ร้านอาหารที่น่าสนใจ
19 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSร้านดั้งเดิมเคียงคู่ถนนพัทยาสายสามจากร้านอาหารตามสั่งธรรมดา ค่อยๆ เพิ่มเติมเมนู และสร้างความสุขให้แก่ผู้คนมากว่า 20 ปี ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปาก อีกทั้งราคาก็ย่อมเยาว์จนหลายๆ คนต่างติดอกติดใจ
ที่รู้จักกันดีต้องยกให้ราดหน้าซุปเปอร์ กุ้ง ปลาหมึก ตับชิ้นโต คะน้าสดกรอบ ไม่ผิดหวังครับ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนู อาทิ สตอผัดกะปิกุ้ง กุ้งทอดราดซอสมะขาม ไข่เจียวปูฟูๆ เอาเป็นว่าทานเท่านี้ผมก็อิ่มไปนานละครับ ใครอยากทานต้องมาลองชิมดูนะครับ ที่พัทยาสายสามครับ101 - 250 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ราดหน้าซุปเปอร์ กุ้งราดชอสมะขาม สตอผัดกะปิกุ้ง -
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSร้านโปรดที่สุดในพัทยากลาง!!ร้านอันดับ 1 ในดวงใจ ร้านครัวกมล เป็นร้านเก่าแก่ เปิดมานาน มีทั้งอาหารตามสั่ง และ ซีฟู๊ด ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพง ร้านไม่ใหญ่มาก อยู่ในพัทยากลาง อาหารทะเลก็สด ที่ประทับใจตลอดกาลคือ ปลาดุกผัดแกงเชียวหวาน, ผัดผักกระเฉดกะปิ, ต้มข่า, ปลาเก๋าราดพริกขี้หนูสด แซ่บๆครบรส อาหารมาเร็ว ไม่แนะนำเมนู หอยเชลล์เพราะตัวเล็กมาก นอกนั้นชอบหมด ทานได้ทุกอย่าง101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
15 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSชอบราดหน้าชอบกินราดหน้าร้านนี้ครับ. อาหารอย่างอื่นก็อร่อยใช้ได้ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSร้านมีกลิ่นเหม็นสาบหมารุนแรงมาก สั่งมากิน4อย่างไม่อร่อยเลยจริงๆ:((ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
27 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSราดหน้ากับผัดแกงเขียวหวานอร่อยค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้