ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
Editorial Reviews
15 พ.ค. 2012ร้านชิวสุดเจ๋งวิวป้อมพระสุเมรุร้านชิวบรรยากาศโรแมนติกท่ามกลางแสงไฟรอบป้อมพระสุเมรุ เป็นที่รู้ๆ กันว่าย่านนี้ในยามค่ำคืนจะมีการตกแต่งแสงไฟที่สวยงาม
วันนี้เราเลยพามาแนะนำร้านที่บรรยากาศดีที่สุดอีกร้านนึงในย่านนี้ "แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร" โดดเด่นที่อาหารไทย-ฟิวชั่น พร้อมทั้งค็อกเทลหลากหลายเหมาะกับคุณสาวๆ หรือคุณหนุ่มนั่งจิบ ฟังเพลงเบาๆ ท่ามกลางบรรยากาศโมเดิร์น และที่สำคัญที่นี่เป็นร้านนั่งชิวบนดาดฟ้าเปิดแห่งเดียวในย่านนี้ ด้วย Theme ป้อมปราการโมเดิร์นคลาสิคกลิ่นอายยุโรป ที่แฝงบรรยากาศวินเทจทุกมุมของร้าน ไม่ว่าจะเป็นลิฟท์โบราณที่อาจทำให้คุณต้องมนต์เสน่ห์ได้อย่างไม่ยาก
ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งสังสรรค์กับเพื่อน หรือพาคนพิเศษไปดินเนอร์สบายๆ อยู่ละก็ ลองแวะเวียนกันได้ที่ "แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร" แล้วคุณจะได้รับความอบอุ่นสุดคลาสิคที่ไม่มีเหมือนใครอย่างแน่นอน251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
9 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSแจ่มจันทร์แจ่มใจมาตามคำรีวิวของคุณตาล :))
เพราะร้านนี้อยู่ใกล่้แถบที่มาบ่อยค่ะ คือย่านพระอาทิตย์ เห็นว่าวิวเมพ วันนี้จึงขอพิสูจน์ให้เห็นกะตาค่ะ
ร้านอยู่ชั้น5ค่ะของโรงแรมที่ติดปั๊มปตท.บริเวณป้อมพระสุเมรุ ต้องขึ้นลิฟต์โบราณ(เหมือนลิฟต์บนเรือไททานิก)5555 สวยดีค่ะ ขึ้นมาชั้น4ต่อบันไดอีกชั้น ก็จะพบกับวิวที่สวยงาม
วิวที่เห็นคือป้อมพระสุเมรุ แม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม8(แบบโดนบังเล็กน้อย)
วิวเมพจริงๆค่ะ โรแมนติก
อาหารที่นี่ เป็นอาหารไทยฟิวชั่น วันนี้ที่สั่งคือ
-ไก่ผัดเบียร์
อร่อยมากกกกกก เป็นเนื้อไก่ผัดซอสที่มีมันฝรั่งหนุบๆ หอมใหญ่และมะเขือเทศค่ะ มีกลิ่นเบียร์แค่จางๆค่ะ
- ต้มข่าไก่
หวานไปนิดค่ะ แต่โดยรวมชอบค่ะ หอมมัน เป็ดใช้ได้อยู่
- แหนมตุ้มจิ๋วห่อเบคอนชุบเกล็ดขนมปังทอด
กรี๊ดมากเมนูนี้ ถึงกับเอาไปทำเลียนแบบเองที่บ้าน เมนูถูกใจคนชอบแหนมนะคะ รสสัมผัสเยอะดี กรอบแป้งนอก มันเค็มเบค่อนและตามด้วยเปรี้ยวเผ็ดเมื่อกัดลึกถึงแหนม :)) ฟิน
-เครื่องดื่มสั่งเป็นเมล่อนอะไรซักอย่าง (เมนูแรกเลย แถมบังคับสั่ง1ลิตร ราคา200ปลายๆ) เป็นคอกเทลค่ะ มีวอดก้า มาลิบู และอะไรก็จำๆไม่ได้ อร่อยสดชื่นค่ะ ไม่แรงค่ะ ชอบๆ
สนนราคามื้อนี่ 750บาท ถูกเว่อออออ ถูกใจทั้งอาหาร วิว และเพลงค่ะ พนักงานก็ดีค่ะ :))) เลิฟๆ ให้5ดาว
101 - 250 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ไก่ผัดเบียร์ -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารอร่อย บรรยากาศสุดฟินน ^^ ,, แต่พนักงานแย่ไปนิดอาหารอร่อย หลายอย่าง โดยเฉพาะขาหมูเยอรมัน ^^
บรรยากาศดีมากกกกกก. ไปแล้วรู้สึกเคลิบเคลิ้มม ผ่อนคลายสบายใจ 555
** พนักงานบริการแย่ ต้องเรียกยำ้หลายทีกว่าจะมา101 - 250 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
Tannu Noppadonolankul3 เดือนที่แล้วร้านนี้บรรยากาศแจ่มจริงๆค่ะ
ยินดีกับคุณ vitamilk ด้วยนะคะ ได้รับรางวัล review mania ด้วย ^^ -
Tannu Noppadonolankul3 เดือนที่แล้วเป็นกิจกรรมใครรีวิวมากสุดของวัน รับตั๋วหนังฟรี 2 ใบ จากวงในค่ะ ลองเช็คเมล์ดูนะคะว่ามีทีมงานติดต่อไปหรือยัง ^^
Tannu Noppadonolankul3 เดือนที่แล้วยังเพิ่มไม่ได้ค่า >.< ส่วนร้านที่นับคะแนน กติกาคือ 1รีวิวจะต้องมีตัวอักษรมากกว่า 200 ตัวอักษร (ประมาณ 3-4 บรรทัดก็น่าจะถึงแล้วค่ะ) พร้อมก็รูปประกอบรีวิวอย่างน้อย 1 รูป ต่อรีวิว รีวิวไหนถูกต้องจะมีเครื่องหมายถูกอยู่ด้านขวามือ (ท้ายชื่อรีวิวนะคะ) พรุ่งนี้ลองดูได้ค่ะ สู้ๆ ^^
vitamilk ❤3 เดือนที่แล้วพอย ของเราไม่ได้หมายถึงคะแนนอะค่ะ หมายถึงพอยจุดร้านอาหารอ่ะคะ แต่ตอนนี้เพิ่มได่แล่ว หาตั้งนาน 55
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSแจ่ม(จริง)จันทร์ร้านหาไม่ยาก บรรยากาศดี(มาก) มีดนตรีสด รสชาติอร่อย(เกือบทุกอย่างที่สั่ง) เมาท์มอยสนุก คนไม่พลุกพล่าน พนักงานเป็นกันเอง เปิดเพลงฟังสบาย นั่งผ่อนคลายชมจันทร์251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ต้มยำกุ้งน้ำใส -
18 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSบรรยากาศดีมาก มาอีกแน่คับ!!ชอบ คำเดียว251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
4 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSบรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการเยี่ยมบรรยากาศป้อมพระอาทิตย์สวยมากตอนกลางคืน confirm ครับ แนะนำ melon kamigaze รสชาติดีมากคับ เข้ากับบรรยากาศชิล ชิล อีกอย่างขอแนะนำแกงส้มปลาสลิดทอด น้ำแกงส้มซดคล่องคอพอดีเลยคับ251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
แกงส้ม่ลาสลิดทอด ไก่ทอดวิสกี้