ร้านอาหารที่น่าสนใจ
12 ก.ค. 2012ร้านเล็ก ๆ สบาย ๆ นั่งแล้วก็เพลินร้านนี้พึ่งจะเปิดได้สองเดือนกว่า ๆ ขับรถผ่านทุกวัน วันนี้พึ่งจะมีโอกาสได้มาทาน ก็เลยสั่งไปสอง มีดังนี้ ข้าวหมูทอดกระเทียม ไข่ดาว และเสต็กไก่ พูดถึงรสชาดอาหาร โอเค อร่อย ผ่าน แต่ก็ไม่ถึงกับหาทานที่อื่นไม่ได้ บรรยากาศดีเลยทีเดียวครับ สะอาดสะอ้านเย็นสะบาย โต๊ะทานข้าวเก๋มาก มีสีสันเหมือนชื่อร้านเลย เมนูเครื่องดื่มก็อร่อยไม่แพ้กัน (แนะนำน้ำพันช์) สรุปโดยรวม เวอร์ค ครับมาอีกแน่นอน ครับต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
20 พ.ย. 2012 via Wongnai for Androidชี้แจงเรื่องแมลงวันในแก้วน้ำทางcolorsต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่มีเหตุการณ์แบบนั้น้กิดขึ้น แต่มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ค่ะ เพราะเนื่องจากการทำเครื่องดื่มทุกชนิด ของ colors เมื่อทำเสร็ขแล้วจะใส่ภาชนะทีาปิดผนึกทุกอย่าง ไม่มีอะไรวามารถตกลงไปได้ อาจจะเกิดจากแมลงวัยได้ตงลงไปขณะลูกค้าทานอาหาร ซึงก็ถือว่าเป็นความผิดของทางร้านอยู่ดี ทางร้านจึงขออภัยลูกค้ามา ณ ที่นี้ และสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารอร่อย ราคาปานกลาง ร้านสะอาดและเรียบร้อย บริการดีมากๆอาหารอร่อยครับและหลากหลาย แต่ของโปรดคือ ขนมปังหอยลายอบชีสครับ ประทับใจบริการมากครับ เอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ขนมปังหอยลายอบชีส พอร์คช็อป -
14 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อยทุกอย่าง เจ้าของร้านเทคแคร์ดีมาก ติดใจจนกลายเป็นร้านประจําแล้วต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ข้าวผัดพริกขี้หนูหมูเค็ม มันบดผักโขมอบชีสลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอร่อยคะติดใจเด่วต้องกลับไปอีก
เมนูเด็ด
มันบดผักขมอบชีสเด็ดมากอะลิงค์สำหรับรีวิวนี้