3.3

รีวิว ชาบูล้อมโต๊ะ ร้านป ลาดพร้าววังหิน

Tun
7k2.9k44.5k
11 มิ.ย. 2015
ชาบูแถบวังหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปแกงส้มไข่ชะอม และ น้ำดำ กับชีสสสสส

ร้านอาหาร ชาบูล้อมโต๊ะ ร้านอยู่ในซอย สังเกตุง่ายๆ คือมาทางเข้าจากเสนา ตรงเข้าเส้น ลาดพร้าววังหิน มาจนถึงสี่แยกไฟแดงโลตัสวังหินให้เลี้ยวซ้ายมาทางโชคชัยสี่ประมาณ 100 เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถได้ฝั่งตรงข้ามร้านเลย หรือด้านหน้าร้านก็ได้ ในร้านมีโต๊ะประมาณ 15 โต๊ะได้ วันนี้เอาซุปเดียวเป็นซุปดำก็จะหวานเมนูที่เลือก ชะอมไข่37 บาท ตามด้วยหอยเชล 43 บาท มี 4 ตัวเอง ตามด้วย เนื้อริบอาย กบเสื้อใบพาย ...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2015
ร้านชาบูแกงส้ม แปลกต้องลอง
15 ธ.ค. 2015
ซุปแกงส้มที่นี่อร่อยนะ และที่สำคัญคือ ชีสสสสส ไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปดำสาหร่าย, น้ำกระเจี้ยบ, น้ำตะไคร้ใบเตย, เบคอน, ไข่เจียวชะอม, ซุปแกงส้ม, ชีส, ซุปแกงส้มไข่ชะอม และ น้ำดำ กับชีสสสสส

... ชาบู ล้อมโต๊ะ ร้านอยู่ตรงใกล้ๆแยกโลตัสวังหิน ข้างๆวัดใหม่เสนา สามารถจอดรถในวัดได้เลย ตัวร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว แต่ป้ายร้านสว่างชัดมาก ดีมากๆค่ะ ... ร้านออกจะแคบไปนิดนึง แต่มี2ชั้น ชั้น2มองจากข้างล่างน่าจะอึดอัดซักหน่อย ตกแต่งร้านง่ายๆ เรียบๆ เน้นพื้นที่ใช้สอย ไม่อึดอัดมากยังพอทนได้สบายๆค่ะ ... วันนี้เลือกกินบุฟเฟ่ท์ หัวละ 299- เพิ่มชีสรีฟิลไปอีกคนละ 59- คือตั้งใจมากินชีสโดยตรง ขอใหม่ไม่...อ่านต่อ

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
31 พ.ค. 2015
ชาบูล้อมโต๊ะ : กินชาบูกับชีส อร่อยแบบแตกต่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นตุ๋น, ซูปแกงส้ม, หมูเด้ง, หมูหมัก, ชีส

นิวคุงได้ยินมาว่าร้าน ชาบูล้อมโต๊ะ นี้ใครๆมากินก็ต้องมากินชาบูกับชีส นิวคุงอยากรู้ว่าเป็นยังไงก็เลยจัดซะเลย โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าววังหินครับ ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกวังหิน ตรงข้ามตลาดนัดProm หากเลี้ยวเข้าไปจากทางวังหินแล้ว ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ โดยร้านจะเป็นเรือนกระจกขนาดกลางๆ ดูแล้วร่มรื่นดีครับ รอบข้างเป็นกระจกแสงในร้านเยอะ แอร์เย็นสบายเลย เมนูของกินที่ร้านก็จะเป็นเมนูแบบ A la...อ่านต่อ

pwcocoa
19 มิ.ย. 2015
ชาบู....ชีสสสส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมัก, ซุปแกงส้มไข่ชะอม และ น้ำดำ กับชีสสสสส

ร้านชาบูอีกร้านในย่านลาดพร้าว-วังหิน เพราะร้านชาบูมีเยอะ ร้านนี้เลยมีจุดเด่นตรงที่ มีชีส แล้วก็น้ำซุปแกงส้ม มีทั้งหมด 3 ซุป คือ ซุปใส สาหร่าย แกงส้ม ขอบอกว่าสาหร่ายอร่อยมากกก ซดเกือบหมดหม้อ ไม่หวาน กลมกล่อม หอม กินกับเนื้อที่หมักมาอย่างดี จุ่มชีสเยิ้ม จิ้มน้ำจิ้ม อร่อย น้ำจิ้มคล้ายๆน้ำจิ้มบาร์บีคิวพลาซ่าผสมน้ำจิ้มงาของโมโม่ หอม ชอบ ส่วนแกงส้ม ใครที่กินรสจัดมากอาจจะบอกว่า มันไม่แซ่บ ไม่เข้มข้น ไ...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2015
ซุปสาหร่าย คู่กับชีสเยิ้มๆ ฟินสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปสาหร่าย

ร้านนี้เปิดใหม่ในซอยโชคชัย4 ครับ เลยแวะไปลองทานดู ร้านตกแต่งสวยดี ดูสะอาด แต่ห้องน้ำหายากเพราะต้องออกไปนอกร้าน บอกตามตรงผมยังหาห้องน้ำไม่เจอเล้ย เรื่องรสชาติ ร้านนี้มีจุดเด่นเป็นซุปแกงส้ม แต่ผมไม่ทานเผ็ดเลยเลือกซุปสาหร่ายครับ ตรงๆเลยซุปกลมกล่อมมาก หอม โอเคเลย น้ำจิ้มร้านนี้ออกแนวๆ BBQ Plaza เน้นหวานเค็ม ไม่เผ็ด ที่เหลือปรุงเอง บวกกับชีสเอามาทานกับหมูอร่อยจริงๆ ความสดของอาหารหมู ผักนี่ดีเลย...อ่านต่อ

Minnx
2 มิ.ย. 2015
ชาบูแกงส้มไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปแกงส้มไข่ชะอม และ น้ำดำ กับชีสสสสส

แปลกใหม่ไม่เหมือนใครด้วยน้ำแกงส้มรสเปรี้ยวหวาน เข้มข้น แนะนำให้สั่งมันกุ้งเพิ่มลงไปละลายดู จะอร่อยขึ้นอีก อีกทั้งยังมีเชดด้าชีสสไลด์ให้เราสั่งมาละลายใส่ เป็นท็อปปิ้งที่ช่วยให้หมูสไลด์ธรรมดา หอมมันอร่อยมากขึ้นอีกเยอะดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส