24 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านสะอาด น่านั่งทำงาน ไอติมอร่อย กาแฟเข้ม !!ร้านอยู่ในตลาดสัตหีบ ร้านสะอาด น่านั่ง ราคาไม่แพง มีwifi ให้เล่นฟรี เหมาะแก่การนั่งคุยงาน ทำงาน
ไอติมอร่อยมากครับ วันนี้ทาน มิกซ์เบอรี่ หอมอร่อย รสนมสดอร่อยคล้ายๆอิ้มมิลค์
กาแฟรสชาดเข้ม หอมพอควรครับ
โดยรวมอยู่ในระดับดีเลยครับครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ไอติม -
15 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมากคับประทับใจสุดๆครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ชอบไอศครีม ชาเย็น ชาเขียว ไม่เหมือนใครชาเข้มหอมมากคับลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
18 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSยืนยันไอติมอร่อยมากและกาแฟก็หอมดี บรรยากาศน่านั่งมาก ปลื้มสุดๆต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >