ร้านอาหารที่น่าสนใจ
7 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSอาหารรสชาติใช้ได้ บรรยากาศดี เมนูปลา !!ร้านนี้อยู่ริมถนนหาง่ายครับ มีที่จอดรถ บริเวณร้านบรรยากาศดีครับเป็นร้านที่สร้างบนบึง เวลาทานอาหารจะมีเป็ด ห่าน ว่ายน้ำมาทักทาย น่ารักดีครับ ความสะอาด และการบริการใช้ได้เลยครับ มีดนตรีสดแบบฟังสบายๆ มาเล่นให้ฟังด้วยครับ(เพลงเก่าๆ) เมนูอาหารผมคิดว่าค่อนข้างน้อย ส่วนใหญ่จะเป็นปลา กับเนื้อตามชื่อร้าน มาถึงอาหารที่ลองสั่งนะครับ
1. ลาบปลาตะเพียน ปลาตะเพียนสับ เอามาลาบ รสชาติอร่อยครับหอมเครื่องเทศ คนที่ไม่ชอบปลาเท่าไหร่อาจจะคาวนิดๆ ขอติเรื่องให้น้อยกับเรื่อง ลาบมันแฉะเกินไป
2. ส้มตำผลไม้ ผลไม้หลายอย่างเอามาตำส้มตำ แต่ที่นี่ไม่ใช้ถั่วลิสง ทางร้านใช้ ตัวตัดเอามาใส่ เข้ากันดีทานแล้ว หวานๆกรอบๆ อร่อยครับ
3. แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด ปลาช่อนทอดกรอบ เอามาแกงส้ม น้ำแกงส้มอาจจะกลิ่นกระชายแรงไปนิดแต่โดยรวมอร่อย ปลาที่ให้มาตัวใหญ่และทอดกรอบดีครับ ผัักที่ใส่มาเป็นผักรวมครับ มีทั้ง กระเฉด แครอท ผักกาดขาว สำหรับจานนี้อร่อยครับ
โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารใช้ได้ บรรยากาศดี อาหารบางจานอาจจะให้น้อย และเมนูที่ให้เลือกค่อนข้างน้อย ลองมาทานกันนะครับ101 - 250 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด ส้มตำผลไม้ -
13 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSสภาพร้านถ้ากลางวันจะร้อนมากๆครับถ้าตกเย็นหรือมืดแล้วก็ยุงเยอะครับส่วนอาหารก็ราคาพอประมาณครับบางอย่างก็อร่อยบางอย่างก็ไม่อร่อยเท่าที่ควรร้านนี้ข้อเสียคือเนื้อวัวส่วนต่างๆนั้น เค้าไม่สไลด์เป็นวงกลมแผ่นบางๆครับแต่เค้าหั่นมาเป็นแท่งๆหรือไม่ก็หั่นเนื้อมาแบบเป็นเนื้อที่เอาไว้ลวกก๋วยเตี๋ยวอ่ะครับดูไม่น่ากินเลย101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Androidส้มตำ อร่อย ปลาสดดี ราคาไม่แพงมากอาหารประเภทส้มตำอร่อยดี อาหารประเภทปลาก็ใช้ได้เพราะปลาสด แต่พวกต้มยำต้มแซ่บ ไม่ถึง เนื้อก็กลางๆ พอใช้ได้ ราคากลางๆ บางอย่างก็แพง เช่นกะหล่ำปลีผัดน้ำปลาจานละร้อย นี่ไม่ไหวอ่ะครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ส้มตำปลาทับทิม ส้มตำ สเต็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
22 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSยุงเยอะน่ะขาด 1ดาว เพราะ อากาศร้อนและยุงกัด
แต่อย่างอื่น แจ่มค่ะ ส้มตำหร่อยดี เริ่ดครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้