ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
13 เม.ย. 2012ร้้านสเต็กอร่อย ในซอยสราญสุขเมื่อวานพอดีไปหาหมอตาที่โรงพยาบาลหูตาคอจมูกค่ะ เลยต้องเดินเข้าซอยสราญสุข (ถนนบรมราชชนนี) ลัดผ่านออกไปทางโรงพยาบาล ขากลับก็หิวๆ เลยต้องหาร้านแวะกินแถวนั้นซะหน่อย จริงๆ อยากกินขาหมูฮ่องเต้ แต่ปิดสงกรานต์ เฮ้อ เลยเห็นร้านข้างๆ เป็นร้านสเต็กแล้วก็อาหารจานเดียว เลยลองแวะเข้าไปดีกว่า
ร้านนี้ก็อยู่ต้นๆ ซอยเลยนะคะ หน้าปากซอยสราญสุข มีธนาคาร TMB อยู่ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านสเต็ก ราคาเริ่มต้นก็ 59 บาท แต่ว่าไม่อยากกินหนักมาก เหลือบไปเห็นเมนูอาหารจานเดียวอื่นๆ เริ่มต้นก็ประมาณ 35-40 บาทได้ แล้วก็มีพาสต้าแฮมเห็ดในราคา 55 บาท คิดว่าไม่แพงเลยสั่งเมนูนี้ค่ะ
เมนูหน้าตาน่ากินจริงๆ ค่ะ พอกินดู เห็ดก็นุ่มนิ่ม แฮมก็แผ่นบางเฉียบดี แถมเครื่องพาสต้า ครีมซอสเขาก็เข้มข้น มีเปรี้ยวเผ็ดมันครบ เราใส่แค่ซอสพริกไปคลุกนิดหน่อย ก็กินได้โอเคเลย ที่สำคัญ เราว่าราคาไม่แพงด้วย เพราะบางร้านแพงกว่านี้ แล้วก็ไม่อร่อยอีกต่างหาก เลยกินแค่จานเดียวแต่ประทับใจค่ะ
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
พาสต้าแฮมเห็ด
< prev| หน้า : 1|next >