ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
19 พ.ย. 2012ขนมเบื้องโบราณที่1ในใจเคยทานขนมเบื้องโบราณมาก็หลายที่ค่ะ แต่ละที่ก็มีความอร่อยแตกต่างกัน แต่สำหรับสาขาต้นตำรับจากบางลำพูเจ้านี้
ขอยกให้เป็นที่หนึ่งในใจนะคะ
ด้วยความหวานพอดีๆ กับเครื่องในขนมเบื้องซึ่งหลากหลายและกัดได้เต็มปากเต็มคำ ความกรุบของมะพร้าวยิ่งกระตุ้น
ให้เคี้ยวมันอย่างมาก ตัดกับความนุ่มของลูกพลับแห้งและฝอยทองยิ่งเริ่ดมากๆค่ะ
รู้สึกว่าร้านนี้ไม่ห่วงเครื่องเลยอะ
สำหรับราคานั้นไม่ทราบได้ เพราะคนอื่นซื้อมาฝากค่ะ 55555 แต่คาดว่าน่าจะประมาณ 10-15 บาทต่อชิ้นค่ะ ราคาสูง
เล็กน้อย แต่เทียบกับคุณภาพนั้นเต็มอิ่มสุดๆค่ะ เพราะชิ้นก็ใหญ่เครื่องก็เยอะนะคะ แถมรสชาตินี่่..สุดจะบรรยายค่ะ
ต้องลองค่ะต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ขนมเบื้องโบราณ-
takkkung
19 พ.ย. 2012บรรยายซะเหมือนทีวีแชมเปี้ยนเลย อยากลองด้วยเลย -
Orain Tnn.
20 พ.ย. 2012เหอๆๆๆๆ อร่อยจริงๆน้า ^^ -
Tannu Noppadonolankul
20 พ.ย. 2012ไม่ได้กินขนมเบื้องนานแล้วอ่ะ ><
2 วันที่แล้ว via Wongnai for Androidขนมเบื้องเก่าแก่ อร่อยแบบไม่หวานมากลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Ti Pitipat Preedanont 16 ชั่วโมงที่แล้วใช่ครับ ชิ้นละ10บาทแต่เครื่องเพียบเลย ผมว่าคุ้มค่านะ มีทั้งฝอยทองและลูกพลับแห้ง ไม่หวานจนเกินไปด้วย ^^
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSที่นี้อร่อยจิงๆเป็นร้านเล็กๆแต่ความอร่อย ไม่เล็กอย่างที่เห็นนะครับต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ขนมเบื่องลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
8 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมากร้านนี้ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ขนมเบื้องบางขุนนนท์