ร้านอาหารที่น่าสนใจ
Editorial Reviews
2 เดือนที่แล้วลดพุงกลมกิ๊ก หันมาตีสนิทกับร้านสลัดผักสไตล์ดาราร้านสลัดของดาราสาว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่ดัดแปลงเอาตู้คอนเทนเนอร์มาทาสีสันสดใส กระตุ้นต่อมอยากกินอาหารให้กับลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้าน เป็น Fresh Box สมชื่อจริงๆ ส่วนจุดเด่นของสลัดร้านนี้ คือ การมีน้ำสลัดทางเลือกให้กับผู้บริโภคหลากหลายชนิดมาก ทั้ง น้ำสลัดรสจัดจ้าน (Spice Dressing) , น้ำสลัดไวน์แดง (Red Wine Dressing), น้ำสลัดครีมรสเผ็ด (Cream Chilli dressing) , น้ำสลัดครีมข้าวโพด (Cream Corn Dressing), น้ำสลัดบาลเซมิค (Balsamic Dressing) , น้ำสลัดญี่ปุ่น (Japanese Dressing) ส่วน topping พิเศษช่วยเพิ่มความอร่อย อย่าง เห็ดออรินจิย่าง แซลมอน กุ้ง เบคอน ทูน่า ก็เพิ่มเงินอีกแค่ 25-40 บาทเท่านั้น ก็จะได้สลัดชามใหญ่ กินแล้วอิ่มกว่ากินข้าวเสียอีก แถมไม่อ้วนด้วย และข้อดีอย่างมากของร้านนี้ ที่คนที่เคยไปกินมาแล้ว ต่างถูกใจ คือ "ราคาไม่แพง".... ตัวผอมลง แต่กระเป๋าตังค์อ้วนขึ้น ใครจะไม่ชอบ!!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
6 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSสลัด สลัด อร่อยเว่อร์!!สลัด ในราคา69บาท เลือก topping ได้5อย่าง
และเลือกน้ำสลัด1ชนิด (มีให้เลือก6ชนิด)
ครีมสลัดแบบเผ็ด ออกรสเปรี้ยวเผ็ด แต่เด็ดมาก
อันนี้แนะนะเพราะชอบโดยส่วนตัว
น้ำสลัดจัดจ้าน อันนี้ค่อนข้างครบรสมีเผ็ดนำ
น้ำสลัดญี่ปุ่น อร่อยมาก น้ำสีดำใสออกเปรี้ยวๆ
น้ำสลัดครีมข้าวโพด อันนี้ก็เข้มข้นด้วยเนื้อข้าวโพด
ใครอยากสั่ง topping พิเศษ ก็มีเห็ดออรินจิย่าง แซลมอน กุ้ง เบคอน ทูน่า ราคาก็เพิ่มไปอีก
25-40฿
วันที่ไป ทางร้านขายแต่สลัด พาสต้าไม่มี
เสียใจอยู่ แต่ความอร่อยของสลัด ก็ทำให้ย้ิมได้แล้ว
ระวัง สลัดจะใส่มาในชาม ใหญ่มาก
อย่างไม่น่าเชื่อว่า กินแค่ก็อิ่มได้.....เอิ๊กกก
การตกแต่งร้านแบบสีสันสดใส
ไปกิน2คน สลัด2ชาม
ค่าเสียหายออกมา 170฿ค่ะ
เลิศ...!!
ตัวอย่างใบorderสลัดตามรูปนะคะ
อ้อ...ร้านเป็ดเฉพาะช่วงเย็น 16.00-22.00 ค่ะ
ร้านนี้ กลับไปกินอีกแน่นอนค่ะ
จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านเลยค่ะต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
7 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSแนวคิดร้านี้ง่ายๆ น่ารัก เมนูมีแผ่นเดียว mix&matchร้านแนวชิลๆ ทานสลัดแบบเลือกผักเอง จะtoppping ด้วยอะไรก็มีให้เลือก smoke salmon ก็มี เพิ่มเงินเอา เลือกน้ำสลัดได้ เป็นเมนูสุขภาพราคาสบายกระเป๋า ประมาณ 60-100 บาท มีสปาเก็ตตี้ด้วย ราคาประมาณ 130-250 อร่อยใช้ได้ นานนิดนึงช่วงเย็น ต้องตามหน่ะ มีมั่วๆบ้าง ผักที่ติกไป แต่ไม่ได้ซีเรียส101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
18 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSสลัดอร่อย แต่ช้าไปนะไปกินตอนเปิดใหม่ๆเลยครับ
สลัดอร่อยมากครับ ผักสด น้ำสลัดแบบณี่ปุ่นก็หอมงาเหลือเกิน
ข้อเสีย(ซึ่งน่าจะปรับปรุงแล้วนะครับ) ชามน้อยมากกกกก ไม่พอ หรืออาจจะเพราะพนักงานไม่ล้างชาม เพราะวันนั้นมีแค่สี่ห้าโต๊ะ แต่รอสลัดนานมาก เนื่องจากไม่มีชาม (ซัก 20 นาทีมั้ง) ขอหักคะแนนความช้าสองดาวต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!เมนูเด็ด
สลัดลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
18 ม.ค. 2013 via Wongnai for AndroidFresh Boxxเป็นทางเลือกที่ดีของคนรักสุขภาพเลยครับ ราคาปานกลาง น้ำสลัดหลากหลายอร่อยมาก ผักที่ใช้ มีหลากหลายและคุณภาพดีมาก บรรยากาศยามเย็นที่นี่สุดยอดครับ ร้านใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาดัดแปลงตกแต่ง ที่จอดรถริมถนนมีน้อยไปนิดนึงต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
สลัดชนิดต่างๆลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
23 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSต้องมาลองให้ได้ ร้านเค้าเจ๋งจริงชอบบรรยากาศ การตกแต่งร้านสวย สลัดอร่อยมาก ราคาก็ไม่แพง ไปแล้วอยากไปอีก101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
น้ำสลัดจี๊ดจ๊าด ผสมน้ำสลัดญี่ปุ่น