ร้านอาหารที่น่าสนใจ
7 ธ.ค. 2012Tacos ริมทางมาแล้วจ้านั่งทานริมทางเดินของห้าง Promenade
ไม่มีห้องหับของตัวเอง ก็เปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบครับ
เพดานสูงโปร่งสบายมาก
ทานกันเงียบๆ ไม่มีเพลง
ได้ยินเสียงกิจกรรมแว่วๆ มาบ้างเป็นบางเวลา
ไม่ถนัดอาหาร Mexican ก็เข้ามาทานได้ครับ
ไม่ต้องเคอะเขิน เพราะผมเชื่อว่าหลายๆ คนก็ไม่เคยทาน
พอได้ลองมาทานแล้วก็ เออ...ใช้ได้เหมือนกันแฮะ
คนละอารมณ์กับกระเพราไข่ดาว
เปลี่ยนบ้างอะไรบ้างก็ดีครับ
พนักงานบางคนต้องสั่งภาษาอังกฤษ
ใครภาษาไม่แข็งแรงก็เปลี่ยนพนักงานได้นะครับ
Tacos มีทั้งแบบอยู่ในเมนู
หรือจะสั่งแบบ Custom ก็ได้ครับ
จะมีใบ Build your own Tacos/Burrito มาให้ครับ
แต่ให้ติ๊กส่วนผสมเป็นภาษาอังกฤษหมดเลย
(เรียกพนักงานมาแนะนำให้ได้ครับ)
สำหรับซอส ติ๊กเลือกหายตัวได้นะครับ
จานแรกที่มาจะเป็นแป้งข้าวโพดกรอบๆ แข็งๆ กลิ่นเครื่องเทศแรงนิดนึง
จิ้มน้ำจิ้มของร้านที่มี 6 รสอยู่หน้าร้านนะครับ เดินไปตักเองได้เลย
ถามพนักงานได้ครับแต่ละชนิดรสไหน
มีดหั่น Taco ที่ให้มา บ้านผมใช้ปอกมะม่วงครับ ดูคมๆ น่าหวาดเสียว
ให้มากับส้อม เลยไม่รู้จะจิ้มไง Tacos ก็ชิ้นเท่าพิซซ่า แต่ไส้ร่วนยังกะไข่ยัดไส้
ก็เอาแป้งข้าวโพดกรอบทีแรกนั่นแหละหักพอคำจิ้มเอา
แล้วตัด Tacos พอดีคำรวบเข้าปาก ได้น้ำได้เนื้อดีครับ
(ไม่ใช่คน Mexican เลยไม่รู้วิธีทานแบบ Tradition ไม่ว่ากันเนอะ ^_^)
ใครติดใจ สั่ง Delivery ได้นะครับ สั่งพ่วง Subway ได้ครับ เครือเดียวกัน
ส่งภายในระยะ 15 กม.ครับ ค่าส่ง 50 บาท
ทาน 2 คนที่ร้าน 400 บาทครับ (++แล้ว)101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
5 ส.ค. 2012อาหารแม็กซิกันมาแล้วจ้าาาทาโก้ปลาร้อนๆ บีบมะนาวลงไปนิดนึง อร่อยมากๆค่ะ นาโช่ชีสก็อร่อยดี แต่กินๆไปจะเลี่ยนไปหน่อย251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >