Rating Distribution

Reviews (5)

3 เดือนที่แล้ว
    อาหารญี่ปุ่น รสชาติไม่ค่อยจะไทยจ๋า ราคาเป็นกันเอง
    เซน อีกระดับนึงของร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง ที่มีสาขาอยู่หลายแห่ง คุณภาพเชื่อถือได้
    ส่วนราคาก็อยู่ในระดับที่คนทั่วไปสู้ได้ ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นและวัยทำงานมากกว่าครอบครัว
    แต่จะถูกกว่าพวกร้านอาหารญี่ปุ่นตามสุขมวิท โดยที่หน้าตาอาหารโอเคดี
    บริการดี ไม่ค่อยวุ่นวายจอแจมากเท่าไหร่ เนื้อปลาดิบคุณภาพโอเคดี

โรลแซลม่อน
    สีสุขสันสดใส ข้าวขาวผ่องเป็นยองใย ปลาสดครับ เกรดดีพอตัวเลย
    ข้าวขาวสวยเงางาม เปรี้ยวกำลังดี เค็มกำลังอร่อย
    ข้าวหน้าปลาไหล
    ปลาไหลหน้าจะเป็น ปลาไหลใส่ซองมา ญี่ห้อน่าจะเบสิคที่เคยเจอในตลาดทั่วไป
    ข้าวอร่อย ปริมาณพอดี แน่น

อุด้ง รวม
    น้ำซุปหอม หวาน อร่อยกลมกล่อม มีทั้ง แปะก๊วย เทมปุระ เนื้อไก่ตุ๋น ไข่ดิบ ลูกชินปลา
    ผักอื่นๆ เส้นอุด้งเหนียวนุ่มดี เสริฟมาในหม้อสีดำคลาสสิค รสชาติลงตัว

สลัดปลาแซลม่อน
    ผัดสดแต่มีไม่กี่ชนิด น้ำยำกึ่งไทยกึ่งญี่ปุ่น อร่อยดีครับ แต่เฉยๆ

101 - 250 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
    2 เดือนที่แล้ว
    ราคากลาง รสชาติใช้ได้
    สวัสดีเพื่อนๆชาววงในที่รักทุกคน วันนี้แคทเธอรีนพามาเยี่ยมเยียนร้าน Zen ที่บางคนคงคุ้นชื่อ บางคนคุ้นเคย กับเมนูซูชิสุดอร่อยค่ะ
    ร้าน Zen นี่เปิดมานานแล้วนะคะ แต่ก่อนขึ้นชื่ออยู่ จนกระทั่งทำบุฟเฟต์ชื่อเสียงก็เริ่มหดหาย เคยมาทานบุฟเฟ่ห์ที่นี้อยู่ไม่กี่ครั้ง แคทว่าสมควรให้เขาก่นด่ากันอยู่ค่ะ :P

แต่วันนี้แคทไม่ได้มาทานบุฟเฟ่ต์ค่ะ แต่แคทสั่งซูชิสำหรับ 2 ท่านมาทานกับคุณพ่อ ราคา 820 บาท แต่แคทว่าคุ้มค่าใช้ได้เลย ได้ซูชิมาทั้งหมด 8 หน้า มีหน้าไข่ปลาคาเวียร์ที่ไม่ได้ทานมานานแล้วด้วย (> <)

ที่นั่งกว้างขวาง แต่บริการอาจจะไม่ได้ดีมากค่ะ แคทสั่งยืนยันชัดเจนแล้วแต่ก็เดินมาถามเมนูที่สั่งไป
    มากกว่า 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • fanta
    เขียนรีวิวร้าน Zen แฟชั่่นไอซ์แลนด์
    3 ส.ค. 2012 via Wongnai for Android
    หน้าตาปลาดิบไฮโซคะ
    แฟชั่นคนเยอะมากคะ อยากกินร้านที่ไม่ต้องรอคิว มาเจอเซน ติดป้ายว่าลด 10% เข้าไปก้สั่งชุดปลาดิบรวม ก้ใช้ได้นะคะ วาซาบิ เราควักมาเยอะคิดว่าไม่เผ็ด แต่แบบจี๊ดดดมาก น้ำตาไหลเลย.55 คือวาซาบิเข้มข้นจิงๆ ยังสั่งโซบะมา ไม่ไหวคะ กินไม่หมดด้วย เส้นอืดเต็มเลย น้ำซุปในโซบะ
    กินไปอย่างกะน้ำเปล่า เค้าคงกะให้เรามาปรุงเพิ่มเอง แต่เราไม่ชอบปรุงคะ อยากกินแบบออริจินัล อีกเมนูปลาหมึกย่างซีอิ้ว ช่วงบนหัวถึงกลางตัวปลาหมึกใช้ได้คะสวยงาม แต่เลยช่วงกลางตัวลงมา เหมือนปลาหมึกเปนโปลิโออ่ะ คือมันเล็ก เปนเศษเล้กๆ เมนูนี้เราเลยเทใจให้ฟูจิชนะขาด เพราะฟูจิ ปลาหมึกใหญ่ดี แต่ว่ารสชาติเค้าใช้ได้เราเลยให้อภัยเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก การบริกการเฉยๆนะคะ อาคารค่อนข้างช้า มีชาเขียวแบบร้อน และเย็นบริการฟรี พอเช็คบิล ลด 10% แค่ค่าเซอร์วิส ชาร์ตเอง 55 แต่ไม่เปนไรคะดีกว่าไม่ลด จิงป่ะ ^_^ อืม ..ส่วนลดหนะ เค้ามีหมดเขตนะคะ.จำไม่ได้ว่ามะไหร่ ถ้าใครสนใจ ลองเลยคะ
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
    เมนูเด็ด
    ข้าวปั้นปลาดิบรวม
  • 3
    12 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ก้โอเคคะกินบ่อยอยูแร้วคะ
    251 - 500 บาท
  • 2
    15 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์. รวมๆก็โอเค
    บริการใช้ได้ คนน้อย ไม่ต้องรอคิว
< prev| หน้า : 1|next >
120959154612889 UA-18335606-1