ร้านอาหารที่น่าสนใจ
2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSร้านอาหารคุณภาพ อร่อยครับมีอาหารหลายอย่างน่าสนใจครับ โดยเฉพาะเมนู "โรตี" นำมาประยุกต์เป็น โรตีผัดไท โรตีแกงเขียวหวาน ฯลฯ101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
30 ต.ค. 2012 via Wongnai for Androidอร่อย ไม่แพงโดยรวมอร่อย ราคาไม่แพง แต่เคยสั่งไก่ทอดขมิ้น ในจานจะมีเกล็ดปลาคลุกแป้งทอดวางอยู่ด้วย ตอนไม่รู้ว่าเกล็ดปลาก็อร่อยดีหรอก แต่พอรู้แล้วแทบอ้วก101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
โรตีคั่วกลิ้ง ส้มตำคอหมูย่างลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
17 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSนอกจากอาหารไทยรสแซ่บก็มีกาแฟด้วยร้านนี้อยู่ในฟอร์จูนรัชดาค่ะ อาหารแซ่บมาก101 - 250 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
โรตีผัดไท