Riverside Bangkok

• ที่อยู่ ข้ามสะพานซังฮี้มาเจอซอยเข้ามาในทางเข้าวัดภคินีนาถ (โรงแรมสูงๆมีตัว R เป็นโลโก้เด่นๆ) บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 02-8831588

ร้านใกล้เคียง

1. โรงแรมริเวอร์ไซด์กรุงเทพฯ
    13.78009935100.4997572
  2. เรือ Riverside
    13.779905358780601100.49983473658449
  3. Sa-luang Coffe Shop
    13.780168569896100.49942966772
  4. River Side
    13.780099100.499757
  5. ระเบียงเบียร์
    13.78100.5

Browse Nearby

บางพลัด

Rating Distribution

Reviews (1)

• Just Eat It ♥
    เขียนรีวิวร้าน Riverside Bangkok
    17 มิ.ย. 2012
    ชื่นชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดื่มด่ำกับรสชาดอาหารที่อร่อย ทั้งหมดในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป
    ถ้าผมมีสถานที่หนึ่งที่ผมอยากจะพาครอบครัวหรือคนที่ผมรักมาเที่ยวแบบไม่ทำให้ผมต้องลำบากเรื่องเงินแล้วล่ะก็ผมคงต้องยกให้ที่นี่เลยครับ Riverside Bangkok เพราะหลังจากที่ผมได้มาทำงานที่นี่ก็ทำให้ผมได้ลิ้มรสชาดอาหารหลายๆอย่าง...บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามก็ทำให้ผมอยากมาอีกเลยครับ

บรรยากาศ --- ด้านในบรรยากาศเหมือนอารมณ์กินข้าวในผับหรูๆดีๆ ส่วนบรรยากาศด้านบนเรือก็ชิว นั่งสบายใจ แถมมีไกด์คอยนำเที่ยวและให้ความรู้อีกต่างหาก

เมนูมีทั้งอาหารไทย อีสาน และอาหารทะเลครับ

กุ้งผัดซอสเปรี้ยวหวาน --- กุ้งเนื้อสด ซอสเปรี้ยวหวานเข้มข้น

ยำกุ้งผัดคะน้า --- กุ้งเข้ากับน้ำยำดีแท้ ทานได้เรื่อยๆเลย

ไก่และข้าวมันไก่ --- เนื้อไก่นิ่มมาก มีกลิ่นซีอิ๊วนิดๆทำให้ชวนหิว ส่วนข้าวก็มันๆดีแต่น่าจะหอมกว่านี้อีกนิด

ซุปต้มจืดสาหร่าย --- น้ำซุปอร่อยมากครับ ซดแล้วคล่องคอมากๆ หม้อซุปนี้ซดจนหมดหม้อเลยครับ

ข้าวตัง --- เหนียวไปนิดแต่กรอบดีครับ(กรอบแบบเหนียวๆ)

ปลากระพงทอดน้ำปลา --- ปลากระพงอร่อยมาก ทอดกรอบหอมอร่อย ทานได้ทั้งกระดูกเลย

ทอดมันกุ้ง --- แป้งหนาไปหน่อย กัดแล้วรู้สึกจะไม่ค่อยโดนเนื้อกุ้งแต่ทอดได้กรอบดี

เรตราคาจะตกอยู่ที่ถูกสุดก็ 120 บาทครับ...
    ที่นี่จะมีเรือที่เป็นแบบบุฟเฟ่ห์ก็ราคาหัวละ 910 บาทครับ
    แต่ถ้าใครไม่อยากทานอาหารจะมานั่งชมวิวอย่างเดียวก็คนละ 250 ครับซึ่งเรือจะออกในช่วง 19.30 - 20.00 ของทั้ง 2 ลำครับ

สรุปแล้วผมค่อนข้างประทับใจนะครับได้เห็นบรรยากาศยามค่ำคืนของ2ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ความรู้ ได้ทานอาหารอร่อยๆ ในราคาที่ไม่แพงมาก(ไปเที่ยวผับบางทียังแพงกว่านี้)...ซึ่งผมก็หวังอยากจะพาครอบครัวหรือคนที่ผมรักมาทานที่นี่บ้างครับ^^

Just Eat It!!!
    มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
    เมนูเด็ด
    กุ้งผัดซอสเปรี้ยวหวาน ยำกุ้งผัดคะน้า ไก่และข้าวมันไก่ ซุปต้มจืดสาหร่าย ปลากระพงทอดน้ำปลา
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
    • บัวชมพู
      เดือนที่แล้ว
      อยากพาคุณแม่ไปทานบ้างคะ. นั่งล่องเรือ รวมกี่ชั่วโมงค่ะ. แล้วต้องไปขึ้นเรือตรงไหนคะ. รบกวนด้วยคะ
    • Just Eat It ♥
      เดือนที่แล้ว
      รวมแล้วไม่เกินสองชั่วโมงครับ แต่ถ้าวันไหนน้ำขึ้นมากก้จะล่องเรือได้ไม่ครบเส้นทางครับ เพราะมันต้องลอดสะพานแล้วจะกลับไมได้ สรุปคือไม่เกินสองชั่วโมงครับ ส่วนเรื่องการจองก็โทรไปจองก่อนซักหน่อย(เข้าไปดุเบอร์ในเวปได้)แล้วพอถึงเวลาก็เดินไปที่ท่าเรือในโรงแรมเลยครับ แล้วไปแจ้งชื่อเค้าจะให้บัตรโต๊ะครับแล้วก็ขึ้นเรือเลยครับ^^
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1