โคขุนเปปเปอร์+สเต็กหมูจานโต ที่ ร้านอาหาร Santafe Steak Fashion Island

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (1)

 • 4
  3 มิ.ย. 2013
  สเต็กจานใหญ่ๆ ราคาโดนใจ ต้องที่ Santafe' เท่านั้น
  ทักทายเพื่อนๆพี่ๆนักชิมชาว Wongnai.com ทุกท่านครับ
  กลับมาพากับ Captain Ton พากิน ชิม เที่ยว กันอีกเช่นเคยนะครับ
  เชิญติดตามชีวิตประจำวันของผมได้ที่ www.facebook.com/CaptainTonEatTravel
  รวบรวมรีวิวต่างๆของผมไว้ที่เดียวกันด้วยครับ

  เป็นเพราะโปรโมชั่นหน้าร้านและความหิวนำมา สะดุดตากับป้าย เมนูขายดีทั้ง 6 ของร้านลดราคา มันเตะตาต้องใจซะจริงๆ
  ไอเรามันเป็นโรคแพ้ของถูก ซะด้วยล่ะสิ แล้วจะพลาดได้ยังไงกันล่ะ ต้องชิมให้รู้ซะหน่อยว่าเมนูขายดีของร้านนี้ จะอร่อยกันสักแค่ไหนเชียว เข้ามาปุ๊บก็ต้องจองคิวกันก่อน คนเยอะมากๆ เลย แต่เพื่อการส่งความสุขมาให้ทุกท่าน ไม่เป็นอุปสรรค์สำหรับผมแน่นอนครับ

  ในที่สุดก็ถึงคิวเราซะที เย้ๆ ได้เข้าไปทานแล้ว มาถึงบรรยากาศในร้านค่อนข้างวุ่นวาย คึกคัก มีอะไรดีกันน่ะร้านนี้ ชักเริ่มสงสัยขึ้นมาซะแล้ว
  มาแล้วก็ส่องเมนูเลยดีกว่า หิวแล้วๆ มีอะไรให้กินบ้างน้า แต่ว่าวันนี้เรามีเป้าหมายที่จะมาทานกันแล้วนี่นา แล้วจะสั่งจากเมนูเล่มนี้ทำไมหว่า
  ข้ามไปๆ นี่สิคือสิ่งที่พาเรามาที่ร้านนี้กับ 6 สุดยอดเมนูขายดีที่สุดของทางร้าน Santafe' Steak ดูเยอะและน่าสนใจแถมยังลดราคาอีกต่างหาก
  คนบ้าโปรอย่างเราๆใครจะไปอดใจไหว

  สั่งอาหารไปแล้วก็นั่งชิลๆรอสบายๆ สำรวจที่โต๊ะหน่อยสิ มีอะไรบ้างเอ่ย มีแค่ซอส พริก มะเขือเทศ พริกไทย และเกลือ เป็นเครื่องปรุงหลักๆ ในการทานสเต็กนี่เอง
  สักพักนึงน้ำเปล่าก็มาก่อนเลย มาซดให้ชื่นใจ ล้างคอรอเนื้อกันก่อนครับ น้ำแข็งแอบงกนิดๆ ให้มาแค่ครึ่งแก้วเอง เพื่ออะไร???

  แล้วพนักงานก็ยกจาน ที่มีมีดและส้อมมาให้ ดูสะอาดสะอ้าน มาเป็นชุดเรียบร้อยดีครับ แต่ว่าเขาหวงไม้จิ้มฟันกับทิชชู่หรือยังไงไม่รู้ ให้มานิดเดียว-*-

  และแล้วจานแรกที่สั่งไปก็มาก่อน ราวกับมาเรียกน้ำย่อยที่ค่อยๆพรั่งพรูออกมาจากกระเพาะที่กำลังหิวนั่นคือซุปลอปเสตอร์เองครับ รสชาติเหมือนกับซุปข้าวโพดข้นๆ ใส่ผงกุ้งหอมๆ แต่ทว่ามันไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่เลยครับ มันหวานเกินที่จะเป็นซุปลอปเสตอร์ไม่ให้ผ่านครับ

  ต่อมาเป็นจานที่แอบหรูหรา รสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ กับสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล กุ้งตัวใหญ่ หอยตัวโต ผัดมารสจัดจ้านโดนเครื่องขี้เมาเต็มๆ อร่อยมากครับ

  ในที่สุด จานหลักที่เราต้องการชิมก็มาแล้ว วันนี้ผมเลือกเมนู โคขุนเปปเปอร์+สเต็กหมู เห็นเยอะๆแบบนี้ราคาเพียง158บาทเท่านั้นเองครับ คุ้มมว๊าก โคขุนแบบมิเดียมแรร์ นุ่มๆ ไขมันเกรียมๆหอมๆอร่อยสุดยอดส่วนสเต็กหมูสุกไปหน่อยค่อนข้างสุกไปหน่อย กระด้างไปนิดนึง แต่ก็ใช้ได้ๆ

  จานต่อมาเป็นของคุณเพื่อนครับ ดูน่ากินไม่น้อย กับเซ็ต มิกซ์กริล 169 บาท มีทั้งสเต็กไก่ หมู และไส้กรอก
  สเต็กไก่ผมชิมไม่ได้ครับขอผ่าน ส่วนเนื้อหมูนี่เหนียวเหมือนกันเลย ไส้กรอกเหมือนไส้กรอกรถเข็น10บาทแป้งเยอะ ไม่อร่อยเลย -*- ทั้ง2เซ็ต มีทั้งสลัด แฟรนซ์ฟราย ทานกับซอสพริกไทยดำสูตรเด็ด เพิ่มรสชาติได้ดีเยี่ยม

  มื้อนี้ถ้าให้ตัดสินในเรื่องความอร่อย ราคา และปริมาณ คิดๆๆๆประมวลผลออกมา ผมให้ 4/5 คะแนนครับเพราะรสชาติธรรมดาๆ แต่ปริมาณและราคานี่ คุ้มค่าจริงๆครับ แนะนำสำหรับคนชอบความคุ้มค่า ทานอิ่มร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยครับ

  ครั้งหน้าผม Captain Ton จะแชร์เรื่องราวพาทุกคนไปหาความสุขใส่กระเพาะที่ไหนกันอีกติดตามกันได้ ที่นี่
  หรือที่ FB ของผมด้วยนะครับ
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
  เมนูเด็ด
  สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลรสจัดจ้านสะใจมาก
มี 1 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1|Next