะ ราคาขนมๆ เบาๆ รสชาติกลางๆ ไม่ได้โดดเด่น มีให้เลือกเยอะเลยนะคะ ทั้งวัฟเฟิ้ล แพนเค้ก ขนมปัง ปริมาณเยอะทีเดียวเชียวถ้าเทียบกับราคาเบาๆ แบบนี้ แต่บรรยาก... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 121 รีวิว ทั้งหมด 25 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...