Buono Bistro

4.380530973451328 7 รีวิว 111 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
3 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (7)

ร้านอาหาร Buono Bistro
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    บรรยากาศหรู ราคาพอสมควร ต้องลอง
    ร้านนี้ผมเหล่ๆ ไว้ตั้งแต่เค้ายังไม่เปิดเพราะดูการตกแต่งจัดเต็มมาก
    พอได้มาลองก็ชอบครับ อาหารก็อร่อยคุ้มค่ากับราคา

ภายในร้านบรรยากาศหรูๆ เหมือนอยู่ในโรงแรมดีๆ
    เปิดเพลงคลาสสิคหรือเพลงอิตาเลี่ยนได้อรรถรสในการทาน
    เก้าอี้กลางร้านแอบเก๋ แบ่งเป็น 4 มุมสำหรับโต๊ะ 4 ชุด
    ใครนั่งตรงนี้จะได้ที่กว้างมาก นั่งขัดสมาธิได้เลย
    มีเตาอบพิซซ่าตั้งเด่นเป็นสง่า มองเห็นได้จากทุกโต๊ะที่นั่งโซนหน้าร้าน
    สะดุดอยู่อย่างเดียวที่ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงทางเชื่อม
    ระหว่างห้าง Fashion Island กับ The Promenade
    ทำให้เป็นจุดหนึ่งที่ผู้คนพลุกพล่านมาก เดินผ่านตลอดๆ
    (ซึ่งมีโซนด้านในด้วยที่จะสงบๆ ส่วนตัวหน่อย แต่คนน้อยก็จะไม่เปิด)

การบริการของพนักงานอยู่ระดับโรงแรม
    แต่งกายเป๊ะ การเข้า-ออกเสิร์ฟดูดี
    การทำพิซซ่าจะทำให้ดูสดๆ
    และวันที่ผมมา มีน้องเด็กน่ารักๆ คนหนึ่งอยากทำพิซซ่า
    เชฟก็ใจดีให้เข้ามาแอ็คท่าโรยชีสให้ผู้ปกครองถ่ายรูปเล่นได้
    ดูอบอุ่นน่ารักมากครับ ^_^
    ระหว่างรออาหารที่สั่งจะมีแป้งพิซซ่ากรอบ
    ให้จิ้มซ้อสบัลซามิคกับน้ำมันมะกอกให้ทานกันโมโหหิวด้วย

วันนี้ลอง 3 เมนูดังนี่ครับ

สลัดผักเสิร์ฟกับปูนิ่มทอดและบัลซามิคซ้อส 250฿
    ผัดสดกรอบราดซ้อสบัลซามิค และวางปูนิ่มทอดร้อนๆ มาให้ตัวนึง ทานเรียกน้ำย่อยได้ดีครับ

พาสต้าเส้นดำกับหอยเชลล์ หน่อไม้ฝรั่ง ซ้อสไวน์ขาว 350฿
    รสชาติออกเค็มหน่อย ไม่ต้องปรุง เรียกพนักงานมาบดพริกไทยใส่หน่อย กำลังดีครับ หอยเชล์ตัวใหญ่เต็มคำ เพิ่งทานที่แรกที่ซอยหน่อไม้ฝรั่งมาให้ด้วย เข้ากั๊นเข้ากันครับ

ขาเป็ดอบกรอบกับซ้อสส้มและมันบด 580฿
    บ่องตง อร่อยมว่ากก หนังเป็ดกรอบบาง เนื้อนิ่มๆ รสเฉพาะตัวของเป็ดเข้ากับซ้อสส้มฝุดๆ มีเนื้อส้มเป็นกลีบๆ ทานด้วยกัน แจ่มมาก

สรุป อิ่มอร่อยในบรรยากาศดีๆ ราคาพอสมควร ผมชอบครับ ^_^

ทานกัน 2 คน 1,496 บาทครับ
    มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    • Orain Tnn.
      2 เดือนที่แล้ว
      เดินผ่านครั้งนึง เห็นคนเยอะเสาร์อาทิตย์เลยไปทานร้านอื่น...พลาดซะแล้ว วันหลังจะไปลองค่ะ
    • Natat
      บ่องตง ต้องไปลองซะแล้นนน
      ^_^
    • Bim vici
      2 เดือนที่แล้ว
      เสียดาย ไกลบ้านมาก ไม่งั้นคงมีโอกาสได้ไปลอง
      2 เดือนที่แล้ว
      ผ่านมาแถวนี้ลองหาโอกาสมาลองดูนะครับ ^_^
    • Natt Tangkawattanakul 2 เดือนที่แล้ว
      อร่อยค่า:)ชอบสลัดพาม่าแฮมกับกุ้งทรัฟเฟิลอโวคาโด
      2 เดือนที่แล้ว
      วันไหนไปอีกจะไปลองบ้างนะครับ ^_^
  • Vasin Apiratikul
    28 ธ.ค. 2012
    Buono Bistro : กินพิพซ่าแป้งบาง ในร้านหรู ที่ราคาถูกเกินคาด
    เล่าตอนที่ไปถึงร้าน
    ร้าน Buono Bistro จะอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง เดอะ พรอมานาด โดยเมื่อเดินผ่านทางเชื่อมจากห้างแฟชั่นฯ ก็จะเจอร้านนี้เป็นร้านแรกเลย
    ตอนที่ผมไปถึงร้านก็เป็นช่วงเวลาบ่ายโมงได้ ในร้านก็มีคนอยู่พอประมาณ และร้านก็ตกแต่งออกมาได้สวย มีระดับ ได้บรรยากาศมาก
    และเมื่อเราสั่งพิพซ่าไปเราสามารถนั่งดูพนักงานที่มีครัวทำพิพซ่าโชว์บริเวณที่นั่งรับประทานอาหารได้เพลินๆเลย

