w xyz bar Aloft Bangkok

1 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว
13.7439013100.5566905

ร้านใกล้เคียง

  1. Coffee Shop Federal Hotel
    13.743788100.556588
  2. Shunbou
    13.744564031394100.55651484568
  3. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเรสเตอรองท์บาร์
    13.74328607100.5568554
  4. เกรย์กูสเล้าจ์
    13.74445133100.5570056
  5. คอฟฟี่ช็อป
    13.74378821100.5565885

The Owner

SEXY THURSDAY

Wind up your Thursday with our "Sexy Thirstday Molecular Cocktail Night"

LADIES get selected FREE flow molecular cocktails for 2 hours Form 9.00 pm - 11.00 pm

Valid every Thursday throughout May 2012

THB 111 net per glass for Standard Molecular Cocktails

THB 190 net per glass for Premium Molecular Cocktails

Rating Distribution

Editorial Reviews

  • Tannu Noppadonolankul
    เขียนรีวิวร้าน w xyz bar Aloft Bangkok
    16 พ.ค. 2012
    ท่องราตรีกับค็อกเทลสุดหรู ที่ใครๆ ก็คว้าได้
    วันนี้ตาลจะพามารู้จักกันกับ Molecular Cocktails กันค่ะ หลายๆ คนคงจะยังไม่ค่อยรู้จักเจ้า Cocktails ชื่อแปลกนี้กันซักเท่าไหร่ เลยจะพาไปลองกัน :)

    Molecular Cocktails คือค๊อกเทลที่มีการใช้วิทยาศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้องไม่ใช่ค็อกเทลนั่งจิบเหมือนที่อื่นๆ เพราะมีทั้งค็อกเทลในรูปแบบเจลลี่ วุ้น แบบฟอง แบบควัน หรือจะเป็นเหมือนแยมซอสที่อร่อยไม่เหมือนใคร โดยเปลี่ยนรูปแบบจากค๊อกเทลที่เราดื่มกันปกติมาเปลี่ยนรูป ไม่ใช้ให้นั่งดื่มเพียงอย่างเดียว อ๊ะๆ เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหม ว่าเจ้า Molecular Cocktails มีอยู่ที่ไหนกัน วันนี้ตาลพาคำตอบมาให้กันแล้วค่ะ

    "w xyz bar" เป็นบาร์สุดคูลล์ที่ซ่อนตัวอยู่บริเวณชั้นลอย Lobby โรงแรมชื่อเก๋อย่าง Aloft Hotel ซอยสุขุมวิท 11 เป็น 1 โรงแรมในเครือ Starwood ที่เพิ่งมาเปิดกันได้เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะเป็นโรงแรมน้องใหม่ แต่ความเก๋รับรองว่าไม่เป็นสองรองใครด้วยบาร์สุดสเปเชี่ยลที่ชื่อ w xyz bar

    การตกแต่งของบาร์ที่นี้เรียกว่าแสงสีเสียงครบ เพียงแค่เดินเข้าไปก็ทำให้ตาลรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกนึงเลยทีเดียว (ไม่ได้เว่อร์นะจ๊ะ) มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ คะ เพราะบริเวณ Lobby ของโรงแรม ใช้การตกแต่งที่ดูโมเดิร์นสบายตาด้วยสีเบส ซึ่งแตกต่างกันอย่างมากแต่เป็นการตกแต่งที่ลงตัว รับประกันเลยว่าแค่ก้าวเข้าไปที่ w xyz bar คุณจะดูเป็นหนุ่ม-สาวสุดชิคขึ้นเป็นกอง

    แล้วที่พิเศษไปกว่านั้นคือ Molecular Cocktails ที่ไม่ใช่ใครๆ ก็ทำได้ ต้องขอบอกเลยว่า บาร์เทนเดอร์ที่สามารถทำ Molecular Cocktails นั้น ตอนนี้เรียกว่ามีอยู่ประมาณ 50 คนทั่วโลกเท่านั้น! และหนึ่งในนั้นก็มี "คุณบาส" บาร์เทนเดอร์หนุ่มไทยหน้าใส คารมดี แห่ง Aloft Hotel ด้วย

    สำหรับราคานั้น ไม่แพงอย่างที่คิดเริ่มต้นที่ราคาแก้วละ 190++ เรียกว่าคุ้มแสนคุ้มค่ะ
    ใครอยากแหวกแนวลองเปลี่ยนบรรยากาศแบบเดิมๆ ที่คุ้นเคย ก็สามารถมาลองแวะมากันได้ที่ "w xyz bar" Aloft Hotel สุขุมวิทแห่งนี้ค่า :)
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    3

Reviews (3)

  • 4
    15 มิ.ย. 2012
    เป็น cocktail bar ที่ สุดยอด
    w xyz bar ที่ Aloft hotel
    เป็นสถานที่นั่งดื่มที่ สุดยอดแห่งหนึ่ง ใน กทม.
    มีชนิดของ cocktail และ Mocktail ที่หลากหลายมาก
    จนลานตา ในเมนูไปหมด

    และถ้าลองสั่งเครื่องดื่มที่นี่ จะเห็นถึง ความแตกต่างจากที่อื่น จะเห็นว่าที่นี่ พิเศษจริงๆ
    และที่อื่นหนะไม่ว่าจะเป็นระดับ 5 ดาวที่ไหนก็แค่พื้นๆเท่านั้นเอง
    อันนี้เพราะบาร์เทนเดอร์ที่ w xyz bar ไม่ธรรมดา ได้ลงหนังสือแนะนำที่เที่ยวใน กทม.ของนิตยสาร
    และรางวัลต่างๆ

