ร้านอาหารที่น่าสนใจ
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSร้านนี้รสชาติใช้ได้ แต่เพี้ยนไปจากเดิมที่เคยคุ้นผมทานร้านนี้มาหลายครั้ง รสชาติตอนแรกๆค่อนข้างเข้มข้น ถ้าพูดถึงราเมง แต่ตอนนี้ก็อาจจะเพี้ยนไปบ้าง แต่ยังถือว่าใช้ได้ ส่วนจานอื่นก็ไม่ตื่นเต้น ถ้าคิดว่าร้านนี้จอดรถง่าย ได้รสชาติและกลิ่นไอของญี่ปุ่น ราคาพอประมาณ ก็มาที่นี่ได้นะคับ251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ราเมงรสชาติต่างๆ -
20 ก.ย. 2012อร่อย สด เสมอบังเอิญไปทานมาครับ เป็นร้านที่ไม่ค่อยสะดุดตาเท่าไหร่ หน้าร้านกว้างมาก แต่ถ้าจับรถมาแบบไม่ตั้งใจอาจจะไม่ทันสังเกต หลังร้านเป็นที่ซ้้อมกอล์ฟ คนญี่ปุ่นตรึมมม ทำให้แน่ใจว่า นี่แหละร้านอาหารที่รสชาติดีแน่นอล สั่งราเม็งมาทาน รสชาติดีเลยครับ เครื่องเพียบ ชามใหญ่ จุก ซุปอร่อยเข้มข้น แต่ร้านน่าจะเน้น ดริ้งมากกว่าเพราะมีบริการฝากเหล้าได้ เมนูเทมปันยากิเยอะ และองทานเล่นก็เพียบเช่นกัล251 - 500 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
7 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยดี ร้านก็กว้าง เป็นส่วนตัวพอควรร้านราเมง แต่ก็มีอาหารให้เลือกเยอะแยะเลย รสชาติโอเคเลย อร่อย ต้องมาลอง251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
25 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารญ่ีปุ่น+ซัปโปโรราเมง ในบรรยากาศสบายๆร้านกว้างขวาง เก้าอี้น่ังสบาย อาหารราคาเหมาะสม รสชาด 3.5 ดาวครับ101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
เมนูสลัดจานใหญ่คุ้มค่า ราเมงเฉยๆอ่ะ