บันทึกร้านนี้ 135
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ห้างเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ถนนแจ้งวัฒนะ (ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ) บ้านใหม่ , ปากเกร็ด , นนทบุรี 11120
เบอร์ติดต่อ 02-835-3645
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค สลัด Salad

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เนื้อAus บิสเก็ต (3 ครั้ง)
เนื้อหมักมิยาบิ (1 ครั้ง)
เบคอน (1 ครั้ง)
เห็ดออรินจิ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Miyabi Central Chaengwattana

เรียงโดย

Reviews (53)

 • 3
  Gibby เขียนรีวิว ร้าน Miyabi Central Chaengwattana
  ร้อนฉ่าปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ ครบทั้งคาวหวาน บริการดี
  มาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่ร้านมิยาบิ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จะมีเซ็ตให้เลือกแบบพรีเมียม ซึ่งจะเพิ่มกุ้ง ปลาหมึก ปลา แซลม่อน แต่เลือกทานเป็นชุดธรรมดา หัวละ 399 บาท รวมเครื่องดื่ม ของหวาน เรียบร้อย เมื่อมานั่งพนง.จะมาสอบถามว่าเคยมาทานมิยาบิมาก่อนไหม พนักงานจะแนะนำถึงน้ำจิ้ม การสั่งอาหารซึ่งจะมีกระดาษให้ติ๊กอาหารที่เราจะสั่ง จะมีชุดเริ่มต้นมาเสิร์ฟก่อนเลือกเป็นชุดหมู สั่งเกี๊ยวซ่า เทมปุระ ไข่ตุ๋น มาทา... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ปิ้งย่างอร่อยๆ รสชาติดี
  เนื้อAus บิสเก็ต , เนื้อหมักมิยาบิ
  ผมชอบปิ้งย่างร้านโจเซนมากๆ มิยาบิ ถือเป็นเครือเดียวกันกับโจเซน มีให้เลือก 2 ราคา 399 net และ 489 net สำหรับผมเลือก แบบ 399 แต่มีบัตรสมาชิกจึงเหลือ 360 บาท net เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายมากครับ แค่ราคา 399 สำหรับผมก็อิ่มเพียงพอแล้ว หากใครเคยทานโจเซนมารสชาติจะใกล้เคียงกันครับ รวมทั้งน้ำจิ้มด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านนี้เนื้ออร่อยดีครับ มีเมนูหลากหลายราคาไม่แพงครับ เป็น Buffet
  เนื้อAus บิสเก็ต
  ร้านนี้เนื้ออร่อยดีครับ มีเมนูหลากหลายราคาไม่แพงครับ เป็น Buffet ที่ชอบที่สุดคือเนื้อบริสเก็ตครับรสชาติดีหมักออกมาทำให้พอย่างแล้วมีรสหวานนิดๆ ติดมันหน่อยๆ อร่อยดีครับ และได้ลองสั่งเนื้อโกเบแยกอยู่นอก Buffet เนท่องจากผู้รีวิวเคยกินเนื้อโกเบจริงๆมาแล้ว บอกได้เลยว่าไม่เหมือนครับ รสชาติต่างกัน แต่ใครอยากลองสั่งก็ลองดูได้ครับ ที่อยากลองเพราะเห็นราคาถูกมากครับ เมนูอาหารมีหลากหลายครับ ร้านอยู่ที่ Ce... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  เรื่องปิ้งๆ ย่างๆ
  สำหรับเราแล้ว บุฟเฟ่เป็นสวรรค์ของนักกิน แต่ก่อนที่จะไปทานก็มีกระแสมามากมาย บางก็ว่าอร่อย บางก็ว่าไม่อร่อย จึงตัดสินใจไปลองทาน เริ่มจากการบริการอาหารได้ช้า พนักงานไม่ค่อยบริการดีเท่าที่ควร (อาจเพราะมีแต่เด็กพาสทามเป็นส่วนใหญ่) เรื่องรสชาติ ก็ปกติ เฉยๆปิ้งย่างธรรมดาแถมอาหารไม่สดเท่าที่ควร อาหารมีให้เลือกเยอะแต่ก็ธรรมดาๆ ดูความคิดเห็น »
  15 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • อาหารหมดหลายอย่าง และพนักงานมีไม่พอ
  ประสบการณ์ครั้งแรกกับร้านนี้ บอกเลยไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนแรกที่มายืนดูเมนูนี่ พนักงานบริการแนะนำดีมากเลย หลังจากนั้นพนักงานก็บอกว่า ปลาแซลม่อน,หอยเชลล์ หมด ก็ไม่ได้คิดอะไรต่อให้คิดก็คงไม่ทันเพราะเข้ามาแล้ว 555 พอเดินเข้าร้านมาก็เจอแจ๊คพ็อตเลย เก้าอีกมีน้ำจิ้มราดอยู่ คือแบบว่าผมไม่กินเก้าอี้ครับ ไม่ต้องราดน้ำจิ้มให้ก็ด้าย ก็ชั่งมันย้ายไปโต๊ะอื่นแทนก็ได้ โต๊ะใหม่หลอดไฟขาดดวงนึง โอเคงั้นย้ายอีกก็ด้... อ่านต่อ »
  26 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 53 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...