3.7

รีวิว Duke Coffee & Bakery

20 ธ.ค. 2012
เครื่องดื่มเข้มข้นได้อีกกกก

ร้านDuck coffee & bakery เป็นร้านที่เรามักขับผ่านบ่อยๆ แต่ไม่ค่อยจะได้แวะไปอุดหนุนน่ะค่ะ(พอดีชอบผ่านไปแถวนั้นตอนกำลังรีบๆทุกทีเลยง่า T^T) เท่าที่จำได้ เหมือนจะเคยทานกาแฟร้านนี้อยู่ประมาณ 2-3 ครั้งค่ะ ร้านนี้เป็นร้านไซส์ค่อนข้างเล็กค่ะ แต่ตกแต่งร้านแบบค่อนข้างจัดเต็ม ร้านน่านั่งพอสมควร แต่บางทีก็รู้สึกว่า การจัดร้านสไตล์นี้ทำให้ร้านยิ่งดูแคบลงหรือเปล่า เหอๆๆ ที่ร้านนี้มีที่จอดรถด้วยนะ เพราะงั...อ่านต่อ

prayura
1 ส.ค. 2012
คู่แฝด ชาเขียว กะ โกโก้ปั่นรสเข้มข้น
3 ก.ค. 2012
เค้กสั่งทําได้ทุกขนาดตามต้องการ
Oatty คงอัยรา
9 พ.ค. 2012
ร้านน่ารัก เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ เค้กอร่อย เครื่องดื่มแก้วใหญ่มากอร่อยด้วย

OK ได้เลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

11 เม.ย. 2014
อร่อยคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Cheesecake, เค้กมะพร้าวอ่อน, บานอฟฟี่

ราคาไม่แพงมาก เค้กอร่อย.ชิ้นโตๆ หลากหลาย. ชอบบานอฟฟี่มากค่ะ. เค้กมะพร้าวก็อร่อยนะคะ ชอบมากเลย. ส่วนน่ำปั่นไม่ค่อยได้ซื้อทานเท่าไหร่จ้าอ่านต่อ

23 ต.ค. 2013
เค้กนุ่มลิ้น นั่งกินชิวๆ
27 เม.ย. 2012
เหนราคาแล้วอย่าตกใจ แก้วใหญ่มากก

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