3.9

รีวิวที่พูดถึง
Nuch Leerasantana
1 เม.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
ข้าวอร่อย ปลาชิ้นโต เเละเป็นร้านซูชิที่ไม่วุ่นวายย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Nigiri-Mori D, RAINBOW ROLL

รอบแรกจากการเเลก Voucher เมื่อวันตรุษจีน เราเป็นผู้ชนะในการไขว่คว้าใบนี้มาได้ วะฮาฮ่า 500฿ แหนะเจ้าพ่อคู๊ณณ ดีใจสุดๆ ร้าน Tororo Sushi เป็นร้านซูชิเล็กๆ แนวญี่ปุ่นๆเลย เงียบ สงบ ร่มรื่น ในร้านเป็นซูชิบาร์ และที่นั่งนิดหน่อย ข่วงนี้มี Lunch Set ด้วย ราคาดูคุ้มมากๆเลยค่ะ เวลาเปิด-ปิด : 11.00-14.00, 17.00-22.00 ส่วนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์แและวันหยุดอื่นๆ 11.00-22.00 น. ค่ะ พิกัด: ต้นๆเอกมัย ในโคร...อ่านต่อ

Brett
20 พ.ค. 2016
เซตอาหารกลางวันที่ดูจะราคาไม่แรง แต่คุณภาพก็เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับราคา

Tororo Sushi ร้านซูชิแบบพรีเมี่ยมเจ้าดังในย่านเอกมัย ร้านนี้ผมเองเคยมาทานไปแล้วครั้งนึงแล้วก็ติดใจในความอร่อยของปลาดิบกับซูชิของทางร้าน จนมีโอกาสได้มาลองทานเซตอาหารกลางวันที่เห็นราคาแล้วต้องร้องว้าว เพราะว่าร้านนี้จริงๆแล้วซูชิแต่ละคำนั้นราคาค่อนข้างสูงอยู่พอสมควรเลยทีเดียวครับ ถ้ามาทานแบบไม่มีโปรนี่ก็เกินพันต่อคนแน่นอน แต่วันนี้มาลองทานเซตอาหารกลางวันดู กลับพบว่าความถูกและดีนั้นอาจจะไม่มีอยู...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2015
อีกหนึ่งร้านซูชิอร่อยเด็ดน่าลอง ราคาสูงคุณภาพเยี่ยม
mintmoji
28 มี.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
Wongnai voucher เซตอาหารกลางวันคุ้มที่สุดในสามโลกกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวปลาแซลมอน, ปลาไหล, ไข่หวาน,ไข่กุ้ง, เห็ดหอม, ชุดข้าวหน้าปลาแซลมอน, มากุโร่(เนื้อแดง), อโวคาโด, ไข่หวาน, ไข่ตุ๋น

กดเข้ามาดูร้านนี้โดยบังเอิญ อ่านรีวิวของเพื่อนๆสมาชิกแล้วโอ้โหมาก เห็นทางวงในยังขายดีลอยู่จึงไม่รีรอที่จะกดมาก่อนที่จะสายเกินไป5555 จะใช้ดีลวงในต้องโทรไปจองที่ร้านล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งวันพร้อมแจ้งเวลาที่จะเข้าไปนะคะ(ใช้ดีลได้เฉพาะวันธรรมดา11.00-14.00) การเดินทางแสนสะดวกสบาย ลงบีทีเอสเอกมัย เดินเข้าซอยสุขุมวิท63(เอกมัย)มาได้นิดเดียวก็จะเจอ Horizon building อยู่ทางขวาค่ะ (ตอนที่เราไปเค้าก่อสร้...อ่านต่อ

ampza
26 มิ.ย. 2015
ยอมใจให้กับคุณภาพ ฟินสุดๆกับความสด กับร้านซูชิเกรดพรีเมี่ยมย่านเอกมัยที่อยากให้ไปลองกัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon & Ikura Don, Mango Roll

Tororo เป็นร้านซูชิเกรด Premium ที่ได้ยินชื่อมานานแล้วค่ะ จุดเด่นชูโรงของทางร้านคือเรื่องความสดของวัตถุดิบที่เลือกมาใช้ในแต่ละเมนู เรียกว่าสดใหม่ใช้แต่ของมีคุณภาพจริงๆ เวลาสั่งซูชิ หรือ ซาชิมิในร้านนี้ เค้าจะมีให้เราเลือก 2 เกรด คือเกรดแบบแช่แข็งมา หรือเกรดแบบไม่ผ่านการแช่แข็งนำเข้าแบบสดใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นพรีเมี่ยมที่เลือกได้ตามกำลังทรัพย์เลยค่ะ 555 วันนี้ออกจากพื้นที่ทำการไปทาน...อ่านต่อ

JoyMymelody
4 มี.ค. 2016
Lunch set สุดคุ้ม ปลาดิบสดดี ชอบไข่ตุ๋นจัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: DONBURI

ได้ซื้อ e-voucher ของวงในมา เป็น Lunch set ค่ะ จะประกอบไปด้วย 1. ของทานเล่น จะมี ไข่ตุ๋น สลัด และซุป 2. อาหารจานหลัก มีให้เลือก 7 แบบ 3. ผลไม้ เราก็เลยจัดมากับเพื่อนคนละเซตเพื่อไปลองค่ะ ใครมาบีทีเอส ลงสถานี เอกมัย ทางออก 2 แล้วลงบันไดฝั่งบ้านไร่กาแฟ เดินมาตรงแยกสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยมา ให้เดินฝั่งขวาค่ะ เดินมาเรื่อยๆไม่ไกลค่ะ ร้านนี้จะอยู่ที่ตึก "the horizon" ให้เดินขึ่้นบั...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
25 พ.ค. 2016
lunch set ราคาเบาๆ คุณภาพวัตถุดิบก็เบาๆ ตามราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lunch Set #4, ไข่ตุ๋น

ได้ซื้อ deal สำหรับ lunch set จากวงในไป 3 เซ็ตค่ะ ด้วยราคาเซ็ตละ 199 บ. เท่านั้นเอง สบโอกาสวันว่าง เลยไปลองทานดูค่ะ (((ที่ตั้ง))) ร้านอยู่ในตึก Horizon ต้นซอยเอกมัย ในตึกมีที่จอดรถค่ะ ต้องรับบัตรจอดรถให้ทางร้าน stamp ให้ ไม่เสียค่าจอด (((บรรยากาศ-บริการ))) ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ บรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งโต๊ะ และที่ counter บริการดีมากๆ นะคะ พนักงานรวดเร็วมากๆ ค่ะ สุภาพมากๆ และให้ความเอาใจใส่ลู...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