ร้านอาหารที่น่าสนใจ
22 ส.ค. 2012ก๋วยเตี๋ยวเรือแจกฟรี ทุกปีความจริงก็กินมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสรีวิว
ร้านป้าทองคำอยู่ซอยพหล 52 ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเผ็ดเด็ดเลย ดับเผ็ดด้วยขนมถ้วยฝาเล็กๆ อร่อยลิ้น
ส่วนซุ้มน้ำก็มีให้บริการหลากหลาย พร้อมทั้งยังมีสเต็กหมู ไก่ ให้เลือกทาน
หรือของทานอย่างหมูสะเต๊ะ ก็อร่อยมากๆ ส่วนแคปหมู ก็มีให้เลือกแบบซอง และก็ แบบทำเองขายเป็นถ้วยอร่อยมาก
ส่วนผักแนม ก็มีถั่วงอก และ ก็โหระพา ที่จอดรถเยอะครับ
ที่สำคัญแต่ละปีจะมีวันกินฟรี 1 วัน ถ้าจำไม่ผิดก็วันที่ 6 มิถุนายน ของทุกปี ใครว่างก็ไปนะ อร่อยๆต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู เนื้อ หมูสะเต๊ะ ขนมถ้วย -
18 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSใครอยู่แถวนี้ต้องรู้จัก!!!เป็นร้านเก่าแก่อยู่ในซอยพหล 52 มานานแล้ว ก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีทั้งเนื้อและหมู ซึ่งเค้าจะแยกหม้อกัน ทีเด็ดคือของหวานเป็นขนมถ้วยค่ะ อร่อยและถ้ามาสายๆอาจจะอดทานได้ ก๋วยเตี๋ยวที่นี่มีทั้งชามธรรมดาและชามเล็กแบบที่อนุสาวรีย์ ชามเล็ก 12 บาท ถือว่าทานเอามันส์ เพราะมันน้อยเหลือเกิน มีน้ำตกและต้มยำ แต่ต้มยำจะเป็นชามธรรมดา
ร้านนี้ออกทีวีเยอะแล้วนะคะ ป้าทองคำแกจะค่อยบริการเองเลย ร้านนี้ดูแลดีค่ะพูดจาเพราะ หน้าตาก็ยิ้มแย้ม คนเยอะแค่ไหนก็แฮปปี้ดีค่ะ แต่ระวังช่วงคนเยอะหน่อยเพราะออเดอร์จะงงๆ ต้องตามกันหลายรอบ
ที่นี่มีสเต๊กด้วยนะคะ แต่เคยทานแล้วไม่ประทับใจเลยไม่แนะนำค่ะ
เด็ดอีกอย่างของที่นี่คือกากหมู อร่อยมากกกกกกกกกกกก ห้ามพลาดเด็ดขาด มาเป็นชิ้นใหญ่ๆกรอบๆ กินกับน้ำตก อร่อยแบบไม่ต้องไปกินไกลถึงอนุสาวรีย์ เป็นร้านประจำที่มากินบ่อยมากค่ะ ^^ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!เมนูเด็ด
น้ำตกเนื้อเปื่อย น้ำตกเนื้อหมกลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Sahawat Pencharoen 19 เม.ย. 2012อยากจะบอกว่าถ้ามาถึงร้านนี้แล้วไม่ได้สั่งกากหมู ถือว่ายังมาไม่ถึงร้านนี้ครับ ไม่อมน้ำมัน กรุบกรอบ เค็มกำลังดี เหมาะกับเอามากินคู่กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำหรือน้ำตกของร้านนี้มากๆ
30 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านนี้ อร่อย ผมชอบ กินคู่กับ กากหมู อร่อยสุดยอดไปเลยพนักงานร้านก้อบริการดี 5 ดาว เลย ครับ ร้านนี้ ปล.เป้นความเหนส่วนบุคคลน่ะครับ ^^ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ก๋วยเตี๋ยว กากหมู -
5 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSบรรยากาศร่มรื่นดี สองชามพิเศษรวม โอเช อยู่ท้อง ชาเย็นอร่อยต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้