    ที่นี่ ไปไม่ยากครับ อยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ไปรถไฟฟ้าก็ได้ เดินเข้าซอยไปอึดใจเดียว
    ดูชีวิต Night life ของชาวต่างชาติเพลินๆ ก็จะเห็นป้าย W XYZ bar แล้วหละ

    บาร์ที่นี่ เน้นนั่งดื่มจริงๆ อาหารคงเพียงกับแกล้มง่ายๆ ถ้าไม่สั่ง เขาก็ให้เป็นจานเล็กๆ แกล้มเครื่องดื่มอยู่แล้ว
    ฟังเพลง เพราะๆ เสียงไม่ถึงดังมาก เพราะคุยยังรู้เรื่อง

    Cocktail ที่แนะนำ ก็มี(ถ้าจำชื่อผิดฝากแก้ด้วยนะครับ)
    - Beerjito อันนี้แปลก เพราะปกติก็เคยดื่มแต่ Mojito ก็คล้ายๆกัน แต่ใช้เบียร์แทน รสหอมของเบียร์ รสเปรี้ยวนิดๆ กับกลิ่นหอมของใบมินท์(สะระแหน่)
    - Heaven on the Earth อันนี้แนะนำเลยครับ เป็น cocktail เปรี้ยวๆ หวานๆ ส่วนผสม จำไม่ได้แล้ว
    แต่เวลาเสริฟ เขาจะเอา Liquid Nitrogen มาเทด้านบน คราวนี้ ด้านบนของเครื่องดื่มจะแข็ง และมีควันขึ้น
    เวลาดื่มใช้หลอด เจาะตรงส่วนที่แข็งดื่ม อันนี้แปลกดีครับ แต่รสชาติดีมาก
    - Good Morning! อันนี้แปลก และ พิศดารสุดๆ เป็นเครื่องดื่ม เสริฟในแก้วแชมเปญ ราดหน้าด้วยครีม
    และมีแปรงสีฟัน ตรงแปรงสีฟัน ราดด้วยมูสของน้ำแอปเปิ้ล เวลาดื่มให้เอาแปรง ๆฟัน เพื่อให้น้ำแอปเปิ้ล เคลือบฟัน และปาก ก่อนดื่มเครื่องดื่ม ที่มีครีม จะมีรสชาติ เหมือนเราแปรงฟันตอนเช้า รู้สึกสดชื่นของกลิ่นมิ๊นท์
    สุดยอดครับ

    ว่างๆ จะแวะไปใหม่แน่นอน ถ้าคิดจะดื่ม cocktail ต้องที่นี่เลย
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    Heaven on the Earth Good morning
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    0
  • Jaja Frais
    เขียนรีวิวร้าน w xyz bar Aloft Bangkok
    4
    28 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    โมเลคูล่าค็อกเทล สุดยอดดดด!
    ไปตอนบุฟเฟ่ต์คุ้มมาก แต่ละแก้วตื่นตาตื่นใจดี สนุกกับการเลือกดื่มว่าแต่ละแก้วจะหน้าตาเป็นยังไง. โดยเฉพาะเยลลี่ B 52 หน้าตาเหมือนขนมแต่แร๊งส์มากกกกก (ขอเตือน :P)
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    เยลลี่ B 52
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    0
  • NapIsara Dhee
    เขียนรีวิวร้าน w xyz bar Aloft Bangkok
    1 4 6 0
    5
    21 เม.ย. 2012
    โมเลคูล่า ค็อกเทล เจ๋งมาก
    ค็อกเทลหน้าตาแปลก แถมอร่อยมากด้วย ที่นี่signature เป็นโมเลคูล่าหมด ต้องมาลองจริงๆ
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    heaven on earth rose dessert B52+1
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    0
มี 3 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
< prev| หน้า : 1|next >

ร้าน w xyz bar Aloft Bangkok มีอยู่ใน 1 Guide

  • 10 ร้านไอเดียแปลก ดีไซน์เก๋ ครีเอตล้ำ
    การไปกินอาหาร หรือนั่งจิบเครื่องดื่มในร้านธรรมดาๆ ทั่วๆ ไป ก็อาจจะทำให้เราเบื่อๆ เซ็งๆ ได้ บางทีคนเราก็ควรจะลองหาอะไรใหม่ๆ แปลกๆ แหวกแนวไว้ไปนั่งกิน นั่งชิลล์กับผองเพื่อน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างก็น่าจะดี ลองหาร้านที่ตกแต่งแปลกๆ มีคอนเซปท์ มีเรื่องราว มีของตกแต่งในร้านให้ดูเพลินๆ หรือมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มเก๋ๆ น่าตื่นตาตื่นใจ แบบที่ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน จะได้ช่วยเปิดประสบการณ์ให้เราหลีกลี้หนีจากไลฟ์สไตล์ที่จำเจ ไปเจออะไรใหม่ๆ บ้าง แต่ถ้านึกไม่ออกว่าจะไปหาร้านแปลกๆ แหวกแนวที่ไหนดี เรารวบรวมมาให้แล้ว
    แก้ไขเมื่อ 23 ส.ค. 2012
120959154612889 UA-18335606-1
th