- รวมรีวิว ร้านอาหาร Miss Cornery

รีวิว Miss Cornery
นี่แหละสปาเกตตี้คาโบนาร่า ใช่เลย!
มาธุระแถวนี้ค่ะ ผ่านร้านนี้หลายรอบ ไม่มีโอกาสมาชิม วันนี้ตั้งใจมาชิมสปาเกตตี้คาโบนาร่าค่ะ หาที่จอดรถยากมากค่ะ วนอยู่1รอบ สรุปเข้าไปจอดที่ว่าการอำเภอเมือง แล้วเดินย้อนมานิดนึงค่ะ ที่นี่ปิดทุกวันพุธ เป็นร้านหัวมุมจริงๆ ร้านเล็กๆ มีโต๊ะ 7 โต๊ะ เท่านั้นค่ะ เป็นแบบ โซฟา และ โต๊ะนั่ง บรรยากาศสบายๆ เปิดเพลงแนวเรโทร ชิว หลบร้อนได้ค่ะ กลางวันวันนี้มีลูกค้า 2-3 โต๊ะค่ะ วันนี้สั่งน้ำผลไม้รวมมาชิม รสเปรี้...อ่านต่อ
สปาเกตตี้อร่อย อย่างอื่นพอกินได้ บรรยากาศชิลๆนั่งสบาย
มุมชิลๆปลายๆหางของถนนคนเดิน ที่เอาไว้มาหลบคนเติมท้อง ตากแอร์ได้อย่างดี ชอบฟีลเวลานั่งในร้านมาก ทั้งระยะห่างของแต่ละโต๊ะ และแบบโต๊ะเก้าอี้ที่ต่างกันไปในแต่ละที่นั่ง ส่วนอาหาร สปาเก้ตตี้ อร่อยเลย เส้นลวกมาพอดีแบบที่เอาไปผัดต่อก้อไม่ยุ่ย สั่งขี้เมา???กุ้งเบคอนมา บาลานซ์รสชาติดีมาก ไม่ไทยจ๋าาาาา แต่ก้อเข้มข้นได้รสชาติ ส่วนสลัด ผักสดดี แต่น้ำสลัดยังไม่ผ่าน ไส้กรอกรวมอร่อยใช้ได้เลย บริการดี ราคาไม...อ่านต่อ
Fish&Chipอร่อยมากก น้ำสลัดที่ให้ราดรสชาตินุ่มนวลลงตัวสุดๆ
ร้านเล็กๆแถวหลังอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จอดรถได้ตามข้างทาง ซึ่งหายากนิดหน่อย ขายจำพวกสปาเก็ตตี้ สลัด แซนวิช มีสเต็กด้วย สปาเก็ตตี้ครีมซอสอร่อยมาก มาแบบข้นๆ ไม่เหลวเป้นน้ำเหมือนร้านอื่น ที่ชอบมากคือFish&Chip เป็นปลาทอดเสริฟ์พร้อมกับสลัดและเฟรนฟราย น้ำสลัดที่ให้มาด้วยรสชาติดีมาก จนอยากเดินไปขอสูตร นอกจากอาหารก็มีเค้กด้วย เช่น พายโอรีโอบลูเบอรี่ชีส เรดเวลเวดเค้ก เป็นต้น พร้อมด้วยชากาแฟ...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ ใจกลางเมืองกรุง
เราพลาดที่ไปร้านนี้ตอนลดน้ำหนัก เลยได้สั่งเเต่สลัด ซึ่งเพื่อนๆก็สั่งเช่นเดียวกัน เลยสั่งสลัดกันทั้งโต๊ะ ซึ่งราคาก็ไม่แพงค่ะ เราสั่งสลัดญี่ปุ่นค่ะ อิ่มอร่อยค่ะ สลัดไก่ทอดและสลัดปลาทอด ทอดไก่และปลาไม่มีน้ำมันเลยค่ะ คลีนสุดๆ น้ำสลัดก็ไม่เหมือนใครค่ะ อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
สปาเก็ตตี้ อร่อยพูดเลย
เป็นร้านเล็กอยู่ตรง สี่แยก พอดีเลย สปาเก็ตตี้ อร่อย ไวด์ซอท ที่นี่อร่อย มาทีไรสั่ง ตลอด ถ้าเป็นพวกข้าวก็มี ก็อร่อยเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยได้สั่งเพราะชอบสปาเก็ตตี้มาก 555 ร้าหาที่จอดยากมากเพราะแถวนั้นเป็นดูเพิ่มเติม
ร้านที่เคยเห็น ไม่คิดจะเข้า ลองเข้าสักครั้งละกัน
ร้านนี้ การตกแต่งโอเค วิเทจหน่อยๆ น่ารักดี ที่สำคัญมีแอร์ ^^ เย็นๆ มานั่งกินสบายใจ แต่ใกล้ที่สอนพิเศษ ทำให้เด็กมัธยมเต็มร้านเลย !!! สำหรับอาหารก่เฉยๆ พอกินได้ ไม่ค่อยเท่าไหร่ เหมาะแก่การนั่งคุยกันชิวๆ กินขนม-กาแฟ มากกว่ากินข้าวเที่ยงนะคะ :)ดูเพิ่มเติม