ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
16 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSขาหมูโอเค. แต่ไร้น้ำใจขาหมูโอเค แต่ไร้น้ำใจ วันนที่ผมไปทานเจอผู้หญิงคนหนึ่งขอมาขอเข้าห้องน้ำด้วยอาการไม่ไหว ขอใช้ห้องน้ำพร้อมยื่นแบงค์ 20 ใบหนึ่ง เจ้าของร้านปฏิเสธบอกห้องน้ำเสีย บอกตรงๆ เลวมากในสายตาผม และนั่นคือครั้งสุดท้ายที่ไปลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Tarn Sirilak
16 มิ.ย. 2012ห้องน้ำเค้าเสียจริงๆหรือป่าวคะ แต่ถ้าไม่เสียจริงๆ ก็แย่มากนะ
2 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOSว้าวๆๆๆมีร้านลุงด้วยเหรอเนี่ย^^อร่อยคะ แนะนำเลยทานมาตั้งแต่มัธยมต้นละ ตอนนี้ก็เอ่อ....ผ่านมันไปดีกว่า ราคาก็ไม่แพงค่ะ ราดข้าวก็30-40มั้งคะ พอดีไม่เคยสั่งเป็นราดข้าวคะ *ทีเด็ดเอาฮาของลุงแกจะคิดเงินเป็นหลักพัน,แสน,ล้าน เตรียมเงินไปทานกันเยอะหน่อยนะคะ อิอิครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ขาหมู คากิ ต้มผักกาดดองลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
25 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOSขายมานานแล้ว แต่ดังเพราะออกทีวีเคยนั่งกินในร้านครั้งเดียวเมื่อหลายปีก่อน (บ้านผมอยู่ในซอย) รสชาติก็...ข้าวขาหมูนี่ล่ะ
ล่าสุด หลายเดือนก่อนซื้อใส่บาตร 1ถุงไม่มีไข่ พร้อมข้าวเปล่าอีกถุง ลุงแกคิด 60 บาท แพงไม่แพงคิดเอาเอง ข้อดีเท่าที่เห็นคือ..ร้านเค้าเปิดทุกวันไม่มีหยุดลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
30 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSขาหมูสุดยอดความอร่อยอ่ะอร่อยมาก ทานมาตั้งแต่มัธยม จนตอนนี้แก่แระ 55 แนะนำๆต่ำกว่า 100 บาท
เมนูเด็ด
ขาหมูลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
4 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSโอเคครับร้านนี้ อร่อยจริงๆๆแนะนำ เอ็น หนัง ใส้ แจ่มจริงๆ บ๊ะจ่างก้ออร่อย ซื้อกลับบ้านมาเป็นขา เจ้าของร้านขายของเป็น สตางค์ นะครับ101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้