3.7

รีวิว ครัวท้องถิ่น

Tar
18 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอพ, เสต็กหมู, สลัดทูน่า, เสต็กเนื้อ

เป็นร้านเสต็กที่ผ่านมาทางไทรโยค ต้องแวะกินทุกครั้ง อุดหนุนกันมาร่วม 10 ปีแล้ว เสต็กรสชาติดี น้ำเกรวี่ราดเสต็กเป็นสูตรทางร้านคิดเอง หอมพริกไทยดำ ไม่หวาน สลัด กับ ซุปเห็ดอร่อย ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง แต่ไม่ร้อน บรรยากาศดี ร้านอยู่เยืัองๆ ตรงข้าม ม.มหิดล กาญจนบุรี เส้นไปไทรโยคดูเพิ่มเติม

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
21 พ.ค. 2016
อาหารฝรั่งที่เมืองกาญ โดยเชพโรงแรมเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ, ข้าวผัดหมู, สลัดหมูย่าง, เสต็กหมู, ปูนิ่มผัดพริกไทดำ

ร้านท้องถิ่มตั้งอยู่ตรงข้ามมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี(ไทรโยค) อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับกรุงเทพแต่อาจจะแพงสักหน่อยเมื่อเทียบกับร้านทั่วไปแถวนี้ (แต่ถูกกว่าครัวผักหวานไร่นฤบดินทร์) ##สถานที่ มีที่จอดรถ ไม่มีห้องแอร์ อาจจะร้อนหน่อย มียุงบ้าง แต่งร้านไสตล์ย้อนยุค ##อาหาร มีอาหารพื้นบ้าน อาหารไทย แต่ที่เด็ดคืออาหารฝรั่ง - เสต็กหมู ราคา89บาท แต่อร่อยระดับโรงแรม - ข้าวผัดหมู ผัดได้แห้ง หอมกร...อ่านต่อ

S. Magus
27 ส.ค. 2016
ผมอาจจะดวงไม่ดีมาตอนไม่พร้อม แต่ที่เจอคือแย่ครับ

ชุปผักโขมเป็นชุปขาวๆที่ใส่ใบผักเป็นใบลงไป ต้มตำปลาคังอร่อยดีครับแต่ก็ไม่ได้พิเศษ แต่เลวร้ายจริงๆคือปลาทอดน้ำปลาที่ทอดกรอยก็จริงแต่มีความเกรียมไหม้จนกลิ่นไหม้ น้ำปลาก็เค็มมาก แถมยังราดมาให้ซะจนทั่วทั้งๆที่ถ้าให้ราดเองยังจะพอไหว หมูป่าผัดฉ่าเองก็เค็มเหมือนกัน สรุปคือกินเสร็จแล้วกลัวเป็นโรคไตเลยครับ ส่วนพนักงานพูดจานิ่มนวลดี แต่พอต้องหักคะแนนรสชาติแล้ว ไม่ไหวครับดูเพิ่มเติม

Tar
8 ส.ค. 2016
เสต๊กพอร์คชอพ ซุปเห็ด

อาหารจานเสต๊ก มีทั้งเสต๊กหมู เสต๊กเนื้อ พอร์คชอพ ทีโบร์นเนื้อ ซุปเห็ด ซุปผักโขม และยังมีอาหารไทยๆเป็นกับข้าว ผักหวานบ้าน ผักหวานป่า ต้มยำปลาคังอีกด้วย ได้ชิมพอร์คชอพ และเสต๊กหมู ราดด้วยน้ำเกรวี่พริกไทยดำ ทำให้เนื่อหมูชุ่มฉ่ำ รสชาติเข้มข้น อร่อย ซุปเห็ดก็เข้มข้น ผสมเนื้อเห็ดฝานบางๆมาด้วยดูเพิ่มเติม

ping
13 เม.ย. 2014
อร่อยมากครับ แต่แมลงวันเยอะจริงๆด้วย

อาหารขอชมเลยครับว่าอร่อยจริงๆทุกอย่างที่ขึ้นโต๊ะครับ แต่แมลงวันโหดมากครับจริงๆ ตอนนั่งสั่งไม่มีแต่ตอนอาหารลงเท่านั้นละครับ นับได้ 3-5ตัว บินกวนๆไปมา ถ้าไม่มองเรื่องแมลงวัน ร้านอาหารถือว่าอร่อยทีเดียวครับโดยเฉพาะ ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ชอบมากครับดูเพิ่มเติม

ปูนิ่มครับ
27 ม.ค. 2015
คิดถูกจริงๆค่ะ ที่ตามรอย Wongnai มา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดพริกไทดำ, แกงส้มปลาคัง

วันอาทิตย์ที่ผ่านมามีโอกาส ได้พาครอบครวไปเที่ยวกาญจนบุรีมาค่ะ เที่ยงๆ หิวแล้วไม่รู้จะทานอะไร เลยเปิดวงในมาเจอร้านนี้ก็เลย...ลุยค่ะ!!! บรรยากาศของร้าน : ร่มรืนค่ะ ปริมาณโต๊ะไม่มากไปน้อยไป ตกแต่งโดยรวมแนวคันทรี มีเปิดเพลงคันทรีสากลเก่าๆคลอ ได้บรรยากาศดีค่ะ คุณพ่อชอบมาก การบริการ : เป็นกันเองมากค่ะ จะมีพี่เจ้าของร้านเดินคอยดูแลตลอด อาหารเสริฟไวและมาพร้อมกันค่ะ แต่แนะนำว่า ให้สั่งอาหารที่ต...อ่านต่อ

จานแรกเลยค่ะ แกงส้มปลาคัง
แซ่บจี๊ดจ๊าดสมคำร่ำลือปูนิ่มผัดพริกไทดำ เนื้อปูกรอบนอกนุ่มใน หอมพริกไทดำสุดๆปีกไก่ทอดน้ำปลาค่ะ อร่อยไม่แพ้กันยำผักกูดค่ะ ส่วนตัวว่าอร่อย แต่เสียดายมาเสริฟตอนใกล้อิ่มแล้วที่บ้านเลยบอกว่าเฉยๆ