Save to list 220
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน มาบมะยม (ถนนมาบมะยม ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวหน้ามน อยู่ในลานจอดรถก๋วยเตี๋ยวหน้ามน) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 0957310395
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
นมสดปั่น (6 ครั้ง)
ขนมปังปิ้ง (5 ครั้ง)
กาแฟหน้ามน (3 ครั้ง)
บานอฟฟี่ บราวนี่ (3 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (101)

 • 3
  Piganat Bn เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  บรรยากาศดี๊ดี ราคาเบ๊าเบา
  ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับก๋วยเตี๋ยวหน้ามน ตรงตลาดหนองมนเลยค่ะ ร้านกว้างขวางมากก มีที่จอดรถพร้อม บรรยากาศดี ชิวๆ ถ้ามาทานตอนเย็นๆ นี่ใช่เลย ระบบการสั่งคือเราต้องไปหาที่นั่งก่อนแล้วเขียนใบออเดอร์ ไปต่อคิวจ่ายเงินให้เรียบร้อย แล้วนั่งรอขนมที่โต๊ะได้เลยค่ะ ราคาขนมๆ เบาๆ รสชาติกลางๆ ไม่ได้โดดเด่น มีให้เลือกเยอะเลยนะคะ ทั้งวัฟเฟิ้ล แพนเค้ก ขนมปัง ปริมาณเยอะทีเดียวเชียวถ้าเทียบกับราคาเบาๆ แบบนี้ แต่บรรยาก... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Aae Kitayaruk เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  บรรยากาศดี ขนมอร่อย เหมาะแก่การนั่งเม้าท์
  นมร้อน
  บรรยากาศตบแต่งได้อย่างมีสไตร์ มีต้นไม้ใหญ่มากอยู่ตรงกลาง มีที่นั่งแบบนั่งพื้นสบาย ๆ หรือเป็นโต๊ะ มีทั้งส่วนแอร์ และภายนอก เน้น เค้ก ขนมและเครื่องดื่ม ลองฮันนี่โทร ส่วนตัวคิดว่าหวานเกินไปเพราะราดน้ำผึ้งมาชุ่มฉ่ำ เลยออกเลียน เมนูอื่นพอไหว หลักง่าย ๆ ของร้าน หาที่นั่งให้ได้ เลือกเมนูที่ใช่ แล้วเดินไปสั่งตรงเคาร์เตอร์ได้เลย ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  R'mouy Chanoknan เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  มาบางแสนตัองมาร้านนี้ ไม่มาถือว่าพลาดดด
  ได้โอกาสมาแล้วค้าา ร้านหน้ามน นมหวาน หลังจากที่สืบส่องอยู่นานว่า หากได้มาชลบุรีต้องแวะมาให้ได้ และแล้วก็ได้มา ร้านนี้มีนามว่า "หน้ามน นมหวาน" Namon Nomwan ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ใกล้กับม.บูรพา อยู่ในซอย เข้าไปค่อยข้างซับซ้อนพอสมควรคะ เอิร์นเข้าไปโดยใช้ map จากแอพ Wongnai นี่แหละคะ เลยทำให้หลงอยู่นิดหน่อย หากไม่เปิดนี่ท่าทางจะหลงยาวๆ แน่เลยคะ 😆 บรรยากาศร้าน : ขอบอกเลยว่าบรรยากาศสุดยอดมาก อากา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
 • QUALITY REVIEW
  3
  CNN.Aeii เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ร้านสวย แต่ขนมยังไม่ค่อยโอ
  ชาเขียวเย็น , กล้วยหอมทอด
  พอพูดคุยกับพี่ๆ ว่าจะมาหาของทานที่ชลบุรี ก็มีคนแนะนำร้านนี้เลยค่า ว่าห้ามพลาด! แล้วมาถึงก็ได้คำตอบว่าเพราะอะไรถึงห้ามพลาดร้านนี้ เพราะร้านเค้าสวยจริง มีให้เลือกนั่งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น indoor หรือ open air และไม่ว่าจะชอบนั่งพื้นหรือจะนึ่งโต๊ะ ก็มีให้เลือกสรรค่ะ ในความคิดส่วนตัว ถ้าหากร้านนี้เปลี่ยนเป็นร้านนั่งดื่มชิล ๆ นี่คงจะรุ่งไม่แพ้กันเลยนะคะ เข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ เมือ่มาถึงร้านนี้ด้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  ck เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  บรรยากาศร้านกิ๊บเก๋มากก..
  ร้านนี้อยู่หลังม.บูรพา เป็นที่นั่งชิลล์สำหรับนักศึกษา ด้วยบรรยากาศที่ดูดี โดยเฉพาะช่วงค่ำ ร้านแบ่งทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ ต้นไม้ร่มรื่น ไอศครีมกะทิสด ไฮไลท์ครับ หวาน มัน แบบไม่ได้กินรสนี้มานาน มีเครื่องเคียง ใส่ถ้วยเล็ก 4 อย่าง ถั่วลิสง มัน ฟักทอง สับปะรดเชื่อม ห้ามพลาดครับ เครปชาไทยกับขนมปังทานม ผมว่าไม่ผ่านน่ะครับ เอาบรรยากาศพอได้ครับ แวะมาลองดูครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 101 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...