ร้านอาหารที่น่าสนใจ
6 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSอร่อย และถูกมากร้านข้าวต้มปลาที่ปลาสดมากๆ นอกจากข้าวต้มแล้วยังมีต้มยำปลาหรือทะเลให้เลือก ราคาต่อชามเริ่มที่ 30-50บาท คนชอบทานปลา ยังมีปลาลวก จิ้มกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวให้เป็นเมนูกินเล่นด้วยครับ เริ่มขายช่วงเย็นๆนะครับ ที่สำคัญร้านนี้น้ำเปล่าทานฟรีครับ(น้ำดื่มสะอาดมากครับ รับรองถูกสุขลักษณะ) เจ้าของร้านนิสัยน่ารักมากครับเป็นกันเองดี อยากได้อะไรพิเศษก็สั่งได้ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
เมนูเด็ด
ข้าวต้มปลา ต้มยำปลา/ทะเล ปลาลวก น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSปลาสด รสจัดจ้าน อร่อยจริงเนื้อปลาสดๆ ต้มยำ ก็อร่อยกินกับข้าวสวยร้อนๆๆ
ยำปลารสเด็ดมาก ต้องซดน้ำยำตามไปอีกซืดดด โอ้วววว หร่อยยยต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ประหยัด! จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ยำปลา ต้มยำปลา -
17 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSอร่อยมากครับอร่อยทุกเมนูเลย อยากให้มาทานกันครับต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSข้าวต้มปลาต้มยำลองต้มยำดูครับ ยำเนื้อปลาก็อร่อย รับรอง แซ่บบบบต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
เมนูเด็ด
ข้าวต้มปลาต้มยำ ยำเนื้อปลาลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >