ร้านอาหารที่น่าสนใจ
26 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSนั่งกินลม ชมชมอาทิตย์ตกอาหารเร็ว รสชาติใช้ได้ บรรยากาศดี มีนกพื้นบ้านร้องหลายพันธุ์ (กาเหว่า,เขา,ขุนทอง ฯลฯ) วิวสวย ชมทะเลจากมุมสูงเห็นฟาร์มหอยอยู่ไกลๆ แต่เด็กเสิร์ฟไม่ค่อยสนใจเติมน้ำลูกค้าและแมลงวันหัวเขียวมาตอมอาหารทะเลเยอะ เพราะนั่ง Outdoor ไม่มีบัตรใดได้ส่วนลด251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ตามภาพ-
Wuttipong 7 เม.ย. 2012
ถ้าบริการไม่ดี ผมไม่ไปครับ ขอบคุณมากที่แบ่งปันประสบการณ์ครับ
8 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSอาหารทะเลสด บรรยากาศดีร้านนี้กินมาตั้งแต่ร้านเก่าคะ ตอนนี้ย้ายร้านมาอยู่ฝ่ังตรงข้าม ก่อนถึงโรงเรียนดาราสมุทร สังเกตุป้ายครัวทะเลจันผา ขับรถตามป้ายไปข้างในได้เลย ร้านอยู่ตีนเขาคะ บรรยากาศดีเย็นสบาย ไม่แพ้ร้านเดิมท่ีติดทะเล ของโปรดสุดๆคือ หอยแมงภู่อบหม้อดิน ปลากระพงทอดน้ำปลา น่ังรับประทานไป ฟังเสียงนกร้องไปคะครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ปลากระพงทอดน้ำปลา หอยแมงภู่อบหม้อดิน -
1 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSอิ่มทั้งอาหาร และบรรยากาศ..ช่วงเวลา5โมงถึงหนึ่งทุ่ม พระอาทิตย์กำลังตกบรรยากาศดีมากค่ะ นั่งทานอาหารไปชมวิวสวยๆไป อิ่มทั้งอาหารและบรรยากาศเลยค่ะ..
อาหารสดและรสชาติใช้ได้ค่ะ รวมๆแล้วไม่แย่
บรรยากาศดี คนไม่วุ่นวาย อาหารสดสะอาด
ถ้าใครได้ผ่านมาแถวศรีราชาก็แวะมาลองทานกันดูนะคะ :)มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กเมนูเด็ด
หมึกผัดไข่เค็มลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
25 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOSบรรยากาศดีมากก. เมนูแนะนำได้แก่ ยำผักกูดและปลากะพงเจี๋ยนน้ำมะขามเปียกค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
13 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSบรรยากาศเริศ ราคาก็ปานกลาง ของสดดี251 - 500 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียวลิงค์สำหรับรีวิวนี้