อนงค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือ

• ที่อยู่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิฝั่งเซ็นเตอร์วัน (เป็นห้องกระจก ) กรุงเทพมหานคร
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
  • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก เหมาะสม
1 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (2)

• 3
    14 ส.ค. 2012
    อนงค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือ : กินก๋วยเตี๋ยวเรือในร้านนั่งสบาย
    มาต่อกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านที่สองเลยนะครับ
    ก๋วยเตี๋วยเรือร้านที่ผมจะมารีวิวนี้ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีรสชาติดี แต่เปิดในทำเลที่โดนร้านดังขวางอยู่ข้างหน้า เลยทำให้ลูกค้าผ่านมาไม่ถึงร้านนี้มากนัก
    และร้านก๋วยเตี๋ยเรือที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ

ร้าน อนงค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ครับ

ที่ตั้ง : อนุสาวรีย์ ฝั่งแฟชั่นฯ โซนๆริมคลอง
    การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่อนุเสาวรีย์ แล้วเดินไปทางฝั่งแฟชั่น ลงจากสะพานแล้วเดินไปทางคลอง ข้ามคลองไปแล้วร้านจะอยู่ทางด้านซ้าย ร้านที่สอง

ร้าน อนงค์ ก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเล็กๆ ที่เมื่อเดินข้ามคลองมาแล้ว ร้านจะอยู่เป็นร้านที่ 2 จากทางด้านซ้ายมือ สังเกตได้ไม่ยาก
    ร้านจะเป็นห้องๆ ที่มีเพดานสูง และสว่าง แอร์เย็นสบาย มีโต๊ะไม่เยอะเท่าร้านอื่น ทำให้ไม่อึดอัด นั่งสบาย ชิลๆ

ราคาก๋วยเตี๋ยวเรือของทางร้าน คือราคา 10 บาททุกอย่าง ทั้งก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยวทอด แค๊ปหมู
    ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวนั้น ทางร้านก็มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อไว้ให้เลือกกินได้ตามใจชอบ

ในวันนี้ผมสั่ง
    1. เส้นเล็กเนื้อ ได้มาปริมาณมากที่สุดในบรรดาร้านแถวๆนั้นเลย รสชาติซุปจะออกอ่อนๆ ไม่ข้นและเผ็ดมาก เส้นธรรมดา ลูกชิ้นและเนื้อธรรมดา
    2. เกี๊ยวทอดและแค๊ปหมู ของร้านนี้รู้สึกว่าจะได้เยอะกว่าร้านอื่นๆ รสชาติธรรมดาทั่วๆไป

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 3 = รสชาติอ่อนๆ ส่วนตัวแล้วเฉยๆครับ
    บรรยากาศ : 3 = ผมว่าร้านนี้จัดร้านได้ดี นั่งได้ไม่อึดอัด แอร์เย็นสบาย
    บริการ : 3 = บริการได้ตามมาตรฐาน
    ราคา : 3 = ปริมาณเยอะกว่าร้านใกล้เคียงในบริเวณนั้นครับ

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 14 / 08 / 55

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
    ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ จานด่วน
    เมนูเด็ด
    เส้นเล็กเนื้อ เกี๊ยวทอดและแค๊ปหมู
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    • n๋uwi 22 ส.ค. 2012
      เมื่อก่อนตอนเป็นนศ.ไปกินบ่อยมาก เจ้าของร้านดูแลลูกค้าดีมากเลย ต้องหาเวลาแวะไปอีก ปล.เมื่อก่อนจะเป็นกากหมู ที่เจียวจากมันหมูล้วนๆ กรอบอร่อย ไม่อมนำ้มัน
  • 3
    21 พ.ค. 2012
    ต้มยำใช้ได้ เย็นตาโฟหวานดี กินแล้วเพลิน อิ่มสุดยอด
    วันนี้ผมนั่งรถแท็กซี่เพื่อจะไป อารีย์ แต่ด้วยความที่คนขับเค้าไม่ตั้งใจฟังส่วนผมก็เม้าท์กับเพื่อนพอผมดูวิวอีกทีก็มาอยู่ที่อนุสาวรีย์ ซะแล้วครับ...แต่ผมก็ขอลงตรงนี้เลยเพราะมีรถเมล์ต่อมาที่พักผมได้เหมือนกันแต่ก่อนจะกลับผมก็ขอหาอะไรกินแถวนี้ซะก่อนครับ.....ก็เลยคิดว่าถ้ามาอนุสาวรีย์ก็คงต้องก๋วยเตี๋ยวเรือแน่นอน!!

บรรยากาศ --- คนเยอะมากๆร้านแนวเดียวกันก็เยอะมาก...เรียงรายกันเต็มไปหมดเลยครับ..

เมนูก็มีให้เลือกเยอะนะครับพวกก๋วยเตี๋ยวแต่ไม่มีเส้นบะหมี่นะครับ..ดูได้จากรูปเลยครับ

เส้นหมี่ต้มยำ --- เส้นหมี่เข้ากับต้มยำดีครับ แบบขลุกขลิกๆ พริกเผ็ดกำลังดี น้ำซุปให้น้อยไปหน่อย

เส้นใหญ่เย็นตาโฟ --- เส้นใหญ่เหนียวนุ่มดีครับ เย็นตาโฟออกหวานๆ น้ำซุปน้อยเช่นกัน

เกี๊ยวทอด --- ทอดกรอบดีครับแต่แอบเลี่ยนน้ำมันนิดๆ

กากหมู --- แข็งมากครับ...ต้องมาละลายกับซุปด่วนมิเช่นนั้นอาจปวดฟันได้

ทุกอย่างจานละ 10 บาทหมดนะครับพอเก็บเงินเค้าก็มานับจานเอา(ง่ายดี)

สรุปแล้วก็อร่อยดีนะครับกินแล้วเพลินดีผมซัดไป 10 ชามแน่ะ(ผมกลับรู้สึกว่ากินแบบนี้เปลืองกว่ากินบะหมี่รถเข็นอีกนะรับ)แต่ก็อิ่มสะใจดีนะครับ..แถมร้านนี้เค้ามีโปรโมชั่นถ้าสั่ง 20 ชามขึ้นไปเค้าแถมบัตรโค้กลิตรฟรีด้วยนะครับ
    ซึ่งถ้ามากันหลายๆคนกับเพื่อนๆล่ะก็คงสะใจไม่หยอกเลยนะครับ555^^

Just Eat It!!!
    ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! จานด่วน
    เมนูเด็ด
    เส้นหมี่ต้มยำ เส้นใหญ่เย็นตาโฟ เกี๊ยวทอด
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    • Khaokua
      22 พ.ค. 2012
      นึกถึงสมัยเรียนเลย ตอนนั้น 6บาท ซัดไป 8 ชาม อิ่มไป 3 วันอ่ะ
    • Tarn Sirilak
      22 พ.ค. 2012
      จานละ 10 บาทหมด แปลกดีนะคะ เหมือนอาหารกลางวันโรงเรียนยังไงไม่รู้ ^^
    • Just Eat It ♥
      6 บาทเองเหอรครับตอนนั้น
    • Khaokua
      23 พ.ค. 2012
      เคยกินตั้งแต่สมัย 6 บาทอ่ะ ตอนนั้นก๋วยเตี๋ยวทั่วไปก็ 20 บาท (ราคาบอกอายุกันเลยทีเดียว)
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1