เพิ่มรูปภาพ เขียนรีวิว
Save to list 225
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ หัวหิน 10 (อยู่เยื้องๆ กับโรงพยาบาลหัวหิน) หัวหิน , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เบอร์ติดต่อ 086-132-2217
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 12:00 - 18:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ ไวน์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

1.XXL Hamburger (1 ครั้ง)
2. ซี่โครงหมู (1 ครั้ง)
3.Caesar Salad (1 ครั้ง)
4.Original Cheese Burger (1 ครั้ง)
5.BBQ Rip (1 ครั้ง)
See all »

แผนที่ร้าน XXL Kitchen Hua Hin

12.60967199.950013
XXL Kitchen Hua Hin
เรียงโดย

Reviews (27)

 • 4
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  อันเดียวแบ่งกันได้ทั้งครอบครัว
  ร้าน xxl kitchen ตั้งอยู่ที่หัวหินซอย 10 อยู่ตรงต้นซอยเลยค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งแบบโปร่งโล่งสบายดีค่ะ ราคาก็แอบแรงอยู่นิดๆ เบอร์ธรรมดาเริ่มต้นที่165 ค่ะ แต่ถ้าไซส์บิ๊กบึ้มก็อยู่ที่ 595 ไปจนถึง 1350 ค่ะ ส่วนรสชาติไม่ต้องกลัวว่าใหญ่แล้วจะไม่อร่อย ถึงจะใหญ่แต่แป้งเบอร์เกอร์นุ่มอร่อย หมูข้างในก็รสชาติพอดีอร่อยสุดๆค่ะ แถมอาหารเหมาะกับการถ่ายรูปขนาดนี้ ต้องแวะมาลองค่ะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  เบอเกอร์มหึมา
  ใครมาเที่ยวหัวหินแนะนำเลยต้องแวะ เบอเกอร์ใหญ่มาก XXL สมชื่อ ไม่ได้มีดีแค่ใหญ่นะ รสชาติก็ดี หน้าตาน่าทาน ไม่ได้มีดีแค่เบอร์เกอร์ เฟรนฟรายก็ใหญ่ อร่อย สปาเก็ตตี้ โดยรวมแล้วจัดว่าเด็ด เป็นร้านที่น่ามาถ่ายรูปร้านนึงเลย
  251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  เบอร์เกอร์บิ๊กไซส์ ไม่ได้มีดีแค่ใหญ่ แต่รสชาติอร่อยโดน!
  ร้านตั้งอยู่ปากซอยหัวหินซอย 10 ร้านโล่งๆ มี2ชั้น เมนูมีหลายเมนู และมีทั้งขนาดปกติและ ขนาดบิ๊กไซส์ 2XL และ 3XL
  เมนูหลักๆของร้านที่คนไปมักสั่งกันคือ ซี่โครงบาร์บิคิวและ เบอร์เกอร์ มีให้เลือก ทั้งหมูและเนื้อ เมนูซี่โครง มี2ขนาด คือ 2XL ราคา985฿ และ3XL ราคา1430฿
  ส่วนเบอร์เกอร์ ราคาเริ่มต้นที่165฿ แล้วแต่ชนิดของเบอร์เกอร์ ราคาร้อยต้นๆ จะเป็นเบอร์เกอร์ขนาดปกติ สำหรับไซส์ใหญ่ที่เป็นตัวเอก ราคาเริ่มที่795฿ ไปจนถึง 1485฿ (หมู จะกูกกว่าเนื้อ 100฿) นอกจาก2เมนูที่ยอดฮิต ที่ร้านยังมีเมนูอื่นๆ เช่น สลัด พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ลาซานญ่า บัฟฟาโล่วิงค์ ฯลฯ

