Santafe Steak (ซานตา เฟ่ สเต็ก) Fashion Island
Santafe Steak Fashion Island

Rating Distribution

0
5
Save to list 7
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน รามอินทรา (แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้นใต้ดิน) รามอินทรา , คันนายาว , กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ 02-947 5001
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
พอร์คชอป (1 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลรสจัดจ้านสะใจมาก (1 ครั้ง)
สเต๊กโคขุนอบชีส (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Santafe Steak Fashion Island

เรียงโดย

Reviews (6)

 • อร่อยดี รสชาติใหม่ๆที่น่าลอง
  Santa Fe’ Steak (ซานตา เฟ่ สเต็ก เฮ้าส์) ร้านสเต็กที่มาพร้อมกับรถไฟที่ขนหลากเมนูอร่อยมาให้ลิ้มลองกันครับ ร้านนี้มาทานตอนมาทำธุรที่แฟชั่นครับ ผมเลือกทานสเต็กร้านนี้แทนที่จะไปร้านจังก์ฟู๊ดอื่นๆ เพราะอยากลองอะไรแปลกๆบ้าง โดยรวมชอบครับถือว่าเป็นร้านสเต็กที่น่าจะได้มาอีก มีหลายสาขา สามารถไปทานสาขาใกล้บ้านได้ง่ายครับ ดูความคิดเห็น »
  27 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • เชคอินกินใจ
  พอร์คชอป
  ไม่น่าเชื่อว่าเย็นวันจันทร์ ซานตาเฟ่สาขานี้ก็ยังฮอตฮิตติดลมบนค่ะ รอคิวประมาน3-4คิว (10 นาที) ก็ได้ที่นั่งสมดั่งใจ พร้อมสั่งเมนูที่พูดได้แม่นยำกว่า ตอนสอบโทเฟลเสียอีกค่ะ 555 เพราะความหิวครอบงำ แม้ลค. จะเยอะ ต้องรอที่นั่ง แต่พนักงานไม่ทำสีหน้าไม่อยากขาย อดดูทรายสีเพลิงเลยค่ะ อันนี้ปรบมือ บางสาขาทำหน้าเหมือนกลัวขายได้ซะงั้น อาหารรอไม่นานอย่างที่คิดค่ะ เมนูที่สั่งไม่ใช่โปรโมชึ่น รสชาติออกมา... อ่านต่อ »
  15 ก.ย. 2014
  4 Comments 4
 • สเต็กจานใหญ่ๆ ราคาโดนใจ ต้องที่ Santafe' เท่านั้น
  สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลรสจัดจ้านสะใจมาก
  ทักทายเพื่อนๆพี่ๆนักชิมชาว Wongnai.com ทุกท่านครับ กลับมาพากับ Captain Ton พากิน ชิม เที่ยว กันอีกเช่นเคยนะครับ เชิญติดตามชีวิตประจำวันของผมได้ที่ www.facebook.com/CaptainTonEatTravel รวบรวมรีวิวต่างๆของผมไว้ที่เดียวกันด้วยครับ เป็นเพราะโปรโมชั่นหน้าร้านและความหิวนำมา สะดุดตากับป้าย เมนูขายดีทั้ง 6 ของร้านลดราคา มันเตะตาต้องใจซะจริงๆ ไอเรามันเป็นโรคแพ้ของถูก ซะด้วยล่ะสิ แล้วจะพลาดได... อ่านต่อ »
  3 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • อร่อยใช้ได้ พนักงานบริการดี
  ร้านหาง่ายค่ะ มีสาขาอยู่ทั่วไปในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ร้านสะอาดดี กว้างขวาง พนักงานบริการดี รสชาติอาหารโอเคเลย มีให้เลือกหลากหลาย steak มีให้เลือกหลายแบบ เลือกระดับความสุก เนื้อนุ่มดี มีพริกไทยบดสดๆบริการให้ที่โต๊ะเลย ดูความคิดเห็น »
  4 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • สเต๊กอร่อย พนักงานบริการดี
  สเต๊กโคขุนอบชีส
  Santafe Steak สาขานี้ถ้าไปวัน ส-อ หรือวันหยุดต่างๆคนจะเยอะมาก รอคิวนานมากแต่ถ้าไปวันธรรมดาช่วงบ่ายๆรอไม่นานเลยค่ะอาจจะเข้าได้เลย สาขานี้พนักงานดูเลดีอาหารมาตรงเวลาดีค่ะ เมนูที่จะมารีวิวในวันนี้คือ "สเต๊กโคขุนอบชีส" มาพร้อมกับเนื้อโคขุนชั้นดี พร้อมมันบดกับสลัด เริ่มต้นที่สลัดก่อนสลัดรสชาติธรรมดาๆ หาซื้อทานได้ทั่วไป ต่อไปคือมันบด มันบด รสชาติโดยส่วนตัวติดว่าโอเคกำลังดีตามด้วยพระเอกของเราสเต๊กโคขุ... อ่านต่อ »
  19 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 6 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 12|
Load more...