ร้านอาหารที่น่าสนใจ
14 ส.ค. 2012อนงค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือ : กินก๋วยเตี๋ยวเรือในร้านนั่งสบายมาต่อกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านที่สองเลยนะครับ
ก๋วยเตี๋วยเรือร้านที่ผมจะมารีวิวนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีรสชาติดี แต่เปิดในทำเลที่โดนร้านดังขวางอยู่ข้างหน้า เลยทำให้ลูกค้าผ่านมาไม่ถึงร้านนี้มากนัก
และร้านก๋วยเตี๋ยเรือที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ
ร้าน อนงค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ครับ
ที่ตั้ง : อนุสาวรีย์ ฝั่งแฟชั่นฯ โซนๆริมคลอง
การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่อนุเสาวรีย์ แล้วเดินไปทางฝั่งแฟชั่น ลงจากสะพานแล้วเดินไปทางคลอง ข้ามคลองไปแล้วร้านจะอยู่ทางด้านซ้าย ร้านที่สอง
ร้าน อนงค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเล็กๆ ที่เมื่อเดินข้ามคลองมาแล้ว ร้านจะอยู่เป็นร้านที่ 2 จากทางด้านซ้ายมือ สังเกตได้ไม่ยาก
ร้านจะเป็นห้องๆ ที่มีเพดานสูง และสว่าง แอร์เย็นสบาย มีโต๊ะไม่เยอะเท่าร้านอื่น ทำให้ไม่อึดอัด นั่งสบาย ชิลๆ
ราคาก๋วยเตี๋ยวเรือของทางร้าน คือราคา 10 บาททุกอย่าง ทั้งก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยวทอด แค๊ปหมู
ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวนั้น ทางร้านก็มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อไว้ให้เลือกกินได้ตามใจชอบ
ในวันนี้ผมสั่ง
1. เส้นเล็กเนื้อ ได้มาปริมาณมากที่สุดในบรรดาร้านแถวๆนั้นเลย รสชาติซุปจะออกอ่อนๆ ไม่ข้นและเผ็ดมาก เส้นธรรมดา ลูกชิ้นและเนื้อธรรมดา
2. เกี๊ยวทอดและแค๊ปหมู ของร้านนี้รู้สึกว่าจะได้เยอะกว่าร้านอื่นๆ รสชาติธรรมดาทั่วๆไป
สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติ : 3 = รสชาติอ่อนๆ ส่วนตัวแล้วเฉยๆครับ
บรรยากาศ : 3 = ผมว่าร้านนี้จัดร้านได้ดี นั่งได้ไม่อึดอัด แอร์เย็นสบาย
บริการ : 3 = บริการได้ตามมาตรฐาน
ราคา : 3 = ปริมาณเยอะกว่าร้านใกล้เคียงในบริเวณนั้นครับ
ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
นายลักกี้ Review at 14 / 08 / 55
มาดูรูปกันดีกว่าครับต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เส้นเล็กเนื้อ เกี๊ยวทอดและแค๊ปหมู-
n๋uwi 22 ส.ค. 2012
เมื่อก่อนตอนเป็นนศ.ไปกินบ่อยมาก เจ้าของร้านดูแลลูกค้าดีมากเลย ต้องหาเวลาแวะไปอีก ปล.เมื่อก่อนจะเป็นกากหมู ที่เจียวจากมันหมูล้วนๆ กรอบอร่อย ไม่อมนำ้มัน
21 พ.ค. 2012ต้มยำใช้ได้ เย็นตาโฟหวานดี กินแล้วเพลิน อิ่มสุดยอดวันนี้ผมนั่งรถแท็กซี่เพื่อจะไป อารีย์ แต่ด้วยความที่คนขับเค้าไม่ตั้งใจฟังส่วนผมก็เม้าท์กับเพื่อนพอผมดูวิวอีกทีก็มาอยู่ที่อนุสาวรีย์ ซะแล้วครับ...แต่ผมก็ขอลงตรงนี้เลยเพราะมีรถเมล์ต่อมาที่พักผมได้เหมือนกันแต่ก่อนจะกลับผมก็ขอหาอะไรกินแถวนี้ซะก่อนครับ.....ก็เลยคิดว่าถ้ามาอนุสาวรีย์ก็คงต้องก๋วยเตี๋ยวเรือแน่นอน!!
บรรยากาศ --- คนเยอะมากๆร้านแนวเดียวกันก็เยอะมาก...เรียงรายกันเต็มไปหมดเลยครับ..
เมนูก็มีให้เลือกเยอะนะครับพวกก๋วยเตี๋ยวแต่ไม่มีเส้นบะหมี่นะครับ..ดูได้จากรูปเลยครับ
เส้นหมี่ต้มยำ --- เส้นหมี่เข้ากับต้มยำดีครับ แบบขลุกขลิกๆ พริกเผ็ดกำลังดี น้ำซุปให้น้อยไปหน่อย
เส้นใหญ่เย็นตาโฟ --- เส้นใหญ่เหนียวนุ่มดีครับ เย็นตาโฟออกหวานๆ น้ำซุปน้อยเช่นกัน
เกี๊ยวทอด --- ทอดกรอบดีครับแต่แอบเลี่ยนน้ำมันนิดๆ
กากหมู --- แข็งมากครับ...ต้องมาละลายกับซุปด่วนมิเช่นนั้นอาจปวดฟันได้
ทุกอย่างจานละ 10 บาทหมดนะครับพอเก็บเงินเค้าก็มานับจานเอา(ง่ายดี)
สรุปแล้วก็อร่อยดีนะครับกินแล้วเพลินดีผมซัดไป 10 ชามแน่ะ(ผมกลับรู้สึกว่ากินแบบนี้เปลืองกว่ากินบะหมี่รถเข็นอีกนะรับ)แต่ก็อิ่มสะใจดีนะครับ..แถมร้านนี้เค้ามีโปรโมชั่นถ้าสั่ง 20 ชามขึ้นไปเค้าแถมบัตรโค้กลิตรฟรีด้วยนะครับ
ซึ่งถ้ามากันหลายๆคนกับเพื่อนๆล่ะก็คงสะใจไม่หยอกเลยนะครับ555^^
Just Eat It!!!ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
เส้นหมี่ต้มยำ เส้นใหญ่เย็นตาโฟ เกี๊ยวทอด-
Khaokua23 พ.ค. 2012เคยกินตั้งแต่สมัย 6 บาทอ่ะ ตอนนั้นก๋วยเตี๋ยวทั่วไปก็ 20 บาท (ราคาบอกอายุกันเลยทีเดียว)
< prev| หน้า : 1|next >