บันทึกร้านนี้ 297
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สารสิน (Fraser Place, Urbana Langsuan) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-250 6799
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:00 - 23:59, 18:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค สลัด Salad

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชิพส์อบกุ้ง (6 ครั้ง)
ไก่มีความลับ (6 ครั้ง)
Pizza All Six To Twelve (2 ครั้ง)
Baked nacho (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน "All Six To Twelve" Café & Social Bar หลังสวน

Don't Miss

 • ร้านที่เหมาะจะไปนั่งชิลล์ๆ แฮงก์ เอาต์ กับกลุ่มเพื่อนเหมาะจะให้สาวๆ ไปนั่งสวยๆ หลังเลิกงานเป็นที่สุด
  ร้านนี้เป็นร้านที่คุณตาล "Tannu Noppadonolankul" กำลังอินที่สุด เป็นร้านที่เธอเพิ่งค้นพบว่าเป็นร้านที่เหมาะจะไปนั่งชิลล์ๆ แฮงก์ เอาต์ กับกลุ่มเพื่อนสุดๆ เพราะร้านโล่ง โปร่งสบายด้วยเพดานสูง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และกำแพงปูนเปลือยดิบๆ เท่ๆ แถมด้วยไฟสีเหลืองนวลๆ ไม่สว่างจ้าจนเกินไป เหมาะจะให้สาวๆ ไปนั่งสวยๆ หลังเลิกงานเป็นที่สุด ส่วนเมนูอาหารที่คุณตาลโปรดปรานและสั่งเป็นประจำคือ Chips อบกุ้ง เป็น ch... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ดีตรงที่เปิดเช้ามาก และราคาไม่แพงอย่างที่เคยคิด
  ชิพส์อบกุ้ง , High Rise Cheese Sandwich
  ถ้าเป็นคนที่ชอบตื่นๆ เช้า แล้วต้องรีบออกมาทำงาน หรือทำธุระตั้งแต่ช่วงเช้า การจะหาอาหารดีๆ มีประโยชน์ทานในช่วงเวลาเช้าๆ ถึงช่วงสายๆ อาจจะยากอยู่สักหน่อย เพราะร้านอาหารดีๆ ส่วนใหญ่มักจะมีเวลาเปิดตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป แล้วถ้าหากต้องการทานอาหารมื้อสายในช่วงเวลาสัก 9 โมง - 10 โมงล่ะจะมีอะไรอร่อยๆ ให้ทานมั้ย ถ้าเป็นอย่างนี้ ก็ต้องลองหาร้านอาหารที่มีเวลาเปิดกว่าเช้ากว่าร้านทั่วๆ ไปดู อย่างร้... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2013
  10 Comments 10
เรียงโดย

Reviews (61)

 • เปิดเช้าปิดดึก คาเฟ่น่านั่งในซอยหลังสวน
  ไก่มีความลับ , ชิพส์อบกุ้ง
  เมื่อไม่นานมานี้ นัดแนะเพื่อนฝูงไปนั่งชิลล์ที่ร้าน All Six To Twelve โทรไปจองโต๊ะแต่เนิ่นๆ กลัวว่าคนจะเยอะในช่วงเย็น แต่เปล่าร้าน ร้านโล่งมากๆ มีหลายโต๊ะให้เลือก บรรยากาศดี ไฟสลัวนิดๆ เหมาะสำหรับการดื่มมากกว่าการทานอาหาร แต่ผมมาเพื่อสิ่งตรงข้าม มื้อนี้สั่งอาหารไปหลายขนานเหมือนกัน ก็ดูจากรีวิวก่อนหน้านี้ บวกกับเสี่ยงลองอะไรแปลกใหม่ดูบ้าง นี่คือผลลัพธ์ครับ - ชิพส์อบกุ้ง (150 บาท) จานนี้น่าทานดีค... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารพอใช้ รสจัดมาก
  อาหารพอใช้ได้ บางอย่างก็รสจัดมาก ที่เลือกร้านนี้เพราะทำเลสะดวกและมีที่นั่งสำหรับกลุ่มเยอะ อาหารไทยส่วนมากทำแบบดัดแปลง พิซซ่าไม่อร่อยเลย แป้งบางกรอบ มีแต่แป้ง ไส้แทบไม่ค่อยมี ของหวานสั่งฟองดู กับกรีนทีมิสสุ รสชาติไม่ค่อยโอเค อาจจะเน้นขายวัยรุ่น ที่จอดรถ จอดยากมาก ต้องวนขึ้นไปชั้น 7+ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านบรรยากาศชิลๆ อาหารน่าทาน
  ร้าน All six to twelve ตั้งอยู่ที่หลังสวน อยู่ภายในโรงแรมค่ะ ต้องเข้ามาข้างใน จำชื่อไม่ได้555 เอาเป็นว่าเลย Starback มานิดนึงก็จะถึงนะ บอกตรงๆว่าบรรยากาศภายในร้านดีมากๆ เหมาะสำหรับนั่งชิลๆ เรื่อยๆ มากลางวัน แสงสวย เหมาะกับการถ่ายรูป เมนูอาหารเป็นแนวฟิวชัน มีให้เลือกหลากหลายนะ หน้าตาน่าทานมากๆๆ รสชาติก็ดีค่ะ ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด เมนูแนะนำน่าจะเป็นชิพส์อบกุ้ง ไก่มีความลับ 55 แค่ชื่อก็น่าสนใจ ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บรรยากาศดี ซอยหลังสวน
  ร้าน all six to twelve ตั้งอยู่ในซอยหลังสวนค่ะ มีตึกจอดรถค่อนข้างแคบ คนเยอะตอนช่วงเย็นๆ ไปจนถึงดึก บรรยากาศร้านนี้เป็นส่วนตัวดี ตกแต่งร้านมืดๆ หน่อย เมนูอาหารปรุงได้แปลกตาดี ถ้าใครหิวมากอย่าสั่งเยอะนะคะ เพราะปริมาณอาหารเยอะพอสมควรเลยค่ะ ที่นั่งในร้านมีไม่มาก ดังนั้นโทรไปจองหรือสอบถามก่อนก็ดีค่ะ ราคาตกคนละ 500 บาท แต่ถ้าสั่งแอลกอฮอล์ก็เพิ่มเข้าไปอีก ค็อกเทลมีให้เลือกมากมาย มึนแน่นอน แนะนำเลยค่ะ ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารฟิวชั่น ดนตรีน่ารำคาญ
  ไก่ความลับ
  ร้านอยู่หลังสวน ที่จอดรถนี่แอบน่ากลัวต้องไปจอดถึงชั้น 7 แล้วเดินมาที่ร้าน บรรยากาศสลัวๆ ตกแต่งด้วยโคมไฟ ร้านควรจะเป็นบรรบากาศสบายๆนะแต่เปิดเพลงดังมาก บรรยากาศเลยไม่ชิว ทุกคนต้องตะโกนแข่งเสียงเพลง ทำให้ร้านดูโวยวายไปหมด พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารเป็นฟิวชั่นลงตัว แนะนำ ไก่ความลับ พิซซา 6 to 12 และสปาเกตตี้ดำ scallops อร่อยมาก ที่ไม่ควรสั่งเลยคือ mocktail บอกได้ว่าแย่พอๆกับการเปิดเพลงหนวกหูของร้... อ่านต่อ »
  13 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน "All Six To Twelve" Café & Social Bar หลังสวน ถูกแนะนำอยู่ใน Guide