Rating Distribution

Reviews (3)

• 3
    16 เม.ย. 2012
    เซี๊ยเย็นตาโฟ : เย็นตาโฟง่ายๆ ทานร้อนอร่อยเร็ว
    มาต่อกันในรีวิวที่สองเลยนะครับ โดยรีวิวนี้นายลักกี้ก็ไก้ไปกินในช่วงที่ออกไปตรวจงานเช่นกัน ^^
    โดยร้านเย็นตาโฟร้านนี้ เป็นร้านเย็นตาโฟที่ใหญ่มากที่สุดร้านหนึ่งในซอยประชาอุทิศน์เลยทีเดียว
    และร้านที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ

ร้าน เซี๊ยเย็นตาโฟ ครับ ^^

ที่ตั้ง : ปากซอยประชาอุทิศน์ 58/1
    การเดินทาง : นั่งรถเมล์สาย 21 หรือรถกระป้อ มาตามทางถนนประชาอุทิศน์ มาลงที่ปากซอยประชาอุทิศน์ 58/1 ร้านจะอยู่หน้าปากซอย

ร้าน เซี๊ยเย็นตาโฟ เป็นร้านขายเย็นตาโฟขนาด 2 ห้องแถวที่ดูดีและสะอาดมาก ถ้าขับรถผ่านก็จะต้องสะดุดตาจนต้องแวะชิมเลยทีเดียว
    โดยร้านเซี๊ยเย็นตาโฟนี้จะเป็นร้านแบบ Open Air รับลมธรรมชาติ เป็นห้องหัวมุมลมพัดตลอดเวลา และร้านสว่างสะอาดดี

เมนูอาหารของทางร้านก็จะมีทั้งเมนู ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟและอาหารจานเดียวให้ได้เลือกกินนะครับ รวมๆแล้วก็มีเมนูเยอะเหมือนกัน
    ราคาอาหารต่อชามนั้นก็จะอยู่ที่ราวๆ 30-45 บาท แล้วแต่ของที่จะสั่งครับ

สำหรับในวันนี้ผมได้กินเมนูขึ้นชื่อของทางร้านเลย นั่นก็คือบะหมี่เย็นตาโฟครับ
    รสชาติ เย็นตาโฟจะออกรสอ่อนๆ ไม่ข้นมาก ให้ความหวานแบบอ่อนๆ บะหมี่ลวกออกมาเหนียวนุ่มกำลังดี และลูกชิ้นปลาทั้งแบบลูกและแบบแผ่นสดใหม่ทานง่ายดี

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 3 = รสชาติก็กินได้เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ถึงขนาดอร่อยติดใจ
    บรรยากาศ : 3 = ร้านโล่งๆ สว่างและสะอาด
    บริการ : 3 = บริการได้ตามมาตรฐาน
    ราคา : 4 = ราคาโดยรวมๆแล้วไม่สูง ปริมาณเหมาะสม

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 16 / 04 / 55

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
    ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ประหยัด! จานด่วน
    บะหมี่เย็นตาโฟ
    • Aimer Amm 1 ส.ค. 2012
      My favourite restaurant. I go there once or twice a week, love Kao Man Kai (Boil Chicken with rice), Kao Moo Dang (Roast and Crispy Pork with gravy sauce), Kao Nah Ped (Roast Duck with Rice) and super tasty noodles.
    • Pda 29 ส.ค. 2012
      ผมทานร้านนี้ตั้งแต่เป็นรถเข็นอยู่ปั๊มน้ำมันข้างๆ jusco ทุกวันนี้ไปน้อยลง เบื่อรถติด
      รสชาตเย็นตาโฟ drop ลงเล็กน้อย แต่ถ้าช่วงกินเจ ร้านนี้จะเป็นร้านหนึ่งบนถนนประชาอุทิศที่มีอาหารเจเยอะ ครับ
  • Chayakorn
    เขียนรีวิวร้าน เซี๊ยเย็นตาโฟ
    71 303 6 0
    3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    เซี้ยเย็นตาโฟ ประชาอุทิศ
    จานเด็ดเค้าว่ากันว่าข้าวมันไก่ แต่ไม่เคยลอง เพราะติดใจก๊วยเตี๊ยวต้มยำ
    ที่นี่มีอาหารหลายอย่าง มีเมนูหลากหลายมาก ทั้งเป็ดย่าง หมูสเต๊ะ ราดหน้า แต่วันนี้รีวิวแค่นี้ก่อนนะคะ เพราะอิ่มมาจากที่อื่นซะก่อน...
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    เย็นตาโฟรสเด็ด
  • Haro Tan
    เขียนรีวิวร้าน เซี๊ยเย็นตาโฟ
    3 1 0 0
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    อร่อยเลยร้านนี้
    ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
    เมนูเด็ด
    ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1