ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ดินแดง

• ที่อยู่ โบสถ์แม่พระฟาติมา (เข้าซอยข้างโบสถ์แม่พระฟาติมา ร้านอยู่ด้านหลังโรงหนังจักวาลเธียเตอร์(ปัจจุบันเลิกฉายหนังแล้ว)) ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
  • ที่จอดรถ จอดข้างทาง
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (1)

• 4
    18 เม.ย. 2012
    ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำซุปแบบจีน หอมกลมกล่อมออกเค็มนิด ๆ ไม่หวาน
    เป็นตึกแถว 2 ห้องด้านหลังโรงหนังจักวาลเธียเตอร์เก่า เป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดสไตล์แต้จิ๋วน้ำซุปกลมกล่อมไม่หวาน เนื้อเป็ดหอมเครื่องเทศ(กลมกล่อมไม่ฉุน) เลือดเป็นนุ่มหอม เค็มนิด ๆ กำลังพอดี ร้านเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าขายหมดก็ปิด(ประมาณบ่ายสองก็ปิดแล้ว) อร่อยมากครับอยากแนะนำ
    เพื่อนฝูง
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    • Dave Klongbanchee 30 เม.ย. 2012
      อร่อยจริง ร้านนี้ ก๋วยเตี่ยวเป็ดแบบน้ำออกใสๆ
    • ping 2 เดือนที่แล้ว
      ร้านนี้อร่อยทีเดียวเลยครับจะอร่อยกว่านี้ถ้าเจาของร้านจะยิ้มออกมาหน่อยคับ
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1