  วันที่ไป ไปกันแค่2คน เลยได้ลองแค่เบอร์เกอร์ เมนูที่สั่งคือ XXL House Burger หมู ราคา 875฿ เป็นเมนูที่พนักงานในร้านแนะนำ บอกว่าเป็นเบอร์เกอร์ที่ใส่ซอสสูตรพิเศษของทางร้าน
  เบอร์เกอร์ที่ถูกนำมาเสิร์ฟ มีขนาดใหญ่มากกกกกกก เส้นผ่านศูนย์กลาวประมาณ 1ไม้บรรทัดครึ่ง(ทางร้านบอกว่า1ฟุต แต่มาเสิร์ฟจริงใหญ่กว่ามาก) เนื้อหมูบดชิ้นหนาาาาา และใหญ่เต็มแผ่นขนมปัง (ทางร้านบอกว่า เนื้อหมูหนัก1kg.) นอกจากนี้ยังใส่ แตงกวาดอง ผักกาดแก้ว มะเขือเทศ และซอส(ที่เป็นสูตรของร้าน) ซอสรสชาติคล้ายมายองเนส แต่รสอ่อนและหวานกว่า เนื้อหมูปรุงรสชาติมาดี อร่อยและยังนุ่ม ชุ่มน้ำ ส่วนขนมปังที่เป็นตัวเบอร์เกอร์ (อันนี้ถูกใจมาก) ผิวนอกจะกรอบ ส่วนเนื้อแป้งข้างในนุ่มมาก เวลาทานต้องหั่นแบ่ง ไม่สามารถกัดทั้งคำ เพราะหนามากกกก 1ชิ้นใหญ่ แบ่งได้8ชิ้นขนาดย่อมๆ จะทานคู่กับซอสพริก ซอสมะเขือเทศ มายองเนสที่เสิร์ฟมาคู่ หรือทานแบบไม่ต้องใส่เพิ่ม ก็อร่อย
  ตอนที่ไปขนาดท้องว่าง จัดไป2ชิ้นที่แบ่งมา ถึงกับจุก 2คน ทานได้เต็มที่แค่ครึ่งอัน

  สรุป เป็นร้านที่มีเมนูตื่นตา นอกจากจะสนุกที่ได้เห็นและถ่ายรูปแล้ว เรื่องรสชาติก็อร่อยใช้ได้ ไม่ใช่แค่ใหญ่แล้วกินไม่ได้ ขนมปังและเนื้อในเบอร์เกอร์ทำมาได้ดีมากๆ ส่วนเรื่องราคา ค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน แนะนำว่าไปกันหลายๆคน แล้วหารกัน จะคุ้มมาก
  500 - 1,000 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
  เมนูเด็ด
  XXL House Burger
  ใส่ในเบอร์เกอร์ หมูบดชิ้นหนา ปรุงรสมาอร่อยดี เข้ากับเบอร์เกอร์ ที่ ร้านอาหาร XXL Kitchen Hua Hin
  ใส่ในเบอร์เกอร์ หมูบดชิ้นหนา ปรุงรสมาอร่อยดี เข้ากับเบอร์เกอร์
  หน้าว่าใหญ่แล้ว เบอร์เกอร์ยังใหญ่กว่าอีก ดีใจ555 ที่ ร้านอาหาร XXL Kitchen Hua Hin
  หน้าว่าใหญ่แล้ว เบอร์เกอร์ยังใหญ่กว่าอีก ดีใจ555
  ตัดแบ่ง ขนาด1ใน8ส่วนของที่แบ่งมา ใหญ่และหนามาก! ที่ ร้านอาหาร XXL Kitchen Hua Hin
  ตัดแบ่ง ขนาด1ใน8ส่วนของที่แบ่งมา ใหญ่และหนามาก!
  เมนู ที่ ร้านอาหาร XXL Kitchen Hua Hin
  เมนู
  ขนาดเมนูก็ยังบิ๊กไซส์ ที่ ร้านอาหาร XXL Kitchen Hua Hin
  ขนาดเมนูก็ยังบิ๊กไซส์
  จากชั้นสองของร้าน โล่ง สบายๆ ที่ ร้านอาหาร XXL Kitchen Hua Hin
  จากชั้นสองของร้าน โล่ง สบายๆ
  XXL house Burger ที่ ร้านอาหาร XXL Kitchen Hua Hin
  XXL house Burger
  บาร์หน้าครัว ที่ ร้านอาหาร XXL Kitchen Hua Hin
  บาร์หน้าครัว
 • 3
  3 เดือนที่แล้ว
  มันใหญ่เกินไปไหมนี่
  ได้อ่านมาเกี่ยวกับร้านนี้ เห็นภาพแล้วกำลังนึกว่าจะทานเข้าไปหมดที่ไหนนี่ ไม่นึกเลยว่าเพื่อนจะเอาจริงขับรถเพื่อไปทานร้านนี้โดยเฉพาะ ร้านนี้ใช้ถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าหัวหิน ร้าน XXL Kitchen อยู่บริเวณปากซอยหัวหิน 10 ใกล้กับโรงพยาบาลหัวหิน ร้านXXL Kitchen ร้านอาหารสไตล์เยอรมันตัวร้านตกแต่งภายในร้านดูโล่งโปร่ง สะอาดตามีชั้น2 ด้านบน ก็มีอีกหลายโต๊ะ สามารถมาจัดงานเลี้ยงย่อมๆได้เลย พอจะสั่งอาหาร เห็นเมนูจะเป็นลม มันใหญ่มากๆ ทำมาได้ไงนี่ คนสายตาไม่ได้ก็เห็นเลยนะนี่ เลยขอสั่งXXL Hamburger เห็นครั้งแรกตกใจมาก มันใหญ่มากให้ปริมาณเยอะขนาดใหญ่รสชาติกลมกล่อมหอมอร่อยดี ขนมปังนุ่มดี ขอบอกถ้วยใส่ซอส เครื่องเคียง ก็ใหญ่ไม่ธรรมดาเหมือนกันเลย ต่อด้วย ซี่โครงหมู อันนี้เด็ดสุดเลยจบเอามาทานร่วมกันซะเลย อร่อยมากๆ ต้องแวะไปลองกันนะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก ปาร์ตี้ เที่ยว
  เมนูเด็ด
  XXL Hamburger Caesar Salad ซี่โครงหมู
 • 4
  5 ส.ค. 2014
  อิ่มจากหัวหินไปถึงสงขลา
  ผ่านไปผ่านมาร้านนี้ก็หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ขับรถจากกรุงเทพลงใต้ไปสงขลาเลยขอแวะฝากท้องไว้ที่นี่ กะว่าทานครั้งเดียวขับยาวกลับบ้านไม่ต้องแวะที่ไหนเลย

