Save to list 192
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน มาบมะยม (ถนนมาบมะยม ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวหน้ามน อยู่ในลานจอดรถก๋วยเตี๋ยวหน้ามน) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 0957310395
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 14:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขนมปังปิ้ง (5 ครั้ง)
นมสดปั่น (5 ครั้ง)
บานอฟฟี่ บราวนี่ (3 ครั้ง)
กาแฟหน้ามน (2 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (92)

 • QUALITY REVIEW
  3
  CNN.Aeii เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ร้านสวย แต่ขนมยังไม่ค่อยโอ
  ชาเขียวเย็น,กล้วยหอมทอด
  พอพูดคุยกับพี่ๆ ว่าจะมาหาของทานที่ชลบุรี ก็มีคนแนะนำร้านนี้เลยค่า ว่าห้ามพลาด! แล้วมาถึงก็ได้คำตอบว่าเพราะอะไรถึงห้ามพลาดร้านนี้ เพราะร้านเค้าสวยจริง มีให้เลือกนั่งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น indoor หรือ open air และไม่ว่าจะชอบนั่งพื้นหรือจะนึ่งโต๊ะ ก็มีให้เลือกสรรค่ะ ในความคิดส่วนตัว ถ้าหากร้านนี้เปลี่ยนเป็นร้านนั่งดื่มชิล ๆ นี่คงจะรุ่งไม่แพ้กันเลยนะคะ เข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ เมือ่มาถึงร้านนี้ด้... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  R'mouy Chanoknan เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  มาบางแสนตัองมาร้านนี้ ไม่มาถือว่าพลาดดด
  ได้โอกาสมาแล้วค้าา ร้านหน้ามน นมหวาน หลังจากที่สืบส่องอยู่นานว่า หากได้มาชลบุรีต้องแวะมาให้ได้ และแล้วก็ได้มา ร้านนี้มีนามว่า "หน้ามน นมหวาน" Namon Nomwan ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ใกล้กับม.บูรพา อยู่ในซอย เข้าไปค่อยข้างซับซ้อนพอสมควรคะ เอิร์นเข้าไปโดยใช้ map จากแอพ Wongnai นี่แหละคะ เลยทำให้หลงอยู่นิดหน่อย หากไม่เปิดนี่ท่าทางจะหลงยาวๆ แน่เลยคะ 😆 บรรยากาศร้าน : ขอบอกเลยว่าบรรยากาศสุดยอดมาก อากา... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Latte เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ขนมปังเนยนม พอทานได้ จอดรถสะดวก บรรยากาศดี ร้านสวย นั่งสบาย ดูไม่เหมาะกับเรา
  กำลังค้นหา
  ระหว่างทานก๋วยเตี๋ยวหน้ามนอยู่ แฟนบอกเผ็ดให้ไปซื้อขนมปังเนยนมร้านหน้ามนนมหวานให้หน่อย ก็ต้องจัดให้ตามหน้าที่”ม้าใช้” เป็นครั้งแรกที่เข้ามา ร้านเปิดบ่ายสองพอดี ลูกค้าเยอะตั้งแต่เปิดร้าน รู้สึกถึงความชรา มีแต่เด็กๆวัยรุ่นมาทานทั้งนั้น ชอบการตกแต่งของร้าน Section หลักของร้านเป็นอาคารสองชั้นใช้กระจกเป็นกำแพงเพื่อให้ดูโปร่ง แต่ไม่ร้อน เมื่ออาคารถูกสร้างล้อมรอบต้นไม้ใหญ่มากๆๆ คิดว่าต้นนี้ไม่ต่ำกว่า... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  Nadream Sangnark เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  หน้ามนนมหวาน ร้านนี้ต้องมานะครับ😝
  ครั้งที่ผมมาเที่ยวบางแสน ผมไม่พลาดที่จะมาร้านนี้แน่นอนครับ "หน้ามนนมหวาน" ร้านนี้หายากนิดหน่อยทหลงอยู่นาน อธิบายไม่ถูกอ่ะ รู้แค่หลังมอบู ร้านนี้เด่นเรื่องบรรยากาศครับ ขายนมสด หนมปัง โดยต้องไปสั่งแล้วหาที่นั่งเอง ผมเลือกนั่งชั้น 2 ครับ เห็นวิวทุกตารางเมตรของร้านเลยครับ ตอนที่ผมไปก็ดึกแล้ว เลยได้ฟิวแบบหนาวๆ โรแมนติกครับ ชอบมากๆ และแน่นอนผมจะไปอีกครับ ดูรูปทั้งหมด »
  28 ต.ค. 2014
  2 Comments 2
 • 4
  Mim Chanisara เขียนรีวิว ร้าน Namon Nomwan
  ต้นไม้ใหญ่ๆกลางร้าน บรรยากาศร่มรื่น
  เครปเค้กชาเย็น
  ร้านหน้ามนหนมหวานตั้งอยู่แถวมหาวิทยาลัยบูรพา ไม่ไกลจากตลาดหนองมนค่ะ ร้านนี้ออกแบบร้านเป็นกระจกใสทั้งหมด ที่ถึงแม้จะนั่งในร้านแต่ก็สามารถชมวิวทิวทัศน์รอบๆได้ค่ะ ลูกค้าในร้านส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและนักศึกษาค่ะ เมนูแนะนำเป็นเครปเค้กชาเย็นค่ะ เนื้อนุ่มอร่อย หอมชาดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  29 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 92 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...19|
Load more...