ที่ตั้งร้าน : ชั้น 2 ของห้าง เดอะ พรอมานาด

เมนูเด่นของร้าน : อาหารอิตตาเลี่ยน พิพซ่า พาสต้า และอื่นๆอีกมากมาย
    ราคา : พิพซ่าถาดละ 300-450 บาท

สำหรับในวันนี้ผมสั่งพิพซ่าหน้า Prosciutto Pizza และ พิพซ่าหน้าผักขมใส่กุ้ง
    รสชาติ : พิพซ่าหน้า Prosciutto Pizza เป็นหน้าแฮม+ซอสมะเขือเทศ+ชีส ทำออกมาได้รสอ่อนๆ กำลังดี ต้องทานคู่กับซอสมะเขือจะอร่อยเข้ากัน
    รสชีสไม่เด่นมาก ส่วนแฮมก็โรยๆมาแบบประปราย โดยรวมๆแล้วก็ทานได้เรื่อยๆ
    ส่วนพิพซ่าหน้าผักขมใส่กุ้ง อันนี้ผมจำชื่อเรียกไม่ได้ว่าชื่อว่าอะไร แต่ได้มาแบบพิพซ่าโรยหน้าผักขมและกุ้ง ทานแล้วจะออกขมๆเหม็นเขียวและส่วนตัวผมกินแล้วอึนๆ
    สำหรับในหน้านี้เลยเหลืออื้อเลยครับ ToT

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 3.5 = รสชาติกลางๆ สะอาด แต่หน้าพิพซ่าที่เป็นหน้าผักขม ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ นึกเสียใจที่สั่งมา 55+
    บรรยากาศ : 5 = ร้านบรรยากาศดี ดูหรูมีระดับ สะอาด แอร์เย็นสบาย
    บริการ 4.5 = พนักงานบริการดี บริการตามโต๊ะตลอดเวลา
    ราคา : 4 = ราคาอาหารเมื่อเทียบกับรูปลักษณ์ของร้านส่วนตัวแล้วคิดว่าไม่แพงเลย

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 28 / 12 / 55
    101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
    เมนูเด็ด
    พิพซ่าหน้า Prosciutto Pizza พิพซ่าหน้าผักขมใส่กุ้ง
  • Captain Ton
    ร้านอาหาร Buono Bistro
    2 มิ.ย. 2012 via Wongnai for Android
    ร้านหรูหรา ราคาถูกๆ
    ติดใจกับครั้งที่แล้วที่ซื้อพิซซ่าไปฝากคุณแม่ วันนี้ทนไม่ไหวแล้วต้องไปลองสักหน่อย อีกรอบ พิซซ่าีาโบนาร่าชีสเยอะเข้มข้นมาก สลัดมะเขือเทศเข้ากับชีสและพาม่าแฮม ซาลามี่เปรี้ยวๆตัดความมันของชีสไม่เลี่ยนเลย ถาดนึงใหญ่มากๆ2ถาดก็แทบเต็มโต๊ะแล้ว อิ่มแทบอ้วก 2คน770บาทถูกมากๆ บริการสุดยอดรู้สึกเหมือนอยู่ในร้านหรูมากๆ
    251 - 500 บาท
  • tital
    10 23 7 0
    ร้านอาหาร Buono Bistro
    เป็นร้าน อิตาเลี่ยน ที่ มาทานกัลครอบครัวบ่อยที่สุด เพราะ คุณภาพอาหาร กับ ราคานั้น ค่อนค้างที่จะลงตัวเลยทีเดียว
    251 - 500 บาท
    เมนูเด็ด
    Spaghetti Black ink
    • ikekung
      เดือนที่แล้ว
      อร่อยจิงเป่า !!!
  • Judy
    ร้านอาหาร Buono Bistro
    20 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ชอบที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย
    บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว อาหารอร่อย
    ราคาก้อตามคุณภาพที่ดีหนะคะ แต่พอดีงานนี้มีเจ้าภาพค่ะ อิๆ
    251 - 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รัก
< prev| หน้า : 12|
120959154612889 UA-18335606-1