แผนที่ร้าน เลนส์ ข้าวต้มโต้รุ่ง วัชรพล

13.857201100.641128

ร้านใกล้เคียง

1. @First Taste
    13.8576743102176100.640709400177
  2. ข้าวมันไก่ไหหลำหงษ์ฟ้า

Browse Nearby

ท่าแร้ง

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (3)

• 2
    2 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ร้านข้าวต้มกุ้ยย่านวัชรพล
    ผ่านไปแถววัชรพลเยี่ยมญาติแถวนั้นมา ขากลับแวะทานร้านข้าวต้ม อาหารหากินง่ายค่ะย่านนี้แต่ที่จอดรถหายาก ที่จอดข้างทางก็มักเต็ม
    ได้มากินข้าวต้มกุ้ยร้านนี้ สั่งกับข้าวเต็มโต้ะ ทั้ง ยำปลาสลิด ผัดผักบุ้งไฟแดง ไข่เจียวหมูสับ ผัดกุ้ยช่ายขาว ต้มจับฉ่าย เยอะมากค่ะ อาหารรสชาติธรรมดาค่ะ ไม่มีอะไรอร่อยเด่น แต่เค้าทำอาหารค่อนข้างมันเยิ้มนิดนึง กินแล้วเลี่ยนๆ กินกับข้าวต้มก็พอโอเค ราคาถูกทั่วไปค่ะ อาหารมาเร็ว โดยรวมก็โอเคค่ะ
    ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ประหยัด! หิวโซ
    เมนูเด็ด
    ยำปลาสลิด
  • 2
    3 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ครั้งเดียวก็เกินพอ
    ขาด Inspiration ในการเขียนรีวิวสุดๆ
    รูปยังไม่อยากแต่งให้เลยครับ
    ไม่หิวโซจริงไม่ต้องมาลอง
    นานๆ ทีให้ดาวต่ำๆ กะเค้าซักที
    ก็มันต้องให้จริงๆ
    จืดชืดยังกะอาหารผู้ป่วยใน รพ.ทุกจาน
    สั่ง 4 อย่าง
    - ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ
    - ผักบุ้งไฟแดง
    - ผัดผักกุ้ยช่ายขาว
    - ยำปลาสลิด
    ไม่เข้มข้นซักจาน
    ใครต้องทานอาหารอ่อน แนะนำละกันครับ

ทาน 3 คน 250 บาทครับ
    ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
  • 3
    11 มิ.ย. 2012
    ข้าวต้มกุ๊ย รสชาติพอใช้ได้อีกร้านนึงแถวๆ วัชรพล พอกินแก้หิวได้
    พักนี้เริ่มจะมาแวะเวียนแถวนี้บ่อย ถนนเส้นนี้แค่ช่วงเดียวก็มีร้านให้เลือกเยอะแยะนับแล้ว
    วันนี้เลยลองกินร้านใหม่ (หลังจากวันก่อนทานราดหน้าวัชรพล) วันนี้แนะนำร้านข้าวต้มกุ๊ยวัชรพลกันบ้าง ร้านอาจจะอยู่ริมถนนนะ แต่ก็เป็นร้านตึกแถว จะนั่งด้านนอกหรือในร้านก็ได้
    อาหารที่สั่งก็มีอยู่ 5 อย่าง มากันแค่ 3 คน
    - ต้มยำกุ้งน้ำข้น เข้มข้นใช้ได้มากมาย กุ้งเยอะด้วย ตัวใหญ่อีกตะหาก อร่อยเลยแหล่ะ ซดน้ำกันจนเกลี้ยงค่ะ ให้ไปเลย4ดาว
    - ผัดผักบุ้ง ก็ใช้ได้ น่ากิน รสชาติกลางๆ
    - หอยลายผัดพริกเผา อันนี้อร่อย หอยลายขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เรียกว่ายังมีเนื้อหอยชัดเจน เอาไป 4ดาว
    - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปกติเมนูนี้จะเป็นอาหารโปรดของเราน่ะ ไปกินข้าวต้มกุ๊ยร้านไหนก็จะสั่งตลอด แต่ไม่รู้ว่าด้วยความที่ร้านนี้ไมคุ้นเคยรึเปล่านะ ทำออกมาคนละสูตรกับที่กินประจำเลย เค้มเค็ม ทะเลเรียกพี่ สรุปว่าไม่หร่อย ฝืนกินจนหมดไม่ไหว จานนี้ปรับตกค่ะ 5555
    - ผัดผักแขนงน้ำมันหอย รสชาติโอเคร แต่ว่าแขนงที่ใช้มีแต่ใบแก่ๆ ไม่ถูกใจเลย เอาไป 3ดาวธรรมดาพอ

สุดท้ายค่าเสียหาย 450 ค่ะ ถือว่าไม่แพงนะ แต่ก็ไม่ถูกอ่ะ กลางๆไปหมดเลยเนอะ รีวิวนี้
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง จานด่วน
< prev| หน้า : 1|next >