21 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSสเต๊กรสชาดดี ราคาสบายๆสเต๊กรสชาดok สปาเก็ตตี้ใช้ได้ แต่มันบดยังไม่โดน ราคาไม่แพงต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
1 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อย บรรยากาศชิวๆร้านนี้เค้าทำอาหารอร่อยมาก ที่ขึ้นชื่อก็มีปลาชุบเกล็ดขนมปัง มันบด สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล และอีกหลายรายการ บรรยากาศน่านั่งมากแอร์เย็นๆ อาหารอร่อยๆ ต้องมาลองให้ได้เชียวต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
F&C มันบด ขี้เมาทะเลลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
7 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อย ไม่แพงค่ะสเต็กอร่อยเนื้อไม่เหนียวดี. ราคาไม่แพง และเสริฟเร็วดีค่ะต่ำกว่า 100 บาท
เมนูเด็ด
สเต็กปลาดอรี่. และสเต็กเนื้อ. สลัดทูน่าลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
6 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSลองมาชิมกันได้ครับ...ราคาไม่แพงอย่างที่คิดต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
18 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยดีคับ ราคาเบาๆ ถ้าผ่านจะแวะมาใหม่ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลลิงค์สำหรับรีวิวนี้