
ต้นตำรับจากวังประมวญ ตั้งแต่ พ.ศ.2518 ด้วยคติง่ายๆแต่จริงใจ ว่า.. "บ้านเรากินอย่างไร ร้านก็ทำขายอย่างนั้น"

69% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
28% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักครั้งนี้เราใช้บริการ Take away โดยไปสั่งอาหารที่หน้าร้าน ใช้เวลารอไม่นาน ทางร้านแพ็คอาหารมาดี ไม่มีหก ให้ปริมาณต่อจานเยอะพอสมควร เมนูที่ได้ลองคือ - หมูเส้น + โรตี หมูเส้นรสชาติดี จะมีความเค็มไปหน่อยถ้ากินเปล่าเปล่า แต่ถ้ากินกับโรตีแล้วรสชาติลงตัว โรตีแอบแฉะไปนิดนึง น่าจะเพราะว่า ปิดอบไว้สักพัก - กะหล่ำปลีน้ำปลา รสชาติดี แต่ไม่ได้โดดเด่นอะไร เรียกว่าเป็นเมนูที่กินได้เรื่อยเรื่อย - ต้มยำปลา รส...อ่านต่อ
แม้ว่าเครื่องดื่มกาแฟของที่นี่จะไม่โดดเด่นเลย แต่ว่าเราชอบขนมทานเล่นของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นพวกขนมเค้กเบเกอรี่หรือว่าจะ เป็นแฮมชีส ทอดแบบได้รูปทรงเก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร ในราคา ที่ค่อนข้างสูงเหมือนกัน แล้วก็ คนค่อนข้างเยอะ ร้านมีทั้งส่วนที่นั่งข้างนอกและข้างใน แต่แนะนำด้านในร้านจะเย็นสบายกว่า #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารกัลปพฤกษ์ เป็นร้านอาหารไทยแท้ๆที่เปิดมานานกว่า60ปี ร้านกว้างขวางรองรับได้ถึง150ที่ มีเมนูอาหารชาววังที่หาทานยาก อาหารไทย อาหารจานเดียว เค้ก เบเกอรี่ ไอศกรีม ขนมหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ ทางร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย นอกจากอาหารคาวยังโดดเด่นในเรื่องเค้ก เพราะว่าทางร้านมีเค้กให้เลือกสั่งเยอะมาก ชีสเค้กผลไม้ต่างๆ เค้กมะพร้าวอ่อน เค้กกาแฟ เค้กแครอท เค้กกาแฟ ร้านเปิดทุกวัน ตั้...อ่านต่อ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารแนวครอบครัว เสิร์ฟอาหารไทย เมนูหลากหลาย มีทั้ง อาหารคาว และอาหารหวาน หมูเส้น + โรตี หมูเส้นรสชาติเค็มเค็ม โรตีเป็นแบบทอด ทำกรอบดี กินแล้วดูไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แต่กินหมูเส้นกับข้าวและอร่อยดี กินโรตีเปล่าเปล่าก็อร่อย ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสชาติดี ให้ปลาหมึกกรอบเยอะ เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เนื้อเค้ก นิ่ม ไม่หวานมาก #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
ร้านกัลปพฤกษ์ 🌳 ร้านอาหารไทย และเบเกอรี่ ต้นฉบับร้านคาเฟ่ออริจินัลในตำนานของพนักงานออฟฟิตแถวสีลม และสาทร มื้อเที่ยงนีาเบียดเสียดบอกเลย.... ร้านมีดีทั้งอาหาร และเบเกอรี่ อาหารอร่อยทุกอย่าง จะหาเมนูที่ไม่อร่อยคือยากมาก เบเกอรี่ก้อดังมากแต่ไหนแต่ไร แต่เหมือนเดี๋ยวนี้จะทำเค้กน้อยลงนะ เมื่อก่อนเค้กเยอะมากๆ อร่อยทุกอย่าง และไม่หวานมาก 🔥🔥เมนูห้ามพลาด • โรตีแกงเนื้อ • ปอเปี๊ยะสด • จุ๋ยก้วย • เค้ก...อ่านต่อ
ร้านกัลปพฤกษ์ถือเป็นร้านเซฟโซนสำหรับเรา คิดอะไรไม่ออก ก็ไปร้านนี้ อาหารจานเดียวอร่อย และ มีที่จอดรถด้วย จริงๆ ไปกี่รอบก็สั่งเมนูเดิมๆ ไม่กี่เมนู แต่มันอร่อยคลาสสิคมาก เช่น ข้าวเหนียว+เนื้อย่าง+จิ้มแจ่ว เนื้อย่างจนกลิ่นหอม นุ่มอร่อย ตบท้ายด้วยเค้กโฮมเมดอร่อยๆ อีกซักชิ้น แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว จริงๆ พวกขนมหวานไทย ร้านทำอร่อยมาก แต่ส่วนใหญ่ไปร้านใกล้ปิด จะหมดตลอดเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 09:00 - 16:00 |