Save to list 281
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สารสิน (Fraser Place, Urbana Langsuan) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-250 6799
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:00 - 23:59, 18:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค สลัด Salad

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชิพส์อบกุ้ง (5 ครั้ง)
ไก่มีความลับ (5 ครั้ง)
Pizza All Six To Twelve (2 ครั้ง)
Baked nacho (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน "All Six To Twelve" Café & Social Bar หลังสวน

Don't Miss

 • ร้านที่เหมาะจะไปนั่งชิลล์ๆ แฮงก์ เอาต์ กับกลุ่มเพื่อนเหมาะจะให้สาวๆ ไปนั่งสวยๆ หลังเลิกงานเป็นที่สุด
  ร้านนี้เป็นร้านที่คุณตาล "Tannu Noppadonolankul" กำลังอินที่สุด เป็นร้านที่เธอเพิ่งค้นพบว่าเป็นร้านที่เหมาะจะไปนั่งชิลล์ๆ แฮงก์ เอาต์ กับกลุ่มเพื่อนสุดๆ เพราะร้านโล่ง โปร่งสบายด้วยเพดานสูง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และกำแพงปูนเปลือยดิบๆ เท่ๆ แถมด้วยไฟสีเหลืองนวลๆ ไม่สว่างจ้าจนเกินไป เหมาะจะให้สาวๆ ไปนั่งสวยๆ หลังเลิกงานเป็นที่สุด ส่วนเมนูอาหารที่คุณตาลโปรดปรานและสั่งเป็นประจำคือ Chips อบกุ้ง เป็น ch... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ดีตรงที่เปิดเช้ามาก และราคาไม่แพงอย่างที่เคยคิด
  ชิพส์อบกุ้ง , High Rise Cheese Sandwich
  ถ้าเป็นคนที่ชอบตื่นๆ เช้า แล้วต้องรีบออกมาทำงาน หรือทำธุระตั้งแต่ช่วงเช้า การจะหาอาหารดีๆ มีประโยชน์ทานในช่วงเวลาเช้าๆ ถึงช่วงสายๆ อาจจะยากอยู่สักหน่อย เพราะร้านอาหารดีๆ ส่วนใหญ่มักจะมีเวลาเปิดตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป แล้วถ้าหากต้องการทานอาหารมื้อสายในช่วงเวลาสัก 9 โมง - 10 โมงล่ะจะมีอะไรอร่อยๆ ให้ทานมั้ย ถ้าเป็นอย่างนี้ ก็ต้องลองหาร้านอาหารที่มีเวลาเปิดกว่าเช้ากว่าร้านทั่วๆ ไปดู อย่างร้... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2013
  10 Comments 10
เรียงโดย

Reviews (57)

 • บรรยากาศดี ซอยหลังสวน
  ร้าน all six to twelve ตั้งอยู่ในซอยหลังสวนค่ะ มีตึกจอดรถค่อนข้างแคบ คนเยอะตอนช่วงเย็นๆ ไปจนถึงดึก บรรยากาศร้านนี้เป็นส่วนตัวดี ตกแต่งร้านมืดๆ หน่อย เมนูอาหารปรุงได้แปลกตาดี ถ้าใครหิวมากอย่าสั่งเยอะนะคะ เพราะปริมาณอาหารเยอะพอสมควรเลยค่ะ ที่นั่งในร้านมีไม่มาก ดังนั้นโทรไปจองหรือสอบถามก่อนก็ดีค่ะ ราคาตกคนละ 500 บาท แต่ถ้าสั่งแอลกอฮอล์ก็เพิ่มเข้าไปอีก ค็อกเทลมีให้เลือกมากมาย มึนแน่นอน แนะนำเลยค่ะ ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารฟิวชั่น ดนตรีน่ารำคาญ
  ไก่ความลับ
  ร้านอยู่หลังสวน ที่จอดรถนี่แอบน่ากลัวต้องไปจอดถึงชั้น 7 แล้วเดินมาที่ร้าน บรรยากาศสลัวๆ ตกแต่งด้วยโคมไฟ ร้านควรจะเป็นบรรบากาศสบายๆนะแต่เปิดเพลงดังมาก บรรยากาศเลยไม่ชิว ทุกคนต้องตะโกนแข่งเสียงเพลง ทำให้ร้านดูโวยวายไปหมด พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารเป็นฟิวชั่นลงตัว แนะนำ ไก่ความลับ พิซซา 6 to 12 และสปาเกตตี้ดำ scallops อร่อยมาก ที่ไม่ควรสั่งเลยคือ mocktail บอกได้ว่าแย่พอๆกับการเปิดเพลงหนวกหูของร้... อ่านต่อ »
  13 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านสุดเลิฟ บรรยากาศดีๆ อาหารหร่อย ราคาไม่แรง
  เป็นหนึ่งในร้านที่ผมชอบมากครับ ราคาอาหารไม่แพงอย่างที่คิด ทั้งๆที่อยู่ในโรงแรม บรรยาดาศร้านก็ดีครับ นั่งชิลได้เรื่อยๆ สำหรับอาหาร เริ่มจากชิฟา์อบกุ้ง เสริฟกับซัลซ่า แต่แป้งนาโชของที่นี่ใช้เป็นเหมือนแป้งโรตีกรอบสีสวยๆ แปลกไปอีกแบบครับ จานต่อมาเป็นไก่มีความลับ เป็นไก่ทอดเหมือนไก่กอดองเบลอ โดยด้านในเป็นไส้ชีสและผักโขม อร่อยดีครับ และเมนูไก่อีกจานเป็นไก่สมุนไพร จานนี้อร่อยมากครับ ไก่เนื้อนุ่มมาก ... อ่านต่อ »
  20 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ราคาไม่แพง เมนูหลากหลาย แถมอร่อยทุกอย่างอีก<3
  สาขานี้อยู่แถวหลังสวนค่ะ สามารถลง BTS สถานีชิดลม แล้วเดินตามถนนมาเรื่อยๆได้เลย เดินเพลินๆไม่กี่นาทีก็ถึง (ผ่านหน้า Starbucks เมื่อไหร่แปลว่าอีกไม่ไกลค่ะ ฮ่าๆ) เห็นโรงแรม Fraser Place เมื่อไหร่ เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ ร้านอยู่ชั้นล่างของ หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดใต้อาคารค่ะ ร้านเน้นตกแต่งด้วยโทนขาว ดำ เทาค่ะ ถ้าเป็นคนชอบสีสดใสอาจจะไม่ชอบ555 เรายังแอบรู้สึกว่ามันทึมไป เหมือนอยู่ในคุก แต่ก็นะ พยายามมอ... อ่านต่อ »
  24 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • เงียบๆ บรรยากาศดี เหมาะกับการพบปะเพื่อนฝูง
  บาร์เก๋ๆ เน้นไปทางหรูหรา อาหารจานใหญ่จนนึกไม่ออกว่ามาสองคนจะสั่งคนละจานแล้วกินหมดมั้ย คิดว่าคงเหมาะกับการมาเป็นกลุ่มจะได้กินหลายๆ อย่าง อาหารฟิวชั่นออกมาทางไทยๆ รสชาติดีมาก ขนมที่เป็นไอศครีมโบราณก็อร่อย ชวนให้นึกถึงวัยเยาว์ ราคาสมเหตุสมผล อย่างคาดไม่ถึง ดูความคิดเห็น »
  15 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 57 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน "All Six To Twelve" Café & Social Bar หลังสวน ถูกแนะนำอยู่ใน Guide