ร้านอาหารที่น่าสนใจ
Editorial Reviews
2 เดือนที่แล้วรักชีวิต รักสุขภาพ กับผักไฮโดรโพนิกส์สดสะอาด ปราศจากสารพิษเอาใจคนที่บ้านอยู่ไกล ขี้เกียจเดินทางเข้ามาในเมืองมั่ง กับร้านสลัดละแวกปทุมธานี ทียกแปลงผักไฮโดรโพนิกส์มาวางให้เห็นกันจะๆ หน้าร้านเลย จะได้รู้ว่าสดจริง ไฮโดรโพนิกส์จริง กับเมนูสลัดที่ใส่ผักมาให้ครบเกือบทุกสี พร้อมด้วยโปรตีนที่กินแล้วไม่อ้วนอย่างทูน่า และกุ้ง อาจมีเกเรแอบโรยชีสนิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่เยอะหรอกน่า กินสลัดไป จิบน้ำสมุนไพรเย็นๆ อย่างน้ำอัญชันสีสวย ที่แอบเก๋ด้วยการเอาน้ำดอกอัญชันไปทำเป็นน้ำแข็งใส่ลงไปในน้ำอัญชันด้วย กลายเป็นอัญชันยกกำลังสอง กินแล้วดีต่อสุขภาพนะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
29 ก.ย. 2012 via Wongnai for Androidอาหารอร่อย สะอาด บรรยากาศดี บริการก็ดีเมนูมีให้เลือกไม่มาก แต่ขอบอกว่าจัดเต็มทุกเมนู แนะนำเลยคือ สลัดบ้านสวนสลัด สเต็กหมู สปาเก๊ตตี้ อร่อยจริงๆ ส่วนของหวาน แนะนำไอศครีมโฮมเมด (น่าจะรับมาขาย) มีให้เลือกหลายรสชาติ เข้มข้นถึงใจจริงๆ ส่วนราคา ก็กลางๆนะ สมกับความอร่อย บริการดี เจ้าของร้านเทคแคร์ลูกค้าดี101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ไอศครีมโฮมเมด สลัดบ้านสวน สเต็กหมูลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSต้องการอาหารอร่อย คุณภาพ บรรยากาศสบายๆ ไม่พลุกพล่าน แนะนำร้านนี้ค่ะร้านเปิด9โมง-2ทุ่มครึ่งค่ะ ปิดวันพุธ จอดรถหน้าร้าน หรือฝั่งตรงข้ามได้ค่ะ ก่อนเข้าร้านต้องถอดรองเท้านะคะ เป็นร้านนั่งสบายๆติดแอร์ เปิดพัดลมเพดานเบาๆ คลอเพลงสากลฟังสบายๆ ร้านดูมีสไตล์ค่ะเป็นกระจกล้อมรอบด้วยไม้ใบ ไม้ประดับ (ไปทานตอนมืดแล้วค่ะ เลยมองเห็นเท่านี้) แต่มีเมนูไม่เยอะนะคะ ราคาตั้งแต่ 60-190 มีสลัด เสต็ก แซนด์วิช ของทานเล่น ข้าว(จำไม่ผิดแค่2เมนู) อาหารเช้า เค้กเบเกอรี่ แต่ไม่เยอะนะคะ ร้านมีประมาณ 10 โต๊ะค่ะ(นั่งกัน2คน แต่สามารถต่อโต๊ะได้) อาหารอร่อยใช้ได้นะคะ (ลองทานไป 4เมนูค่ะ) พรักงานในร้านสุภาพด้วยค่ะ รวมทั้งเจ้าของร้านก็ด้วยค่ะ ถ้าผ่านมาอย่าลืมแวะนะคะ ขอคอนเฟิร์มค่ะ^^101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
สลัดทูน่า เสต็กปลาแซลมอนพริกไทยดำ เสต็กหมูนมสดลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
25 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSเรื่องความอร่อยคงมีคนยืนยันกันหลายคน ที่สำคัญร้านนี้บริการดีมาก มากครับลิงค์สำหรับรีวิวนี้
1 มิ.ย. 2012 via Wongnai for Androidบ้านสวนสลัด อยู่ในซอยเดียวกับวัดลาดสนุ่นจะไปออกคลองรังสิตอาหารอร่อย สะอาด น้ำสลัดเป็นสูตรของร้านอร่อยดีค่ะ สเต็กหมูคุโรบูตะรสชาติเยี่ยมจนไม่อยากให้หมด สเต็กเนื้อก็ดีนะคะลองมาทานดูค่ะ เบอร์โทรที่ร้าน 0814200536ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
1 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมากค่ะ ผักไฮโดรกับน้ำสลัดเข้ากันดีมากค่ะ และที่พิเศษคือ น้ำแข็งอัญชัญ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
เมี่ยงสวนสลัดลิงค์สำหรับรีวิวนี้