ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อยค่ะ ทีเด็ดคือน้ำจิ้มที่กินกะก๋วยเตี๋ยวปลาต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
22 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSร้านนี้โอเคเลยคับ ก็มาตามที่เพื่อนๆแนะนำ. ไม่ผิดหวังเลยครับอร่อยหลายอย่างคับ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ก้ออร่อยครับ. เหนมีขนมจีบด้วย :-)ต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
9 มิ.ย. 2012 via Wongnai for Androidร้านนี้สิเด็ดแนะนำของอร่อย เปาะเปี๊ยะ ต้มยำหัวปลา ปลาลวกพร้อมน้ำจิ้ม2สูตรลิงค์สำหรับรีวิวนี้
5 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOSก๋วยเตี๋ยวปลาอร่อยมากครับร้านนี้ คอยเฟิร์มต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 ม.ค. 2012 via Wongnai for Androidเนื้อปลา ลูกชิ้น ไข่ปลา อร่อย, ป่อเปี๊ยะสด แย่ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
เมนูเด็ด
ลูกชิ้นลวกลิงค์สำหรับรีวิวนี้