  ร้านหาไม่ยาก อยู่บนถนนใหญ่เลย จอดรถก็ตรงหน้าร้านเลย

  ตอนไปทานใกล้ๆเที่ยงแล้ว คนจะเยอะจนไม่มีที่นั่งด้านใน ต้องออกมานั่งทานด้านนอก (อากาศร้อนไปนิด)
  ไม่รีรอถามอาหารแนะนำจากพนักงาน ได้มา 3 อย่าง สำหรับ 4 คน
  ฺBurger Size XXL เนื้อปรุงมารสชาติดีแต่แห้งไปนิดสำหรับผม ชอบเนื้อฉ่ำๆแต่เป็นที่เข้าใจว่าเพราะชิ้นมันใหญ่กลัวจะไม่สุกดีแถมมีเด็กทานด้วย
  Platter จานนี้เด็กๆชอบ ส่วนตัวผมเองเวลาไปร้านไหนๆถ้ามี จานแบบนี้จะสั่งเพราะจะได้ลองหลายๆรสชาติในคราเดียว ทีเด็ดก็คือซอสที่มีมาให้มาจิ้มนู่นจิ้มนี่อร่อยตามความชอบของเด็กและผู้ใหญ่ไปตามๆกัน
  สุดท้ายก็ Cola Big size แก้วเดียวแชร์ 4 คน

  ครั้งหน้าอาจไปลอง BBQ Ribs

  สรุปโดยความรู้สึกส่วนตัวผม Burger ไม่ใช่แนวที่ผมชอบ ผมชอบแบบ Juicy แต่ที่โดเด่นคือความสนุกในการได้ทานด้วยกันและแบ่งกันทานทั้งครอบครัว คนนึงกินแป้ง คนนึงกินแต่เนื้อ ลองเอาซอสนู่น นี่ นั่น ทาไปจิ้มไป เลอะเทอะได้ใจ จนในที่สุดต้องห่อกลับบ้านมาทานที่สงขลาอีก2มื้อ มื้อค่ำกับมื้อเช้าวันรุ่งขึ้นเพราะ มันใหญ่มาาาาาาาาก
  ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
มี 27 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...6|

ร้าน XXL Kitchen Hua Hin มีอยู่ใน 1 Guide

 • สุดยอดอาหารจานใหญ่ ไซส์บิ๊ก!!! ภาค 1
  เดี๋ยวนี้อาหารไซส์ธรรมดาๆ มันอาจไม่ตื่นตาตื่นใจเท่าไหร่แล้วล่ะ ยิ่งในโลกนี้มีคนกินจุ มีคนเพื่อนเยอะ ที่ชอบรวมตัวกันไปกินอะไรพร้อมกันๆ อยู่ด้วย การทำอาหารออกมาให้มีไซส์ใหญ่กว่าปกติ ก็ได้ทั้งความน่าตื่นเต้น แล้วยังเป็นมื้อกระชับมิตร กระชับความสัมพันธ์ได้อีกด้วย แถมยังเป็นกึ่งๆ อาหารร่วมสาบานที่ต้องกินอาหารชิ้นเดียวกัน หรือกินในชามเดียวกัน เพราะอาหารไซส์ยักษ์ขนาดนี้ กินคนเดียวไม่หมดแน่นอน แล้วร้านไหนล่ะที่มีอาหารไซส์บิ๊กขนาด XXL ให้คนกินจุไปทดสอบพลังกระเพาะอาหารกัน ตามมาเลย.....เดี๋ยวจะบอกให้